Chuông hình Hikvision – Cáp ít hơn, hiệu năng cao hơn

  Ngày đăng bài: 12/01/2018

  Lượt xem: 2314

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Hikvision ra mắt thiết bị liên lạc video hai chiều cáp ít hơn và hiệu năng tốt hơn

 

Để hỗ trợ các nhà phân phối camera Hikvsion cũng như người dùng cuối, Hikvision – nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp giám sát video sáng tạo, đã cho ra mắt thiết kế chuông hình 2 chiều. Với một danh sách các tính năng lành mạnh, hệ thống chuông hình này cung cấp bảo mật dân cư mới nhất với hình ảnh độ nét cao và cài đặt thuận tiện cho thị trường tiêu dùng.

 

 

 

Video Intercom Hikvison - Cáp ít hơn và hiệu năng tốt hơn

 

 

– Thiết bị chuông hình hai chiều tiên tiến của Hikvision bao gồm cả các trạm liên lạc video trong nhà và ngoài trời cùng với nhà phân phối. Khi thay thế các thiết bị đã lỗi thời hoặc không hoạt động, hệ thống truyền thông công nghệ cao này sử dụng hệ thống dây hiện có để cài đặt đơn giản, nhanh chóng và kinh tế. Thiết kế tiên tiến này cung cấp các tín hiệu đồng bộ hoá video sống động và vượt quá sức mạnh và mong muốn truyền âm thanh.

 

 

– Cho dù thay thế một hệ thống phức tạp hay đơn giản là cài đặt một hệ thống mới, hệ thống liên lạc video hai chiều của Hikvision mang lại sự hài hòa và chất lượng video cao cho các bối cảnh tiêu dùng. Người dùng sẽ được hưởng an ninh tại nhà với các tính năng mới nhất, chẳng hạn như:

 

 

+ Camera Fisheye 2 MP với hình ảnh ban đêm tuyệt vời và tự bổ sung ánh sáng hồng ngoại tự chỉnh

 

+ Ngăn chặn tiếng ồn và Hủy Echo cho âm thanh tiếng nói tối ưu

 

+ Ứng dụng Hik-Connect trên điện thoại di động để bạn có thể xác định khách truy cập và thậm chí mở khóa cửa khi xa nhà

 

 

Video Intercom Hikvison - Cáp ít hơn và hiệu năng tốt hơn

 

 

Hikvision liên tục tìm kiếm những cách sáng tạo để phát triển các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi để có trải nghiệm người dùng tốt hơn. Ngoài ngành công nghiệp giám sát video chuyên nghiệp, Hikvision cũng cam kết cung cấp nhiều dịch vụ và công nghệ cho người dùng cuối trong cộng đồng và an ninh gia đình

 

 

 

Để cập nhật những công nghệ mới nhất, hãy liên hệ với Camera247 – Đơn vị chuyên phân phối camera toàn quốc để được hỗ trợ tốt nhất

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 12/01/2018

  Lượt xem: 2315

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X