Camera Body – Giải pháp giám sát sáng tạo

  Ngày đăng bài: 08/12/2018

  Lượt xem: 1886

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Trong vài năm qua, nhu cầu tương tác hàng ngày với các nhân viên thực thi pháp luật ngày càng tăng cao, điều này đã dẫn đến sự gia tăng trong việc sử dụng các thiết bị ghi âm đeo được, như Camera body.

 

Xu hướng sử dụng camera body ngày càng được thiết lập. Các công nghệ, thủ tục và lập trình thông minh đã sẵn sàng thay đổi cách các nhân viên thực thi pháp luật. Tương tác với công chúng – nhằm giảm số lượng các vụ đụng độ bạo lực giữa họ.

 

Camera Body - Giải pháp giám sát sáng tạo

 

1. Công nghệ Hikvision

 

Camera Boday chúng được thiết kế để có thể mang theo và dễ sử dụng vì vậy chúng không gây cản trở hoạt động hàng ngày.

 

– Ống kính 110˚ và độ phân giải ghi 1080pixels / 30 khung hình mỗi giây có nghĩa là chúng có thể ghi lại các sự cố rõ ràng và hiệu quả.

 

– Những camera này xây dựng bằng chứng pháp y với dữ liệu được lưu trữ an toàn và phát lại các cảnh quay video rõ ràng, chính xác.

 

– Thiết kế thể thao có thể thay pin, với pin bổ sung tích hợp giúp việc ghi hình không bị gián đoạn.

 

– Họ cũng được trang bị bộ định vị GPS, để cung cấp cho các trung tâm điều khiển trung tâm khả năng tìm ra nơi xảy ra sự cố và cung cấp sao lưu.

 

– Một bổ sung mới cho danh mục sản phẩm của Hikvision là Dock Station cho các camera, có thể sạc các thiết bị và đồng thời thu thập dữ liệu từ chúng. Được thiết kế cho tối đa tám đơn vị, Dock Station có thể tải lên ngày, ID cảnh sát, dữ liệu được ghi lại của các máy ảnh cơ thể.

 

Sau khi dữ liệu được thu thập, các camera có thể bị xóa, giúp cung cấp quyền riêng tư và quản lý dữ liệu và xóa camera để sử dụng tiếp.

Camera Body - Giải pháp giám sát sáng tạo

 

2. Kịch bản

 

– Trường hợp sử dụng rõ ràng nhất cho các thiết bị này là để cảnh sát ghi lại các sự cố khi chúng xảy ra trên đường phố.  Điều này dẫn đến sự tương tác tốt hơn giữa các cán bộ và cộng đồng. Trên thực tế, nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Cambridge ở Anh vào năm 2016 cho thấy các khiếu nại của các thành viên công chúng chống lại các sĩ quan đã giảm 93% trong 12 tháng so với năm trước.

 

– Các công ty bảo mật cũng thể hiện sự quan tâm đến công nghệ này, vì nó phù hợp với tất cả các nhân viên bảo vệ.

Ví dụ: Nếu có điều gì đó xảy ra tại một ngôi nhà mà họ bảo vệ, họ có thể gửi nhân viên bảo vệ đến kiểm tra tại chỗ và gửi video trực tiếp cho chủ sở hữu biệt thự bằng 3G / 4G.

 

 

3. Làm thế nào chúng được sử dụng

 

– Một số lực lượng có chính sách rằng camera cần phải được ghi lại tất cả thời gian khi một cảnh sát làm nhiệm vụ. Những người khác yêu cầu cảnh sát bắt đầu ghi âm trong một số tình huống nhất định – ví dụ như khi đi vào một số khu vực nhất định hoặc trả lời cuộc gọi trong đó sự cố có thể được biết một phần.

 

– Các thiết bị trong tương lai cũng có thể được thiết lập để tự động bắt đầu ghi khi mức ánh sáng thấp hơn mức lux được xác định trước. Nó cũng có thể là chức năng ‘bắt đầu’ được liên kết với một hành động khác, ví dụ như khi một cảnh sát lấy ra một taser.

 

– Với công nghệ Deep Learning, khả năng phát triển là vô tận với nhận dạng khuôn mặt đã có sẵn trong một số mô hình. Điều này có nghĩa là nhận dạng thậm chí có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các máy quay cơ thể được liên kết với cơ sở dữ liệu.

 

Để được tư vấn chi tiết về các giải pháp Quý khách hàng vui lòng liên hệ Camera247Chuyên phân phối camera, phân phối camera Hikvision toàn quốc để được hỗ trợ.

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

 

  Ngày đăng bài: 08/12/2018

  Lượt xem: 1887

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X