Tại sao các sản phẩm Hikvision có tính bảo mật cao?

  Ngày đăng bài: 30/05/2017

  Lượt xem: 3067

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

 

Vấn đề bảo mật thông tin luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu trong quá trình sáng tạo cũng như phát triển sản phẩm với các ông lớn công nghệ như Apple, Microsoft, IBM…Hikvision là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới các sản phẩm giám sát hình ảnh, giải pháp video thì Hikvision cũng có mối quan tâm hàng đầu là bảo mật, bảo vệ tính năng riêng tư dữ liệu, bảo vệ người dùng nhất là trong bối cảnh camera quan sát và hệ thống mạng là mục tiêu tấn công của các Hacker hiện nay.

 

 

 

Tâm lý chung của người sử dụng vấn đề họ quan tâm thường là chất lượng hình ảnh, giá cả, lắp đặt dễ dàng và không để tâm nhiều đến vấn đề bảo mật của thiết bị.

 

 

 

 

Tại sao các sản phẩm Hikvision có tính bảo mật cao

 

 

 

 

 

Với sản phẩm của Hikvision thực chất có đến 3 lớp bảo mật.

 

 

 

1. Đặt mật khẩu cho đầu ghi hình

 

 

Với Hikvision: khi kích hoạt thiết bị cần phải tự đặt mật khẩu có đầu ghi hình, đồng thời đây là bước tạo ra lớp bảo mật 1 giúp tránh việc xem trộm hoặc Hacker chiếm quyền sử dụng thiết bị .

 

 

Với hãng khác: không cần đặt mật khẩu cho đầu ghi vì thiết bị có sẵn mật khẩu mặc định nên dễ bị đoán, xem trộm hoặc Hacker phá hoại khi cần biết tên Domain

 

 

 

2. Tạo mã xác thực

 

 

Với Hikvision: Tạo mã xác thực để khi cài camera bước tiếp theo nhập vào đây chính là lớp bảo mật thứ 2. Chỉ người có mã xác thực này mới có thể tiếp tục cài đặt xem được hình ảnh camera trên phần mềm

 
Với hãng khác: gần như thiết bị thiếu đi lớp Pass thứ 2, có thể làm trực tiếp bước cài đặt tiếp theo

 

 

 

3. Tạo tài khoản quản lý

 

 

Với Hikvision: Gán thiết bị vào phần mềm bằng số Seri hoặc Bar code nhưng phải tạo tài khoản thì sau đó mới gán được thiết bị điều này tạo ra lớp bảo mật tứ 3. Mỗi thiết bị chỉ được gán 1 tài khoản , ai muốn xem thiết bị này phải được cấp quyền truy cập từ tài khoản này.

 

 

Với hãng khác: Gán bằng số Seri hoặc Bar code nhưng không cần tạo tài khoản quản lý. Thao tác nhanh gọn nhưng bất cứ ai cũng có thể xem được hình ảnh camera khi biết được số seri hoặc Bar code trên vỏ thiết bị

 

 

 

Với 3 lớp bảo mật này giúp bảo vệ được hình ảnh dữ liệu riêng tư, tránh khỏi sự xâm phạm của các hacker hoặc kẻ xấu.

 

 

Có thể 3 lớp bảo mật gây cảm giác không thoải mái cho khách hàng khi cài đặt vì mất thêm thời gian, tuy nhiên điều này mang lại giá trị bảo mật rất cao. Tuy nhiên nó có thể bảo vệ được tính riêng tư cho hình ảnh, thông tin, dữ liệu khi sử dụng đặc biệt trong bối cảnh thường xuyên mất an toàn dữ liệu gây bức xúc cho người dùng như hiện nay.

 

 

 

Hiện nay hãng có 2 phần mềm cho phép xem tên miền Hik-Connect domain trên điện thoại là iVMS-4500 và Hik-Connect. Với những khách hàng đã quen với giao diện của phần mềm iVMS-4500, sau ngày 30/5/2017 vẫn có thể gán tên miền Hik-Connect Domain vào phần mềm này, còn những khách hàng muốn trải nghiệm giao diện mới có thể tải và sử dụng Hik-Connect

 

 

 

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình chuyển đổi có thể liên hệ với Camera247Nhà phân phối chính hãng sản phẩm Hikvision để được tư vấn chi tiết.

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247

  Ngày đăng bài: 30/05/2017

  Lượt xem: 3068

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X