Hikvision phát hành Giải pháp Deyarping Fisheye

  Ngày đăng bài: 11/01/2018

  Lượt xem: 3511

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Giải pháp khôi phục mới này cho phép các camera IP mắt cá của Hikvision được tích hợp hoàn toàn với phần mềm quản lý video hiệu suất cao của Milestone, cho phép Khách hàng thông minh Milestone hiển thị hình ảnh thu lượm được bởi camera Fisheye Hikvision trong thời gian thực mà không bị bóp méo.

 

Video đã quay cũng có thể được tải về và phát lại, giải pháp được các nhà phân phối camera Hikvision tin tưởng giới thiệu đến người dùng.

 

 

Hikvision phát hành Giải pháp Deyarping Fisheye

 

 

– Với giải pháp mới này, khách hàng Milestone sẽ chỉ có thể sử dụng một camera duy nhất để cung cấp phạm vi phủ sóng 360 độ mà không có điểm mù thị giác. Giải pháp mang lại hiệu quả nhận thức tình huống và giảm tổng chi phí của camera cũng như chi phí lắp đặt và bảo trì.

 

 

– Giải pháp dewarping tiếp tục cho phép truy cập vào các chế độ xem camera như 180 °, 360°, PTZ, PTZ-quad, và toàn cảnh ngang. Có thể tạo ra 12 chế độ xem khác nhau trong Milestone Smart Client, với chế độ PTZ thông minh cho phép các nhà khai thác bảo mật xoay, nghiêng và phóng to qua toàn cảnh – cung cấp tổng quan về giám sát tuyệt đối.

 

 

– Khi các doanh nghiệp tiếp tục nâng cao nhận thức về tình huống, camera 360 độ là một trong những lĩnh vực tăng trưởng mạnh nhất trong ngành giám sát. Việc tích hợp với XProtect của Milestone rất quan trọng đối với thị trường và cho các khách hàng tương hỗ của chúng tôi để có được giải pháp khôi phục hiệu suất cao, phù hợp với một số thị trường theo chiều dọc, bao gồm bán lẻ, bãi đậu xe, giao thông vận tải, chơi game, trường học và các ứng dụng không gian nội thất

 

 

– Các camera mạng mắt cá Hikvision có các chức năng hàng đầu như hình ảnh có độ phân giải cao, Ultra WDR, chiếu sáng IR, và kích hoạt báo thức. Nó cung cấp lắp đặt linh hoạt bao gồm linh hoạt các tùy chọn gắn trần, tường và mặt dây chuyền.

 

 

 

Để biết thêm thông tin về camera mắt cá Hikvision hãy liên hệ với Camera247 – Đơn vị chuyên phân phối camera toàn quốc để được hỗ trợ miễn phí

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247

 

 

 

  Ngày đăng bài: 11/01/2018

  Lượt xem: 3512

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X