Xây dựng giải pháp cho nhà máy xử lý chất thải

  Ngày đăng bài: 18/02/2019

  Lượt xem: 1854

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Xây dựng giải pháp cho nhà máy xử lý chất thải

 

Quản lý chất thải đã trở thành một chủ đề nóng trong một thế giới. Trên thực tế, đầu năm nay cộng đồng khoa học đã cảnh báo rằng Trái đất đang hướng đến ‘điểm không thể quay lại’ trừ khi hành động giảm lượng khí thải độc hại được thực hiện ngay lập tức và tái sử dụng là phương án hàng đầu.

 

Xây dựng giải pháp cho nhà máy xử lý chất thảiAffald Plus ở Đan Mạch là một công ty xử lý chất thải từ các khu vực Nam và Tây Zealand của Đan Mạch để tạo ra một nguồn tài nguyên quý giá. Nó biến chất thải thành vật liệu để tái sử dụng như nhiên liệu sinh học, đồng, giấy và ‘tái chế’ chất thải xây dựng.

 

 

 

Nhưng có những rủi ro liên quan đến các hoạt động này:

– Ví dụ:  silo thải có thể tạo ra khí dễ bốc cháy nếu nhiệt độ quá cao. Để quản lý rủi ro này, Affald Plus đã chuyển sang sử dụng các sản phẩm Hikvision để xây dựng giải pháp, bao gồm: camera nhiệt và bộ giải mã để quản lý một bức tường video cho trung tâm điều khiển.

 

 

Thách thức

 

Vì nhiều silo không có người lái nên điều quan trọng là công ty phải có sự giám sát chính xác về những gì đang diễn ra. Họ cần có khả năng thấy rằng họ an toàn, không có sự xâm nhập trái phép xung quanh và cả nhiệt độ bên trong cũng nằm trong phạm vi chấp nhận được.

 

Các nhà khai thác đang tìm kiếm “điểm nóng” – khu vực có nhiệt độ tăng đến mức cần theo dõi cẩn thận. Các điểm nóng là tĩnh, nhưng nếu chúng di chuyển, thì có khả năng thực sự có một đám cháy – bản chất của ngọn lửa là ngẫu nhiên hơn nhiều, di chuyển xung quanh.

 

Vì tất cả các silo đều được giám sát cho một văn phòng an ninh trung tâm, điều quan trọng là phải mang tất cả thông tin đến cùng một nơi và làm cho nó dễ nhìn thấy. Để đưa ra quyết định nhanh chóng, dữ liệu cần phải rõ ràng dễ tiếp cận. Trước đây, nhiệm vụ này rất tốn thời gian với nhân viên an ninh hoàn thành hai vòng của toàn bộ nhà máy mỗi ngày. Điều này cũng có nghĩa là họ không thể phản ứng nhanh chóng với bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào.

 

 

Giải pháp

 

Affald Plus ở Đan Mạch là một công ty xử lý chất thải từ các khu vực Nam và Tây Zealand của Đan Mạch để tạo ra một nguồn tài nguyên quý giá. Nó biến chất thải thành vật liệu để tái sử dụng như nhiên liệu sinh học, đồng, giấy và 'tái chế' chất thải xây dựng. Nhưng có những rủi ro liên quan đến các hoạt động nàyGiải pháp hoàn chỉnh có hình thức kết hợp giữa camera Turbo HD và IP, DVR và bộ mã hóa. Nhưng các sản phẩm là camera đạn mạng nhiệt (DS-2TD2136-10) và một thiết bị giải mã (DS-6910UDI) quản lý một bức tường video trong văn phòng an ninh trung tâm.

 

Các camera nhiệt được chọn đặc biệt cho khả năng phát hiện đám cháy tiềm ẩn thông qua đo nhiệt độ. Họ có thể đo nhiệt độ trong khoảng từ -20 ° C đến 150 ° C, với độ chính xác là ± 8 ° C. Mỗi camera có thể hỗ trợ 10 điểm cháy và khi nhiệt độ đạt đến mức được xác định trước tại một trong số chúng, một cảnh báo sẽ được gửi trực tiếp đến trung tâm điều khiển.

 

 

Affald Plus ở Đan Mạch là một công ty xử lý chất thải từ các khu vực Nam và Tây Zealand của Đan Mạch để tạo ra một nguồn tài nguyên quý giá. Nó biến chất thải thành vật liệu để tái sử dụng như nhiên liệu sinh học, đồng, giấy và 'tái chế' chất thải xây dựng. Nhưng có những rủi ro liên quan đến các hoạt động nàyỞ đây tất cả các thông tin từ các camera được kết hợp, vì vậy các nhà khai thác có thể dễ dàng nhìn thấy rủi ro và hành động phù hợp. Bộ giải mã hiển thị luồng video được giải mã trên tường video bằng cách liên kết trực tiếp các camera trong giải pháp. Nó cũng cho phép tường video hiển thị các phép đo nhiệt độ, phát hiện nguồn lửa động và thông tin VCA trong chế độ xem và phát trực tiếp.

 

 

Với các camera ảnh nhiệt liên tục theo dõi nhiệt độ tăng và tường video để dễ dàng xem trạng thái của các silo, Giám đốc điều hành của Affald Plus, Jeppe Steen Elvang có thể nghỉ ngơi dễ dàng hơn. 

 

Với sự trợ giúp của camera SeeSafe và Hikvision, Affald Plus có thể góp phần tái chế các mục tiêu theo cách an toàn và bền vững. Và hy vọng, với những nỗ lực liên tục của các công ty và dự án như thế này, điểm nóng không thể quay lại và dự đoán của các nhà khoa học sẽ bị đẩy xa hơn.

 

Để được tư vấn chi tiết hơn về các giải pháp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Camera247 – Nhà phân phối camera Hikvision toàn quốc theo số:

Hotline (24/7): 0963 396 247

 

 

 

  Ngày đăng bài: 18/02/2019

  Lượt xem: 1855

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X