Hikvision đạt chứng nhận tiêu chuẩn an ninh công nghệ

  Ngày đăng bài: 10/10/2018

  Lượt xem: 2976

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Hikvision đã công bố dòng sản phẩm camera IP, DS-2CD3 và DS-2CD5 đạt được Chứng nhận Tiêu chuẩn chung về Đánh giá An ninh Công nghệ Thông tin ( viết tắt là Common Criteria hoặc CC)

Hikvision đạt chứng nhận tiêu chuẩn an ninh công nghệ

 

Với kiểu bảo đảm EAL2 được tăng cường với ALC_FLR.2 (EAL2 +) nó thể hiện cam kết của Hikvision đối với khách hàng toàn cầu về độ tin cậy và an ninh mạng.

 

– Là một trong những tiêu chuẩn quốc tế được công nhận rộng rãi nhất (ISO / IEC 15408) về bảo mật công nghệ thông tin, chứng nhận tiêu chí chung chủ yếu được áp dụng để đánh giá độ tin cậy của các sản phẩm hoặc giải pháp công nghệ thông tin, cũng tập trung vào việc bảo vệ thông tin cá nhân.

 

– Các tổ chức chính phủ hoặc cơ quan chính phủ từ 28 quốc gia đã tham gia vào Thỏa thuận công nhận tiêu chuẩn chung (CCRA), bao gồm cả Đối tác đảm bảo thông tin quốc gia, Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, nhiều tổ chức doanh nghiệp cũng sử dụng CC như một điều kiện tiên quyết trong các hợp đồng có liên quan.

 

– Cùng với việc chuyển đổi thành một kỷ nguyên mạng và thông minh, ngành công nghiệp bảo mật đang đối mặt với những cơ hội phát triển chưa từng thấy, nhưng cũng là những thách thức mới. Hikvision luôn cam kết phát triển các sản phẩm bảo mật chất lượng, an toàn, sáng tạo

 

Theo quy trình yêu cầu để đạt được chứng chỉ Tiêu chí chung, Hikvision đã vượt qua thành công đánh giá nghiêm ngặt được thực hiện bởi phòng thí nghiệm kiểm tra tiêu chí chung Brightsight, một tổ chức đánh giá an ninh nổi tiếng thế giới.

 

Để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất về Hikvision, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Camera247 – Chuyên phân phối camera toàn quốc, phân phối camera Hikvision chính hãng. 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 10/10/2018

  Lượt xem: 2977

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X