Dahua giới thiệu camera ảnh nhiệt bullet mini

  Ngày đăng bài: 25/09/2017

  Lượt xem: 3966

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Dahua giới thiệu camera ảnh nhiệt bullet mini

 

 

 

Theo dõi ban đêm, giám sát từ xa, phát hiện nhiệt độ – kể từ khi ra đời, máy ảnh nhiệt được trang bị các tính năng mà các máy ảnh khác không thể cạnh tranh. Ra mắt trong lĩnh vực quân sự, máy ảnh nhiệt đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến tranh. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, công nghệ xử lý hình ảnh hồng ngoại và sự khéo léo của các máy dò đang ngày càng được chứng minh và chi phí của các bộ phận đang giảm, công nghệ hình ảnh nhiệt được đưa vào thị trường công nghiệp.

 

 

 

Nhưng cho đến gần đây, hầu hết các máy ảnh nhiệt trong thị trường công nghiệp vẫn còn rất cồng kềnh và vượt quá giới hạn giá cả hợp lý của hầu hết các dự án thương mại. Dahua, nhà sản xuất và nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp giám sát an ninh thông minh, đã cho ra mắt camera ảnh nhiệt bullet mini. Với kích thước nhỏ, phổ tần kép, chức năng thông minh và giá cả phải chăng, một máy ảnh nhiệt thực sự cho các thiết bị thương mại. Nó được cài đặt giống như bất kỳ camera giám sát an ninh khác.

 

 

 

1. Thiết kế thông minh

 

 

– Kích thước nhỏ gọn
DH-TPC-BF2120 có kích thước nhỏ, bền và đáng yêu là 9,39 “x 3,56” x 3,56 “. Cấp bảo vệ lối vào đạt đến IP67, có khả năng thích ứng môi trường với nước, bụi và các chất gây ô nhiễm khác.

 

 

Phân tích hình ảnh tiên tiến

 

+ Quang phổ kênh đôi, đèn hồng ngoại bên ngoài triển khai các phân tích hình ảnh tiên tiến của Dahua và các thuật toán thông minh trong máy ảnh quang học và tích hợp hoàn toàn chúng vào trong máy ảnh nhiệt.

 

+ Máy ảnh này kết hợp một máy ảnh nhiệt để theo dõi trong bóng tối toàn bộ và một máy ảnh quang học với cảm biến SONY STARVISTM để có được hình ảnh màu có độ phân giải cao. Nó được kết nối bằng một địa chỉ IP. IR chiếu sáng sẽ được bật lên vào ban đêm để đảm bảo không có chi tiết là bỏ lỡ trong bất kỳ điều kiện ánh sáng.

 

 

 

– Trang bị nhiều tính năng thông minh

 

+ Các chức năng thông minh Ngoài các chức năng cơ bản như ROI, IVS, PIP, nhúng hình ảnh … Hỗ trợ nhiều chức năng thông minh, đáp ứng nhu cầu giám sát video hàng ngày, cảnh báo nguy cơ hỏa hoạn và gửi tin báo động. Các ngọn lửa thường bị phát hiện bởi những ngọn lửa tiềm ẩn, khó mà kiểm soát được các hệ thống giám sát chung.

 

+ Sử dụng công nghệ hình ảnh nhiệt có thể phát hiện ra ngọn lửa ẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó xác định chính xác ngọn lửa cho phép đáp ứng khẩn cấp kịp thời khi có vấn đề xảy ra.

 

 

 

2. Khả năng bảo vệ cao, báo cháy tốt

 

 

 

– Camera ảnh nhiệt có thể được sử dụng để tạo thành một hệ thống dò tìm kẻ xâm nhập ngoại vi, hoạt động như một tripwire vô hình sử dụng công nghệ hình ảnh nhiệt. Khi lắp đặt ở độ cao đề nghị 5 mét và với FOV 56 ° × 44 °, một máy ảnh nhiệt DH-TPC-BF2120 bao phủ một hàng rào dài 29 mét. Cho dù đó là ngày và đêm, miễn là ai đó nhập vào một khu vực mục tiêu, một cảnh báo sẽ được gửi đến trung tâm kiểm soát.

 

 

– Không gian nội thất rộng với hàng hoá có nguy cơ hỏa hoạn, khó phát hiện do cảm biến khói. Các camera giám sát, tuy nhiên có độ phân giải cao, nhưng không thể phát hiện có hiệu quả vị trí và quy mô của đám cháy.

 

 

 

3. Chi phí hiệu quả chức năng thông minh

 

 

– Máy ảnh nhiệt Dahua DH-TPC-BF2120, một sự kết hợp mạnh mẽ của tính hiệu quả chi phí và hiệu quả cao, là máy ảnh nhiệt đầu tiên thực sự cho thị trường thương mại.

 

 

– Sự ra mắt của DH-TPC-BF2120 sẽ làm tăng không gian thị trường tiềm năng của hình ảnh nhiệt, bảo vệ sự đầu tư của khách hàng Dahua. Với sứ mệnh xây dựng một xã hội an toàn hơn và thúc đẩy cuộc sống thông minh hơn, Dahua sẽ tiếp tục tập trung vào “Sáng tạo, Chất lượng và Dịch vụ” để phục vụ đối tác và khách hàng trên toàn thế giới.

 

 

 

Bạn cần tư vấn chi tiết và nhận báo giá hấp dẫn, liên hệ với Camera247 – Nhà phân phối camera Dahua để được hỗ trợ

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247

 

 

 

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC: 

 

 

Ứng dụng của camera ảnh nhiệt Dahua 

 

  Ngày đăng bài: 25/09/2017

  Lượt xem: 3967

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X