Giải pháp truyền tải dữ liệu hoàn hảo Dahua ePOE

  Ngày đăng bài: 20/11/2017

  Lượt xem: 3368

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Dòng camera IP Dahua ePOE nổi bật với khả năng truyền tải dữ liệu siêu xa, gấp 4 lần so với dòng camera IP thông thường, ngoài ra còn đem đến trải nghiệm hình ảnh siêu thực siêu nét và lưu trữ tiết kiệm tối ưu.

 

 

 

Công nghệ Dahua ra mắt hệ thống IP ePOE

 

 

1. Công nghệ Starlight

 

 

– Camera nhìn đêm không cần hồng ngoại vẫn có màu với độ nhạy sáng tối thiểu 0.005Lux. Bất kể điều kiện ánh sáng, thời gian trong ngày hoặc đối tượng chuyển động, cung cấp hình ảnh IP thích hợp suốt 24/7. Các camera này tạo ra hình ảnh màu hoàn chỉnh ngay trong bóng tối, vượt qua cả những nơi mà các camera khác phải chuyển sang hình ảnh đơn sắc. Ở những nơi các camera khác không ghi được hình ảnh nào thì camera starlight vẫn có thể cung cấp các hình ảnh đơn sắc chi tiết.

 

Giải pháp truyền tải dữ liệu hoàn hảo Dahua ePOE

– Không chỉ cho thấy hiệu suất tuyệt vời trong điều kiện ánh sáng yếu mà chúng còn có một loạt các tính năng khác cực kỳ thông minh như: như phát hiện giả mạo, phát hiện đoạn video thông minh và phân tích thông minh. Chức năng phân tích hình ảnh của nó cung cấp một cách tổng hợp và đơn giản để thực hiện phân tích các hình ảnh trên, tuy nhiên để có những sản phẩm với nhiều chức năng thì giá thành đầu tư không hề nhỏ, ở đây chúng ta nên nói đến chức năng starlight hiệu quả nhất và đáng đầu tư trong thời điểm hiện tại.

 

 

 

2. Khả năng chống ngược sáng hoàn hảo

 

 

Tính năng chống ngược sáng WDR (120dB) tự động xử lý và điều chỉnh cường độ ánh sáng hắt vào camera, giảm thiểu các tia sáng không cần thiết, đem lại hình ảnh mượt mà và rõ nét ở những vị trí như cửa ra vào, cửa sổ,… Tính năng này đặc biệt quan trọng trong ngành bán lẻ khi đếm lưu lượng khách ra vào hoặc ở bãi đỗ xe thường xuyên gặp ánh sáng đèn pha,…

 

 

Giải pháp truyền tải dữ liệu hoàn hảo Dahua ePOE

 

 

3. Tín hiệu truyền dẫn xa hơn

 

 

Có một thực tế thông thường là camera IP có khả năng truyền dẫn tín hiệu với khoảng cách khá hạn chế, tối đa khoảng 200m và chỉ truyền trên dây cáp mạng. Thế nhưng Dahua đã mang đến một kỳ tích mới, camera IP có thể truyền dẫn tín hiệu số trên dây cáp đồng trục, và khả năng truyền dẫn xa đến 800m.

 

 

Giải pháp truyền tải dữ liệu hoàn hảo Dahua ePOE
Mạng truyền thống

 

Giải pháp truyền tải dữ liệu hoàn hảo Dahua ePOE
Khả năng truyền dẫn của camera IP ePOE

 

 

 

4. Góc quan sát có thể tùy chỉnh

 

 

Camera IP Dahua EPoE gồm có 2 loại: Loại ống kính cố định (3.6mm; 2.8mm) và ống kính tiêu cự điều chỉnh 2.7 – 13.5mm. Do đó, người dùng có thể linh động tùy chỉnh ống kính camera theo góc quan sát mà mình mong muốn để có được hiệu quả tốt nhất.

 

 

5. Chuẩn nén hiện đại, có hỗ trợ thẻ nhớ

 

 

– Chuẩn nén H.265

 

Công nghệ mã hóa thông minh H.265 đã mang lại một giải pháp lưu trữ tối ưu và kinh tế nhất cho thị trường CCTV, công nghệ này giúp truyền tải băng thông mạng siêu nhanh và giảm tối đa dữ liệu lưu trữ lên đến 50% so với chuẩn nén H.264.

 

 

Giải pháp truyền tải dữ liệu hoàn hảo Dahua ePOE

 

 

– Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 128GB

 

Tính năng này khá thú vị dành cho những ai yêu thích sự tiện lợi và giản đơn. Dòng camera IP Dahua EPoE cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu ở thẻ nhớ gắn trực tiếp trên camera với dụng lượng cho phép lên đến 128GB.

 

 

 

Liên hệ với Camera247 – Nhà phân phối camera Dahua để được tư vấn chi tiết hơn về giải pháp

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 20/11/2017

  Lượt xem: 3369

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X