4 giải pháp Hikvision cung cấp bộ lọc báo động giả cho SMB

  Ngày đăng bài: 25/10/2018

  Lượt xem: 2447

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Bộ lọc báo động giả là một trong những tính năng thông minh nhất của hệ thống giám sát hiện đại. Được thiết kế để lọc ra những chuyển động như: mưa, lá và động vật.

 

Những hệ thống này tập trung vào chuyển động của các vật thể có liên quan như con người hoặc xe cộ. Điều này ngăn ngừa thời gian và chi phí bị lãng phí cho các sự kiện không đe dọa.

4 giải pháp Hikvision cung cấp bộ lọc báo động giả cho SMB

Với Hikvision, họ có thể tận hưởng những lợi ích của bộ lọc báo động giả tiên tiến với độ chính xác trung bình 90%

 

Tiết kiệm thời gian và chi phí là quan trọng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào họ có thể tiếp cận công nghệ tiên tiến như vậy theo cách hiệu quả nhất về mặt chi phí?

 

Giám sát công nghệ …

 

Giải pháp bảo mật EasyIP 4.0 của Hikvision có bộ lọc báo động giả thông minh trong phạm vi camera AcuSense NVR và IP của nó. Các thiết bị hỗ trợ Hikvision AcuSense có thể lọc ra các báo động giả với độ chính xác trung bình là 90%. Hơn nữa, tính năng tìm kiếm Mục tiêu Nhanh tiết kiệm thời gian hơn cách thủ công.

 

Thêm vào các camera IP ColorVu IP của Hikvision, cung cấp đầy đủ màu sắc, hình ảnh sống động ngay cả vào ban đêm, cho phép khách hàng tận dụng bộ lọc báo động giả suốt ngày đêm.

 

… có thể dễ dàng truy cập

 

Đối với SMB tìm cách truy cập các tính năng này một cách hiệu quả nhất camera hoặc NVR của Hikvision có thể được thêm vào hệ thống giám sát hiện có của họ, để cung cấp khả năng lọc báo động giả đáng tin cậy trong khi bảo vệ đầu tư của họ.

 

Dưới đây, chúng tôi mô tả bốn cách khác nhau Hikvision bộ lọc báo động giả có thể được thêm vào hệ thống giám sát của khách hàng SMB.

 

Giải pháp 1: Camera IP thông thường + AcuSense NVR

 

Nếu khách hàng SMB không muốn thay thế camera IP hiện có của họ, họ có thể giữ chúng và thêm một NVR AcuSense. Điều này sẽ hỗ trợ bộ lọc báo động giả và tìm kiếm mục tiêu nhanh trên bốn kênh.

 

Có thể thêm các kênh phụ nhưng chúng sẽ chỉ có các tính năng phát hiện cảnh báo truyền thống. Giải pháp này phù hợp nhất cho những người dùng chỉ cần bộ lọc báo động giả ở bốn vị trí camera.4 giải pháp Hikvision cung cấp bộ lọc báo động giả cho SMB

 

Giải pháp 2: Camera IP AcuSense + NVR thông thường

 

Ngược lại, nếu khách hàng muốn giữ lại NVR hiện tại của họ camera IP AcuSense có thể được thêm vào giải pháp.

 

Điều đáng chú ý là điều này phù hợp nhất với những khách hàng cần báo động giả để được lọc ra trong thời gian thực. Một NVR thông thường sẽ không ghi hoặc hiển thị các báo động sai vì chức năng nằm trong các camera.

 

Tương tự, người dùng không thể tìm kiếm thông tin báo động do máy ảnh cung cấp vì NVR không hỗ trợ tìm kiếm mục tiêu nhanh.4 giải pháp Hikvision cung cấp bộ lọc báo động giả cho SMBGiải pháp 3: Camera IP ColorVu + AcuSense NVR

 

Camera ColorVu cung cấp hình ảnh video màu sáng, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu vào ban đêm. Khi ghép nối với một NVR AcuSense, khách hàng SMB nhận được một hệ thống cung cấp bộ lọc báo động giả hiệu quả cao cùng với khả năng tìm kiếm Mục tiêu Nhanh suốt ngày đêm.

4 giải pháp Hikvision cung cấp bộ lọc báo động giả cho SMB

Hạn chế duy nhất của thiết lập này là nó được thiết kế để cung cấp các tính năng trên cho tối đa bốn kênh. Có thể thêm nhiều kênh hơn, nhưng những kênh này sẽ chỉ hiển thị thông tin báo động bình thường và sẽ không hỗ trợ tìm kiếm mục tiêu nhanh.

 

Giải pháp này phù hợp nhất cho khách hàng cần bộ lọc báo động giả đáng tin cậy trong điều kiện ánh sáng yếu và trên bốn vị trí.

 

Giải pháp 4: Camera IP AcuSense + AcuSense NVR + camera IP thông thường 4 kênh

 

4 cách Hikvision cung cấp bộ lọc báo động giả cho SMB

Khi khách hàng cần bộ lọc báo động giả cho hơn bốn vị trí máy ảnh, một giải pháp tiết kiệm chi phí có thể được phân phối bằng cách kết hợp các camera IP thông thường với các camera IP AcuSense và một NVR AcuSense.

 

Vì cả hai camera AcuSense NVR và AcuSense IP đều hỗ trợ bộ lọc cảnh báo sai, chức năng bắt đầu chồng lên nhau khi chỉ có bốn camera IP AcuSense kết nối với một AcuSense NVR. Chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng cả hai sản phẩm khi khách hàng cần chức năng cho hơn bốn kênh.

 

Để cụ thể, khách hàng có thể kết nối tối đa bốn camera IP thông thường với một NVR AcuSense cho bộ lọc cảnh báo sai, và sau đó sử dụng máy ảnh IP AcuSense cho các kênh còn lại. Theo cách này, cả bộ lọc báo động giả và Tìm kiếm mục tiêu nhanh sẽ có sẵn trên tất cả các kênh.

 

Bạn cần tư vấn chi tiết về những giải pháp thông minh này, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Camera247Nhà phân phối camera Hikvision toàn quốc theo số: 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 25/10/2018

  Lượt xem: 2448

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X