Camera Dahua 4K nhận giải thưởng tại CPSE 2017

  Ngày đăng bài: 16/11/2017

  Lượt xem: 2849

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Camera nhận diện khuôn mặt Dahua 4K nhận giải thưởng tại CPSE 2017

 

 

Ngày 31 Tháng 10 năm 2017, Hội chợ Triển lãm An ninh Công cộng Trung Quốc lần thứ 16 đã tổ chức lễ trao giải

Golden Cauldron Award” tại khách sạn quốc tế Shenzhen Airline International ở Thâm Quyến để . Camera IP công suất 4K Ultra Starlight (DH-IPC-HF81249F-FR) của Dahua Technology đã nhận được giải thưởng này cho hiệu suất vượt trội, thiết kế sáng tạo và trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

 

 

 

Camera Dahua 4K nhận giải thưởng tại CPSE 2017

 

 

Giải thưởng ” Golden Cauldron Award” là giải thưởng cao nhất được trao cho các sản phẩm trong ngành an ninh của Hội chợ Triển lãm Công cộng Trung Quốc. Trong suốt hơn mười tháng, dựa trên kết quả từ các đánh giá đồng đẳng, phản hồi của người sử dụng và dữ liệu điều tra chỉ số bảo mật CSDI để đạt được đánh giá đa dạng về chất lượng, hiệu suất, sự chấp nhận của thị trường và giá trị ứng dụng.

 

 

Camera IP nhận diện khuôn mặt Dahua 4K Ultra Starlight đã được chọn để nhận giải Cúp vàng số 16 CPSE “Golden Cauldron Award“. Giải thưởng hoàn toàn khẳng định công nghệ tiên tiến của Dahua và sự công nhận của khách hàng trong ngành công nghiệp giám sát video.Camera Dahua 4K nhận giải thưởng tại CPSE 2017

– Khi học tập sâu, nhận dạng khuôn mặt, 4K, công nghệ Starlight và các công nghệ tiên tiến khác được tích hợp hoàn toàn vào chiếc camera giúp hiệu suất kết hợp của chúng sẽ lớn hơn nhiều so với tổng của chúng. Đây là cách Dahua 4K Ultra Starlight đối mặt với công nhận camera IP hoạt động.

 

 

Thiết kế hoàn toàn kim loại kết hợp với màu đen và trắng kết hợp màu cổ điển mang lại cảm giác tuyệt vời về khoa học và công nghệ. Để đảm bảo hoạt động bình thường của thiết bị trên đồng hồ, một tản nhiệt kim loại được thiết kế cẩn thận cho cơ thể, cho phép tản nhiệt tốt hơn.

 

 

Camera  này được trang bị cảm biến hình ảnh CMOS 11 Mega Pixel rộng 4/3 inch, đảm bảo hầu hết sự bảo vệ vững chắc cho hiệu quả giám sát 4K. Với sự hỗ trợ của thuật toán xử lý lõi ISP, nó cũng đạt được hiệu suất giám sát cực cao 4K với độ nhạy  sáng tối thiểu của màu 0.0005Lux và b / w 0.0001Lux. Điều này có nghĩa là hình ảnh tinh tế và hiệu suất hình ảnh ban đêm xuất sắc.

 

 

 

– Điểm nổi bật lớn nhất của Dahua 4K Ultra Starlight là máy ảnh IP camera nhận diện khuôn mặt. Sản phẩm hỗ trợ phát hiện khuôn mặt, lựa chọn khuôn mặt, tiếp xúc khuôn mặt, tăng cường khuôn mặt và các chức năng khác trong chụp mặt, cũng như khai thác có cấu trúc của 8 thuộc tính và 5 biểu thức.

 

 

 

– Không yêu cầu máy chủ nhận diện khuôn mặt mặt trước cho camera mặt trước để nhận diện khuôn mặt, và nó hỗ trợ so sánh cơ sở dữ liệu với 10000 mặt trước. Sản phẩm này được áp dụng rộng rãi đối với các kịch bản góc rộng và ánh sáng thấp như an ninh công cộng, thành phố an toàn, tài chính, công lý, chính phủ, trường học và sân bay, cung cấp khả năng chụp và so sánh khuôn mặt. Theo yêu cầu từ các ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, máy ảnh này có thể làm cho sự đổi mới cuối cùng-to-end.

 

 

 

  Ngày đăng bài: 16/11/2017

  Lượt xem: 2850

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X