Hikvision bảo vệ học sinh đi học ở Dubai

  Ngày đăng bài: 29/01/2018

  Lượt xem: 2538

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Các camera giám sát do Hikvision cung cấp đã giúp bảo đảm hơn 100 xe buýt của trường cho Trường từ thiện quốc gia của Dubai, ở Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống nhất.

 

 

Bảo vệ học sinh đi học ở Dubai

 

 

1. Trường từ thiện Quốc gia

 

 

– Trường từ thiện quốc gia nằm gần Sân bay Quốc tế Dubai, nhìn ra khu vực Dubai Creek gần đó. Nhà trường là trung tâm giáo dục với khoảng 5.600 học sinh và đã đi vào hoạt động từ năm 1983. Đây là cơ sở đồng giáo dục, cung cấp giáo dục từ lớp 1 đến lớp 12 cho học sinh trong độ tuổi từ 5 đến 17 năm.

 

– Là một trường từ thiện nên sinh viên chủ yếu từ những nền tảng bất lợi về kinh tế không có khả năng chi trả cho giáo dục tư thục. Mặc dù sự thiếu thốn tương đối của gia đình, mục đích của trường là cung cấp các cơ sở giáo dục hạng nhất và các nguồn lực học tập cho sinh viên nhằm tạo sự xuất sắc và xuất sắc trong học tập.

 

– Khu vực đô thị phát triển nhanh nhất trong toàn bộ khu vực dọc theo 184 km. Một dân số kết hợp khoảng 3.25 triệu người làm cho nó trở thành một trong 10 khu đô thị hàng đầu của Ả Rập theo dân số và nền kinh tế trị giá 100 tỷ đô la của khu vực khiến nó trở thành thứ tám trong số những nước Ả Rập.

 

 

 

2. Bảo di vận chuyển an toàn

 

 

– Ở những khu vực rộng lớn, những nơi có mật độ giao thông cao hơn như vậy thường có nhiều sự cố vận tải xảy ra, an toàn là ưu tiên hàng đầu.

 

– Để đảm bảo sự thuận tiện và bảo vệ cho tất cả học sinh, trường từ thiện quốc gia gần đây đã đầu tư vào đội xe buýt trường học. Cha mẹ đã được yêu cầu một khoản phí danh nghĩa, và đổi lại, trường đã cung cấp 100 xe buýt máy lạnh hiện đại.

 

– Yêu cầu chính là mỗi chiếc trong số 60 xe buýt lớn, dù là một hoặc hai tầng, phải được trang bị đủ máy ảnh để đảm bảo rằng tất cả các cửa ra vào và khu vực chỗ ngồi đều được giám sát.

 

– Được trang bị camera giám sát Hikvision, Hikvision DVRs, và màn hình LCD cho người lái xe. Đã có hơn 200 camera an ninh vòm Hikvision IR được cài đặt cho dự án. Ngoài ra, tất cả các xe buýt phải được trang bị camera ngoài, cùng với một màn hình hiển thị cho người lái xe, cho an toàn vận chuyển và đảo chiều. Và, tất nhiên, tất cả các thiết bị được lựa chọn phải đủ mạnh để đối phó với môi trường khắc nghiệt. 

 

– Al Arabia Technical Supplies and Contracts chắc chắn rằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải trường học sẽ cho phép nó kết hợp công nghệ mới nhất trong công nghệ CCTV với việc lắp đặt cứng cần thiết. Tuy nhiên, nhóm tích hợp đã phải đối mặt với một vấn đề lớn. Mỗi xe buýt phải được khảo sát để đặt máy quay và tất cả các thiết bị đã ra lệnh và cài đặt chỉ trong 2 tháng.

 

 

 

3. Giải pháp 100 bus

 

 

– Trong thời hạn hai tháng, Thiết bị và Hợp đồng Kỹ thuật của Al Arabia đã cài đặt 240 Camera Dome của Hikvision DS-2CE5582P, 60 Máy ghi hình di động Hikvision DS-8104HMFI-T và 100 màn hình LCD trên toàn bộ đội 100 xe buýt.

 

– Các vấn đề môi trường khắc nghiệt của rung động, bụi và thay đổi nhanh chóng về nhiệt độ đã phải đối mặt với tất cả các thiết bị mà chúng tôi lựa chọn cho dự án.  Điều này đặc biệt đúng với Hikvision DS-8104HMFI-T Mobile DVR nằm ở cốt lõi của hệ thống giám sát CCTV di động trong 60 xe buýt lớn. Mỗi thiết bị nhận được nguồn cấp dữ liệu từ hai hoặc ba camera, tùy thuộc vào loại xe buýt, và được trang bị ổ cứng SATA hoặc SSD kép, một module GPS tích hợp, kết nối 3G,

 

 

 

Camera247Chuyên phân phối camera toàn quốc luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất, những tin tức công nghệ mới nhất. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, miễn phí.

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 29/01/2018

  Lượt xem: 2539

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X