Các giải pháp giám sát SMB thế hệ mới nhất

  Ngày đăng bài: 20/08/2018

  Lượt xem: 2513

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Các giải pháp giám sát cho doanh nghiệp vừa và nhỏ(SMB) thế hệ mới nhất cho phép:

 

– Hỗ trợ bảo mật trang web nâng cao cho người dùng cuối

– Cung cấp cơ hội doanh thu đáng kể cho doanh nghiệp 

Các giải pháp giám sát SMB thế hệ mới nhất

Hikvision đang liên tục đổi mới các dòng sản phẩm của mình để cung cấp các giải pháp giám sát chất lượng cao, hiệu quả về chi phí cần thiết cho các SMB. Kết quả là, họ có thể bảo mật tối đa trang web mới trong khi người bán lại có thể tập trung vào việc tăng doanh thu của họ.

 

Một công nghệ quan trọng có thể giúp người bán lại đạt được những mục tiêu này là Hikvision AcuSense, giúp phân tích nội dung video nâng cao và khả năng học tập sâu có sẵn cho SMB lần đầu tiên. Công nghệ này mang lại cho SMB một cách hiệu quả về chi phí để bảo vệ vị trí và tài sản của họ, đồng thời giúp người bán lại xây dựng đề xuất tiếp thị cạnh tranh.

 

A. Lợi ích của Hikvision AcuSense dành cho khách hàng SMB?

 

– Hikvision ColorVu cung cấp hình ảnh video có màu cả vào ban đêm, thuật toán học tập sâu của AcuSense giúp khách hàng SMB tối đa hóa bảo mật với phát hiện con người và phương tiện hiệu quả. Điều này giúp họ phản ứng với các mối đe dọa an ninh trong thời gian thực, trong khi giảm đáng kể cảnh báo sai và chi phí nhân sự liên quan.

 

– Hikvision AcuSense hoạt động bằng cách bỏ qua các chuyển động tự nhiên, chẳng hạn như mưa hoặc lá, kích hoạt cảnh báo khi xe hoặc con người được máy ảnh hoặc NVR / DVR phụ trợ phát hiện.

 

– Với Hikvision AcuSense, khách hàng SMB cũng nhận được tính năng “tìm kiếm mục tiêu nhanh” cho phép các nhóm bảo mật tìm cảnh quay nhanh chóng trong trường hợp xảy ra sự cố bảo mật. Điều này tiết kiệm được nhiều giờ cho các nhóm nếu không sẽ tìm kiếm cảnh quay theo cách thủ công.

 

B. Giải pháp SMB của Hikvision AcuSense

 

Có những yêu cầu rất khác nhau trong thị trường SMB và công nghệ AcuSense cung cấp những lợi ích đáng kể trong một loạt các tình huống người dùng:

 

– Bất động sản khu dân cư

 

Hikvision AcuSense có thể được triển khai tại hàng rào vành đai để phát hiện đột nhập và hỗ trợ bảo vệ người dân cũng như đồ đạc của họ.

Việc phát hiện xe AcuSense cũng có thể được sử dụng để đảm bảo rằng các khu vực cấm đỗ xe như lối thoát hiểm và người đi bộ không bị chặn với bãi đậu xe bất hợp pháp.

 

– Tòa nhà văn phòng nhỏ và nhà máy

 

Hikvision AcuSense có thể giúp nhân viên an ninh phát hiện và ngăn chặn đột nhập. Phản ứng trong thời gian thực để giảm thiểu rủi ro thua lỗ. Camera AcuSense và NVR / DVR cũng có thể được sử dụng để giám sát và bảo vệ các kho, khu vực văn phòng nơi có tài sản có giá trị hoặc được lưu trữ.

 

– Cửa hàng bán lẻ

 

Với phát hiện của con người, Hikvision AcuSense có thể giúp các cửa hàng nhỏ để theo dõi các khu vực quan trọng như khu vực thu ngân, khu vực nhân viên hoặc một phòng chứng khoán.

 

Ví dụ: Chủ cửa hàng cũng có thể xem cảnh quay trên điện thoại di động của họ và tìm hiểu xem có bất kỳ hành vi trộm cắp nhân viên nào xảy ra khi họ rời khỏi cơ sở hay không. Phát hiện xe giúp chủ sở hữu để đảm bảo bãi đậu xe tại chỗ trong lãnh thổ cửa hàng được cho phép.

 

– Khách sạn

 

Hikvision AcuSense có thể giúp chủ sở hữu tại các khách sạn nhỏ được cảnh báo và thực hiện các hành động cần thiết khi mọi người hoặc xe cộ đi vào khu vực khách sạn. Camera AcuSense và NVR có thể giúp đảm bảo sự an toàn của môi trường khách sạn, đồng thời bảo vệ khách và tài sản của họ.

 

Với công nghệ Hikvision AcuSense khách hàng SMB có thể đạt được các mức độ an toàn và bảo mật trang web mới, đồng thời giảm các can thiệp thủ công do báo động sai và cho phép tiết kiệm thời gian, giảm chi phí lớn.

 

Đồng thời, AcuSense cung cấp một cơ hội lớn cho các đại lý, giúp họ cung cấp các giải pháp giám sát tiên tiến trước đây ngoài tầm với cho khách hàng SMB của họ.

 

Để cập nhật những tin tức công nghệ cùng những giải pháp mới nhất của Hikvision, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Camera247 – Chuyên phân phối camera toàn quốc, phân phối camera Hikvision chính hãng.

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

 

  Ngày đăng bài: 20/08/2018

  Lượt xem: 2514

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X