Secutech Ấn Độ 2018 – Trải nghiệm hệ thống chữa cháy tự động

  Ngày đăng bài: 04/04/2018

  Lượt xem: 1906

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Tuần lễ Secutech Ấn Độ 2018 sẽ diễn ra tại Mumbai từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 4 tại Trung tâm Triển lãm Bombay.

 

Được mở ra trong bối cảnh nhu cầu của ngành công nghiệp an ninh đang tăng lên, hội chợ sẽ cung cấp cho khách hàng khu vực cơ hội trải nghiệm những sản phẩm từ một số thương hiệu hàng đầu thế giới.

 

 

 

Secutech Ấn Độ 2018 – Trải nghiệm hệ thống chữa cháy tự động

 

 

 

Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Ấn Độ tiếp tục thúc đẩy nhu cầu của ngành công nghiệp, hội chợ giới thiệu một cơ hội lý tưởng để kết nối các doanh nghiệp

 

 

Với các giải pháp an ninh về an toàn cháy và phòng cháy chữa cháy tự động cho các cơ sở sản xuất thông minh, hội chợ sẽ là nơi lưu trữ một số những đổi mới công nghệ mới nhất. Sản phẩm và giải pháp sẽ bao gồm sự phát triển của các lĩnh vực bao gồm:

 

 

1. AI và các công nghệ học sâu

2. Camera hoạt động ở môi trường ánh sáng yếu

3. Thành phố thông minh, giám sát giao thông, nhận diện biển số xe và an ninh cho các cơ sở sản xuất, bệnh viện cũng như trường học.

 

 

 

Việc trưng bày các sản phẩm và giải pháp này sẽ là một số trong những công ty tiên tiến nhất thế giới khi họ cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu thị trường trong hơn 15.000 mét vuông không gian triển lãm. Đại diện cho hơn 120 công ty tham gia sẽ là những công ty hàng đầu trong ngành.

 

 

Tìm kiếm các sản phẩm từ các công ty này sẽ là những khách hàng đại diện cho các lĩnh vực thị trường theo chiều dọc đa dạng bao gồm: giao thông vận tải, xây dựng, tài chính, bán lẻ, khách sạn và bất động sản với khoảng 25.000 người mua dự kiến sẽ tham dự. Chúng bao gồm các nhà sản xuất địa phương, các chủ xây dựng thương mại, các nhà tích hợp hệ thống, các nhà phân phối, các nhà phát triển bất động sản, các chủ dự án và các cơ quan chính phủ.

 

 

 

Để khuyến khích mạng lưới và thúc đẩy các cuộc thảo luận liên quan đến các vấn đề chính mà ngành công nghiệp an ninh và an toàn cháy của Ấn Độ đề ra, một loạt các chương trình hội thảo chuyên ngành sẽ được tổ chức trong hội chợ. Nền tảng sẽ tạo thuận lợi cho các cuộc thảo luận về các xu hướng hiện tại và những phát triển trong tương lai liên quan đến các chủ đề chính trong ngành như:

 

 

1. Các thành phố thông minh và cơ sở hạ tầng, vượt ra khỏi mô hình thành phố thông minh
2. Cơ sở hạ tầng quan trọng – các chiến lược giảm thiểu rủi ro và trung tâm hoạt động tích hợp
3. An ninh ngân hàng và thông tin: chuẩn bị cho những điều bất ngờ
4. Công nghệ độ tuổi mới trong ngành ngân hàng, hội tụ an ninh mạng và an ninh vật lý
5. IoT thông minh – vai trò của trí thông minh nhân tạo

 

 

 

Trong khi đó, Hiệp hội Tư vấn Bảo mật Ấn Độ sẽ đồng tổ chức SECONA Shield Awards. Diễn ra vào ngày 6 tháng 4, giải thưởng sẽ công nhận các công ty hàng đầu trong thị trường an ninh của Ấn Độ. Đề cử sẽ được tập trung vào 11 hạng mục bao gồm sản phẩm sáng tạo của năm trong phần mềm bảo mật, sản phẩm an ninh của năm và dự án thành phố an toàn của năm.

 

 

 

 

Liên hệ với Camera247Chuyên phân phối camera toàn quốc và là nhà phân phối camera Hikvision chính hãng hàng đầu cả nước để cập nhật những tin tức mới nhất cũng như nhận được chính sách giá hấp dẫn.

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247

 

 

 

  Ngày đăng bài: 04/04/2018

  Lượt xem: 1907

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X