Camera mắt cá Hikvision thông minh, tiện ích, tiết kiệm

  Ngày đăng bài: 10/05/2017

  Lượt xem: 6112

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

 

Bài viết này, Camera247 Nhà phân phối camera Hikvision chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm hiểu về dòng sản phẩm camera mắt cá vô cùng thông minh, tiện ích mà không hề tốn kém.

 

 

1. Sử dụng ống kính đặc biệt cho chất lượng quan sát tốt

 

– Sử dụng Lens mắt cá ( Fish-eye)

+ Đây là những chiếc ống kính rất đặc biệt với một thấu kính có phấn lồi lên. Hình ảnh từ ống kính này sẽ tạo cảm giác tâm ảnh lồi lên và những chi tiết bên viền ảnh sẽ bị méo đi. Những chiếc Lens này thường có một góc chụp rộng hơn để thực hiện những bức hình cảnh rộng.

 

 

+ Ống mắt cá (fish eye) có tiêu cự cực nhỏ, ngoài khả năng bao quát một trường nhìn rộng lớn đôi khi còn đem lại những hiệu ứng đặc biệt như bẻ các đường thẳng thành đường cong (và ngược lại) hay cho ảnh các vật thể không tuân theo tỷ lệ xa gần như nhìn bằng mắt thường

 

 

 

Camera mắt cá
Khả năng bao quát một trường nhìn rộng lớn

 

 

– Chất lượng hình ảnh tốt hơn

Có thể xem hình ảnh ở một màn hình duy nhất thay vì phải xem ở nhiều màn hình như trước kia. Đồng thời nâng cao hiệu quả quan sát khi không phải xem đồng thời nhiều camera cùng lúc để nhận định tình hình. Với camera mắt cá, hình ảnh từ các ống kính sẽ được ghép lại tự động, nhờ vậy hình ảnh chân thực hơn, với khả năng zoom để quan sát chi tiết.

 

– 360 độ giám sát video toàn cảnh, không có điểm mù, bao phủ toàn bộ căn phòng, nó có thể thay thế nhiều máy ảnh thông thường. Chiếc máy ảnh toàn cảnh có thể sản xuất nhìn 360 độ surround, không có điểm mù.

 

 

2. Tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả quan sát.

 

– Thông thường giám sát camera chuyên dụng toàn cảnh thông qua “UFO”, đĩa giống như kích thước nhỏ gọn và thiết kế mỏng, dễ dàng để pha trộn nội thất nhà, thẩm mỹ, ít bị xâm nhập.

 

– Số lượng camera giảm giúp chi phí-hiệu quả, giúp giảm thiểu tổng ngân sách.

 

 

3. Trang bị nhiều tính năng thông minh

 

 

– Tính năng bản đồ nhiệt:

Video ” bản đồ nhiệt ” lưu lại các chuyển động của khách hàng trong một khoảng thời gian nhất định và hiển thị theo địa điểm, thời gian. Các khu vực có mật độ người ra vào khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau. Tính năng” Bản đồ nhiệt” phù hợp để lắp đặt tại các vị trí như siêu thị, cửa hàng bán lẻ, người bán…

 

– Hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao chất lượng hình ảnh

+ Chống ngược sáng true WDR(120db) tự động xử lý và điều chỉnh cường độ ánh sáng hắt vào camera, giảm thiểu các tia sáng không cần thiết, đem lại hình ảnh mượt mà và rõ nét.

 

 

 

camera mắt cá
Chống ngược sáng true WDR(120db) , đem lại hình ảnh mượt mà

 

 

 

+ Sử dụng đèn hồng ngoại cung cấp hình ảnh cả ngày lẫn đêm, phù hợp cho những vị trí cần quan sát 24/24, những chỗ thiếu sáng cả về ban ngày như nhà kho, tầng hầm để xe.

 

– Tích hợp mic và loa

Giải pháp tích hợp ghi âm (kết hợp với Audio) cho hệ thống camera giám sát dường như là một ý tưởng tuyệt vời và có tác dụng vô cùng lớn. Giải pháp này sẽ được ứng dụng hiệu quả khi lắp đặt giám sát an ninh ở 1 số khu vực tại trường học, ngân hàng, tiệm vàng, siêu thị, bệnh viện,…cho phép người dùng đàm thoại trực tiếp trên hệ thống camera, giúp bạn có thể trông con từ xa, có phản ứng kịp thời khi gia đình có người lớn tuổi ở nhà một mình

 

 

 

– Khả năng ePTZ thông minh

 

 

+ Cho phép người sử dụng để xoay hình ảnh, phóng to để có được thông tin chi tiết, điều này có thể được vận hành trên một máy tính hoặc trên điện thoại thông minh của bạn. công nghệ ePTZ có thể cho phép người dùng phóng to hoặc xoay khu vực cụ thể trong hình ảnh, khi quay sang khu vực khác, máy ảnh sẽ không làm cho tiếng ồn cơ khí, che giấu và không dễ dàng được quan sát thấy. Vì không có các thành phần cơ khí quay, máy ảnh toàn cảnh có thể phục vụ lâu hơn so với các camera PTZ thông thường.

 

+ Công nghệ dewarping máy ảnh toàn cảnh cho phép camera đồng thời ePTZ nhiều khu vực để giám sát và ghi lại các khu vực khác nhau. Hơn nữa, ePTZ cũng có thể cung cấp các cài đặt trước hành trình và mô hình quét … chức năng pan / tilt thông minh.

 

 

Camera mắt cá
Công nghệ ePTZ có thể cho phép người dùng phóng to hoặc xoay

 

 

– Trang bị nhiều chế độ xem thông minh khác nhau. 

 

camera mắt cá hikvision

 

camera mắt cá hikvision

camera mắt cá hikvision

 

camera mắt cá hikvision

 

 

camera mắt cá hikvision

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như báo giá cụ thể, mời Quý khách hàng liên hệ với nhà phân phối camera để được tư vấn miễn phí.

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247

  Ngày đăng bài: 10/05/2017

  Lượt xem: 6113

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X