Công nghệ AI Hikvision được giới thiệu tại Intersec 2018

  Ngày đăng bài: 16/01/2018

  Lượt xem: 2600

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Tại Intersec 2018, triển lãm an ninh lớn nhất ở khu vực Trung Đông sẽ diễn ra vào ngày 21-23 tháng 1 tại Dubai, UAE, Hikvision sẽ trưng bày các sáng kiến mới nhất về giám sát video thông minh.

 

Trí tuệ nhân tạo đã trở thành công nghệ tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp an ninh. Năm nay, với chủ đề “AI + Empowering Partners”, Hikvision sẽ giới thiệu một loạt những đổi mới công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất với công nghệ AI.

 

 

Công nghệ AI Hikvision được giới thiệu tại Intersec 2018

 

 

1. AI Cloud của Hikvision

 

Công nghệ AI Hikvision được giới thiệu tại Intersec 2018 – AI Cloud của Hikvision là một mạng máy tính phân tán có hiệu quả cao kết hợp cả những lợi ích của Cloud Computing và Edge Computing.

 

– Cơ cấu tính toán loai này AI Cloud Display.png giúp giảm căng thẳng trên Cloud bằng cách di chuyển số lượng lớn dữ liệu xử lý tới các thiết bị cạnh có khả năng AI – phân bổ nguồn lực hợp lý và hiệu quả hơn có thể giải quyết sự tắc nghẽn mạng và các vấn đề độ tin cậy thấp thường có sẵn trong một cấu trúc đám mây thông thường.

 

– Tại triển lãm, Hikvision sẽ trưng bày các máy ảnh IP DeepinView và DeepinMind Series NVRs cùng các tính năng mới nhất của công nghệ AI. Các sản phẩm này nhằm mục đích giải quyết các thách thức an ninh cơ bản trong các lĩnh vực phát hiện đối tượng, nhận diện khuôn mặt và đếm người, cũng như tìm kiếm cơ thể người.

 

 

 

2. Tìm kiếm đối tác

 

Tham gia chương trình đối tác của Hikvision và tận hưởng truy cập vào một loạt các tài nguyên kỹ thuật và thương mại. Tại triển lãm, Hikvision mời các đối tác bao gồm WD, Seagate, Axxon, Milestone và Intel để giới thiệu sự hợp tác và ứng dụng tích hợp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

 

3. Giải pháp công nghiệp

 

Hikvision đã áp dụng thành công công nghệ AI trong nhiều thị trường theo chiều dọc, chẳng hạn như Thành phố thông minh, hệ thống Giao thông thông minh và Giải pháp An ninh tích hợp.

 

Hikvision sẽ giới thiệu giải pháp hệ thống Giao thông thông minh (ITS) hoàn chỉnh và sáng tạo và chứng minh làm thế nào để giảm tắc nghẽn giao thông, xác định những người vi phạm và đánh chặn những chiếc xe đáng ngờ – tất cả đều có cách tiếp cận thông minh và dữ liệu.

 

 

4. Các DarkFighterX

 

Tại Intersec, Hikvision sẽ trưng bày các máy ảnh DarkFighterX Series, mở rộng tầm nhìn của con người bằng cách bắt chước mắt người – hai bộ cảm biến riêng biệt để chụp và kết hợp độ sáng và màu sắc – sau đó mở rộng khả năng đó trong những môi trường cực kỳ thấp. Kết quả công nghệ tạo ra hình ảnh đầy màu sắc, tươi sáng và chính xác, làm cho video giám sát trong đêm trở nên rõ nét hơn so với video ban ngày.

 

 

Công nghệ AI Hikvision được giới thiệu tại Intersec 2018
DarkFighter – Mở rộng tầm nhìn của con người

 

 

Liên hệ với Camera247 – Nhà phân phối camera Hikvision toàn quốc để cập nhật những sản phẩm công nghệ mới nhất từ Hikvision

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 16/01/2018

  Lượt xem: 2601

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X