Khả năng phổ biến của camera ảnh nhiệt DAHUA

  Ngày đăng bài: 10/11/2017

  Lượt xem: 4239

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Camera nhiệt Dahua hoạt động với nguyên lý dùng cảm biến nhiệt để chụp ảnh và ghi hình, chúng được ứng dụng trong an ninh, y tế, an toàn công cộng (sân bay, cửa khẩu, hội nghị…), công nghiệp – khoa học…Hãy cùng Camera247 – Nhà phân phối camera Dahua khám phá ứng dụng của dòng camera cao cấp này qua bài viết dưới đây

 

 

 

camera ảnh nhiệt dahua

 

 

 

1. An ninh biên giới

 

 

An ninh biên giới không chỉ quan tâm đến an ninh của đất nước mà còn là sự an toàn của công dân và tài sản của họ. Hệ thống giám sát biên giới truyền thống vẫn phải đối mặt với nhiều sai sót:

 

+ Thứ nhất, một số lượng nhỏ các tuần tra được sử dụng để bảo vệ các khu vực rộng lớn, dẫn đến khoảng trống một phần trong vùng phủ sóng.

 

+ Ở những nơi có máy ảnh được sử dụng, thường có những điểm mù trên đường nhìn của họ, chẳng hạn như cỏ cao hoặc bàn chải, hoặc những địa điểm ngoài phạm vi của chúng.

 

+ Cuối cùng, khi tình huống khẩn cấp xảy ra, phản hồi có thể chậm và không hiệu quả do tính chất rải rác của bảo vệ và nhu cầu báo động bằng tay báo động.

 

 

– Dahua đã tạo ra một giải pháp toàn diện để giải quyết những thách thức của việc giám sát biên giới.

Chẳng hạn, lấy một phần 100 km về địa hình biên giới tự nhiên chưa được chiếu sáng. Camera vòm nhiệt (TPC-SD8320) với zoom 30x có thể được cài đặt mỗi 1km. Nó có thể nhanh chóng phát hiện các đối tượng sử dụng hình ảnh nhiệt và sau đó xác nhận các mối đe dọa bằng cách sử dụng hình ảnh ánh sáng nhìn thấy được.

 

Bằng cách này, những khó khăn trong việc theo dõi ban đêm có thể được khắc phục hoàn toàn bằng ánh sáng hồng ngoại. Tổng cộng, chỉ cần 100 máy quay luân phiên đặt ở cả hai bên của đường biên là cần thiết để cung cấp phạm vi bảo hiểm đầy đủ.

 

 

– Bây giờ, thay vì một số tuần tra làm việc bên ngoài một khu vực rộng lớn, một nhóm công nhân nhỏ có thể quản lý biên giới từ trung tâm chỉ huy, có các chức năng tự động tiên tiến. Trung tâm được trang bị một bản đồ điện tử, cho biết vị trí và đường hiện tại của mỗi máy ảnh, cho phép nhân viên biên giới đánh giá mức độ giám sát trong thời gian thực.

 

Khi một máy ảnh phát hiện ai đó vào khu vực hạn chế, nó sẽ tự động kích hoạt báo thức trong khi tiếp tục theo dõi mục tiêu. Nhân viên có thể cảnh báo người đột nhập và cảnh báo họ bằng còi báo động. Nếu cần thiết, một đội có thể nhanh chóng được phái tới để đối đầu với kẻ đột nhập với sự giúp đỡ của trung tâm chỉ huy. Ngoài ra, tuần tra thông minh tuần tra cho phép các nhà khai thác để cấu hình máy ảnh để làm theo một tuyến đường tuần tra thiết lập theo yêu cầu và địa hình, giảm sự cần thiết phải kiểm soát bằng tay.

 

 

 

camera ảnh nhiệt dahua

 

 

2. Phòng chống cháy rừng

 

 

– Với khả năng có hậu quả thảm khốc, hỏa hoạn là mối nguy lớn nhất đối với rừng. Các nỗ lực phòng chống cháy rừng đã được khám phá qua nhiều năm, nhưng vẫn còn một số khó khăn – Diện tích rừng là không lớn so với số lượng tuần tra ít di chuyển tương đối chậm và chỉ được trang bị mắt, từ đó có nguồn lửa rất có thể để thoát khỏi phát hiện, đặc biệt là khi không khói. Để ngăn chặn có hiệu quả đám cháy rừng, các công nghệ mới có thể hoạt động chính xác hơn con người là cần thiết.

 

 

– Hệ thống theo dõi lửa rừng thông minh của Dahua tự động theo dõi toàn bộ diện tích rừng, tiến hành tuần tra thông minh. Nếu một ngọn lửa bắt đầu, hệ thống sẽ tự động kích hoạt báo thức thông qua một thuật toán thông minh có độ chính xác cao sử dụng định vị laser để xác định chính xác nguồn lửa.

 

 

camera ảnh nhiệt dahua

 

 

3. Kiểm tra Trạm

 

 

– Là trung chuyển điện, các trạm biến áp phải luôn duy trì trạng thái an toàn và ổn định. Tuần tra bằng tay không thôi là không đủ vì những trục trặc có thể xảy ra ngay lập tức và có thể không được phát hiện ngay lập tức, hoặc tuần tra có thể không thấy sự cố đột ngột xảy ra.

 

– May mắn thay, thiết bị mới cho phép chúng tôi sử dụng công nghệ để phát hiện các vấn đề. Dahua đã phát triển một hệ thống giám sát trạm thông minh cung cấp các tính năng tuần tra thông minh đầy đủ với một báo cáo sau mỗi đợt tuần tra. Nói cách khác, nó cung cấp cho người dùng thông tin thời gian thực về thiết bị trạm biến áp theo cách hiệu quả hơn nhiều, tiết kiệm thời gian và lao động.

 

Hơn nữa, nó cho phép con người và máy móc làm việc cùng nhau và tận dụng thế mạnh của mình. Nếu nhiệt độ thiết bị hoặc một phần của trạm vượt quá giới hạn đặt trước, hệ thống sẽ tự động kích hoạt một cảnh báo báo động quản lý.

 

 

camera ảnh nhiệt dahua

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ cũng như nhận chính sách giá hấp dẫn

 

 

Hotline ( 24/7): 0963 396 247

 

 

 

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC:

 

 

Camera ảnh nhiệt DAHUA Bullet mini

 

 

  Ngày đăng bài: 10/11/2017

  Lượt xem: 4240

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X