Giải pháp camera cho các khu vực nguy hiểm của Hikvision

  Ngày đăng bài: 26/09/2017

  Lượt xem: 3347

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

Cung cấp giải pháp camera an toàn cho các ứng dụng giám sát bằng video trong các khu vực nguy hiểm, Hikvision, nhà phân phối camera, cung cấp các sản phẩm và giải pháp giám sát video tiên tiến, đã cho ra mắt ba camera mạng tiêu chuẩn được chứng nhận ATEX & IECEx, bao gồm các mẫu mô hình mái vòm và PTZ.

 

 

Hikvision ra mắt ba camera mạng tiêu chuẩn chuẩn ATEX và IECEx

 

 

1. Chống ăn mòn

 

 

– Tiếp tục mục tiêu của họ để phát triển và triển khai các sản phẩm giám sát đáp ứng được nhu cầu ứng dụng đặc biệt của khách hàng, camera mới nhất của Hikvision đã sử dụng vỏ bọc bằng thép không rỉ 304 và 316L để chống ăn mòn và chống cháy nổ cao nhất. Trang bị tiêu chuẩn chống nước / bụi IP68.

 

 

– Đối với bất kỳ yêu cầu giám sát nào trong môi trường nguy hiểm, hoặc các môi trường nơi máy ảnh được yêu cầu hoạt động trong các khu vực có nguồn dễ bắt lửa, các camera chống cháy nổ mới cung cấp giải pháp hình ảnh an toàn và hiệu suất cao. Các ứng dụng tiêu biểu cho các khu vực có nguy cơ gây nguy hiểm hoặc nổ, chẳng hạn như các nhà máy xử lý dầu và khí đốt, các nhà máy hóa học, các khu công nghiệp, các mỏ sâu, hoặc các ứng dụng hàng hải.

 

 

 

2. Công nghệ DarkFighter

 

 

– Các loại camera chống cháy nổ siêu nhẹ của Hikvision đều có công nghệ Hikvision DarkFighter, cung cấp độ sáng tối thiểu là 0,005 lux ở chế độ màu và 0,0005 lux ở chế độ B/W. Kết quả là màu sắc tinh thể rõ ràng và hình ảnh đơn sắc trong điều kiện có thể đánh bại các mô hình ánh sáng thông thường.

 

 

– Phạm vi cũng đi kèm với bộ cảm biến hình ảnh 2MP và 4MP CMOS quét tiên tiến, video HD 1080p đầy đủ lên đến 60 khung hình / giây, các luồng video ba chiều, 3D và chống ngược sáng thực 120dB WDR.

 

 

 

 

 

 

3. Codec thông minh H.265+

 

 

Giảm đáng kể tốc độ bit video yêu cầu để giảm băng thông và chi phí lưu trữ liên quan, các máy ảnh mới hỗ trợ công nghệ mã hóa thông minh Hikvision H.265 + mới nhất. Một thuật toán thông minh được phát triển bởi Hikvision, H.265 + là một công nghệ mã hóa đáng chú ý dựa trên tiêu chuẩn H.265 / HEVC (High Efficiency Video Coding) với lợi ích là làm giảm đáng kể tỷ lệ bit của video giám sát thông qua ba công nghệ cốt lõi , cụ thể là: Mã hóa Dự đoán, Kiểm soát Tốc độ và Kiểm soát Bitrate.

 

 

 

 

4. Lưu trữ trên boong

 

 

– Chấp nhận nguồn đầu vào 100v – 240V AC và PoE, hiệu suất video được tăng cường thông qua các tính năng thông minh như Smart Detection, Smart Tracking, ANPR… phạm vi chống cháy nổ mới cung cấp giải pháp camera giám sát mạnh mẽ để sử dụng trong bất kỳ hoạt động khắc nghiệt / môi trường. Các máy ảnh cũng hỗ trợ lưu trữ trên bảng lên đến 128Gb thông qua thẻ SD.

 

 

– Camera chống cháy nổ của Hikvision bao gồm: camera Bullet Mạng chống cháy nổ DS-2XE6222F-IS, camera Bullet Camera chống cháy nổ DS-2XE6242F-IS và DS-2DF6223-CX (W) 2MP Dome tốc độ mạng.

 

 

 

Liên hệ Nhà phân phối camera Hikvision – Camera247 nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn 

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

  Ngày đăng bài: 26/09/2017

  Lượt xem: 3348

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X