Khám phá camera giám sát ” All in one ” của Hikvision

  Ngày đăng bài: 10/04/2017

  Lượt xem: 3960

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Tất cả tính năng tích hợp trong một sản phẩm Hikvision!

 

 

Thay vì phải lựa chon nhiều thiết bị, nhiều dòng sản phẩm các nhà phân phối camera sẽ mang đến cho bạn 1 lựa chọn đó là dòng camera “All in one” của Hikvision với những ưu điểm vượt trội. Dòng sản phẩm tích hợp nhiều tính năng, tiện dụng, dễ dàng sử dụng, giá cả phải chăng.

 

 

 

A. Hình ảnh chất lượng cao.

 

 

1. Giảm nhiễu 3D: cung cấp hình ảnh ít nhiễu hơn trong điều kiện giám sát ánh sáng yếu – so với các camera thông thường, có thể giúp tăng chất lượng hình ảnh và tiết kiệm băng thông.

 

 

All in one
Công nghệ giảm nhiễu 3D thông minh

 

 

2.  Chống ngược sáng thực WDR

 

 

– Trong điều kiện khu vực giám sát bao gồm những vùng có ánh sáng rất mạnh và vùng ánh sáng yếu – như từ sảnh tòa nhà hay từ bãi đỗ xe ( vùng tối ) và không gian bên ngoài ( vùng có ánh sánh mạnh), hình ảnh thu được sẽ có những vùng quá sáng và những vùng tối, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hình ảnh.

 

 

– Một camera với tính năng WDR sẽ giải quyết vấn đề này. Bằng cách kết hợp hình ảnh có thời gian phơi sáng thấp và thời gian phơi sáng cao vào cùng 1 hình ảnh, công nghệ WDR cho phép nhìn rõ chi tiết của cả vùng có ánh sáng mạnh và vùng có ánh sáng yếu.Tính năng WDR có khả năng cho phép bạn tùy chỉnh độ tương phản theo môi trường mà bạn lắp camera.

 

 

All in one
Chống ngược sáng mang lại hình ảnh độ nét cao

 

 

3. Cắt lọc hồng ngoại ICR: cho tầm quan sát hồng ngoại cao hơn, khả năng nhìn đêm xa hơn. Hình ảnh sáng đẹp hơn do cảm biến nhận được trực tiếp toàn bộ ánh sáng hình không bị cản bởi kính lọc.

 

 

All in one
Khả năng cắt lọc hồng ngoại thông minh

 

 

 

B. Độ an toàn cao

 

 

1. Tích hợp mic và loa trên camera

 

 

– Thay vì việc người dùng phải lắp thêm micro thì ở dòng sản phẩm All in one này có tích hợp sẵn micro.

 

 

Tích hợp mic và loa trên camera giúp tất cả các tín hiệu camera và mic thu âm đều được đưa về phòng trung tâm để theo dõi trên một màn hình, từ phòng trung tâm có thể theo dõi được toàn bộ hoạt động khu vực được giám sát, có thể nghe được âm thanh một cách trung thực ở toàn bộ hoạt động khu vực được giám sát, có thể xem hình ảnh và âm thanh từ bất kỳ một máy tính nào trong mạng LAN cũng như trên mạng internet

 

 

All in one
Tích hợp Mic và loa cho phép đàm thoại 2 chiều

 

 

– Với tính năng này, dù bạn đang ở bất kỳ đâu, đang làm gì, chỉ cần thông quan chiếc smart phone, bạn sẽ có thể đàm thoại trực tiếp với đầu bên kia trong khu vực lắp đặt camera. Qua đó, bạn sẽ kịp thời nắm bắt cũng như xử lý nhanh chóng những trường hợp phát sinh hoặc đơn giản chỉ là trò chuyện với những đứa trẻ hay người thân trong nhà của bạn. Đây được xem như là một trong những ứng dụng quan trọng nhất của dòng sản phẩm camera thông minh hiện nay.

 

 

 

2. Tích hợp cảm biến báo động chống trộm và báo khách.

 

 

 

– Tính năng này đánh dấu sự phát triển mới cho ngành CCTV không dây. Với ưu điểm người dùng hoàn toàn có thể cài đặt hai chế độ báo động và báo khách phù hợp cho nhu cầu của mình.

 

 

– Thiết bị sẽ báo động ra loa nếu phát hiện ngay kẻ gian đột nhập và chuyển động trong vùng quét. Bạn có thể tăng cường an ninh cho căn hộ, phòng ngủ, hành lang, ban công, gác thượng của gia đình mình một cách đơn giản nhất.

 

 

All in one
Cảm biến báo động chống trộm đem đến độ an toàn cao cho ngôi nhà

 

 

 

3. Tính năng quay quét:

 

 

Một trong những tính năng vô cùng hấp dẫn mà người dùng có thể điều khiển thông qua phần mềm quản lý video iVMS đem lại một cái nhìn toàn cảnh khu vực cần quan sát.

 

 

C. Dễ dàng sử dụng

 

 

1. Kết nối wifi không dây

 

Tính năng  mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Có thể di chuyển camera tùy ý đến khu vực cần quan sát chỉ cần cấp nguồn cho camera và phải trong môi trường có sóng wifi. Mang lại tính thẩm mỹ cao, sự chuyên nghiệp, sang trọng và đầy tính an toàn tạo giúp cho người sử dụng cảm thấy một môi trường đầy sự thoải mái và an toàn.

 

 

2. Chức năng cấp nguồn qua mạng POE: có khả năng mang IP video và điện qua một cáp kết nối duy nhất, trong khi dễ dàng tập trung và điều chỉnh zoom giảm thêm thời gian lắp đặt và chi phí bảo trì.

 

 

 

Liên hệ CAMERA247 – Nhà phân phối camera Hikvision chính hãng, để được tư vấn kỹ về hệ thống camera quan sát và hưởng giá ưu đãi nhất nhé!

 

Hotline(24/7): 0963 396 247

 

 

  Ngày đăng bài: 10/04/2017

  Lượt xem: 3961

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X