Hai tùy chọn Pir ngoài trời hiệu quả nhất

  Ngày đăng bài: 11/01/2019

  Lượt xem: 1962

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Hai tùy chọn hiệu quả, với một mức giá duy nhất  phù hợp với mọi nhu cầu: XDL12TT-AM, giá treo thấp (1,2 m) hoặc XDH10TT-AM, giá treo cao (2,4 m).

Hai tùy chọn Pir ngoài trời hiệu quả nhất

 

 

Cả hai đều đảm bảo khả năng phát hiện độc đáo: công nghệ chống chặn và chống mặt nạ, triệt tiêu chuyển động thực vật, logic phát hiện tín hiệu ba (Double Pir + MW) và bù nhiệt độ kỹ thuật số.    

 

 

1. Đặc điểm cụ thể XDH10TT-AM:      

             

– Gắn kết cao  

XDH10TTAM là một máy dò ngoài trời bảo mật cao, kết hợp các công nghệ đã được thiết lập và được cấp bằng sáng chế như Công nghệ xử lý tín hiệu phát hiện Tri-Digital và Công nghệ chống mặt nạ đã được điều chỉnh để tăng cường hiệu suất trong điều kiện ngoài trời khắc nghiệt. 

 

– Phạm vi 10 mét 10m

Độ bao phủ thể tích trong cả hai ống kính – lý tưởng cho môi trường thù địch. 

 

– Tránh báo động sai cho vật nuôi (tối đa 10 kg)

Phạm vi của XD được xác định bởi phạm vi kết hợp ba công nghệ phát hiện mà nó sử dụng đó là cảm biến Pir và một máy dò vi sóng. Để có hiệu suất tốt nhất trong điều kiện ngoài trời, phạm vi Phát hiện được chỉ định trong khoảng từ 10m đến 13m tùy thuộc vào ống kính được trang bị cho máy dò Pir.

 

Chế độ cài đặt 2,4m (Ống kính 5, phạm vi 10m): Trong chế độ này, máy dò được cài đặt ở độ cao 2,4m cung cấp phạm vi bao phủ thể tích của khu vực và khả năng miễn dịch của động vật lên tới 10kg. Đây là cấu hình mặc định của nhà máy nơi máy dò được lắp Lens 5. 

 

Chế độ cài đặt 1.5m (Ống kính 3, phạm vi 13m): Ở chế độ này, máy dò được cài đặt ở độ cao 1,5m cung cấp độ che phủ ngang của khu vực và khả năng miễn dịch của động vật lên tới 25kg. Đây là cấu hình thay thế trong đó máy dò được lắp với Lens 3 được cung cấp. 

 

2. Đặc điểm cụ thể XDL12TT-AM:   

 

– Gắn kết thấp

Đầu dò bên ngoài gắn kết thấp, chịu được vật nuôi có công nghệ Cấp 3 và 4 bao gồm hai cảm biến hồng ngoại thụ động (Pir) độc lập và một cảm biến vi sóng trong một vỏ chung, sử dụng Logic phát hiện tín hiệu Tri-Digital, theo đó để xác định sự hiện diện của kẻ xâm nhập, cả ba cảm biến cần được kích hoạt liên tục nhanh chóng kế tiếp để tạo ra một báo động. 

 

– Phạm vi phát hiện 12 mét

 

– Tránh báo động sai cho vật nuôi (tối đa 35 kg) 

Hiệu suất ngoài trời tuyệt vời với Anti-Sway Analytics. Một bộ lọc nâng cao cho phép XDL12TT-AM phân biệt giữa chuyển động của cây và thực vật với sự xâm nhập của kẻ xâm nhập. Nó được thiết kế để duy trì hiệu suất tối ưu, giảm báo động sai trong môi trường có điều kiện thời tiết gió và thảm thực vật đung đưa.

 

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ Camera247Chuyên phân phối camera toàn quốc, nhà phân phối camera Hikvision chính hãng với chiết khấu hấp dẫn. 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 11/01/2019

  Lượt xem: 1963

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X