Camera ảnh nhiệt Hikvision mới – Phát hiện cháy thông minh

  Ngày đăng bài: 17/07/2018

  Lượt xem: 7581

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

Hikvision, nhà cung cấp giải pháp và sản phẩm giám sát video sáng tạo hàng đầu thế giới đã cho ra mắt một chiếc camera Bullet Bi-spectrum mới, mang đến khả năng tăng cường an ninh chu vi. Sản phẩm bao gồm công nghệ phát hiện cháy tiên tiến.

 

 

Camera mới (DS-2TD2615-7 / 10) rất hiệu quả về chi phí và sẽ hữu ích trên chu vi “khoảng cách ngắn” trong cuộc chiến chống lại thiệt hại và tổn thất tài sản.

 

Camera ảnh nhiệt Hikvision mới – Phát hiện cháy thông minh

 

 

– Camera sử dụng thuật toán học tập sâu trong phân tích hành vi mạnh mẽ, cung cấp báo động thông minh như: đường ngang, lối vào / ra khỏi khu vực và một số trường hợp xâm nhập trái phép

 

 

– Công nghệ xử lý hình ảnh của camera kết hợp một số công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến tạo ra kết nhiệt tốt nhất. Nó cũng sử dụng NETD (Sự khác biệt nhiệt độ tương đương tiếng ồn) nhỏ hơn 50mK (millikelvin), một phép đo mức độ phát hiện hình ảnh nhiệt có thể phân biệt giữa những khác biệt nhỏ như thế nào. Điều này có nghĩa là sự chênh lệch nhiệt độ thấp hơn được cảm biến bởi máy ảnh, giá trị càng nhỏ và do đó chất lượng ảnh càng tốt.

 

 

 

– Sản phẩm này có chức năng cảnh báo ngoại lệ đáng tin cậy về nhiệt độ. Nó có chức năng đặt trước ngưỡng báo động nhiệt độ, điều này sẽ kích hoạt báo động khi nhiệt độ tăng cao hơn giới hạn đặt trước.

 

 

Kết hợp hình ảnh quang phổ cho người dùng xem trước hình ảnh. Các chi tiết hình ảnh rõ ràng hơn với các chi tiết quang học được phủ lên các hình ảnh nhiệt có ích để chụp bằng chứng khi cần thiết. Bản xem trước cũng sẽ giảm băng thông và không cần phải chuyển từ nhiệt sang quang hoặc ngược lại.

 

 

 

– Các tính năng khác bao gồm:

 

+ Độ nhạy cao, cảm biến độ phân giải 160 × 120 (độ phân giải đầu ra 320 × 240), hỗ trợ điều chỉnh độ tương phản

 

+ Hình ảnh phản chiếu, zoom kỹ thuật số × 2, × 4, × 8 và đầu ra cục bộ

 

+ Khả năng thích ứng môi trường mạnh, vì vậy camera có thể phát hiện thời tiết xấu hoặc môi trường khắc nghiệt hơn và tự động hiệu chỉnh để bù đắp.

 

 

 

– Camera này là một lợi ích lớn cho bất kỳ giải pháp an ninh vành đai và phòng cháy đặc biệt là trong cơ sở hạ tầng quan trọng như sân bay, đường sắt, nhà tù và nhà máy điện.

 

Kích thước nhỏ gọn và thiết kế gọn gàng, ổn định giúp cho việc lắp đặt dễ dàng, bằng tường, trần hoặc giá đỡ.

 

 

Đó cũng là về việc báo trước ngay cả trước khi hỏa hoạn bắt đầu, bảo vệ tài sản, và thậm chí  về bản chất  giữ cho mọi người khỏi bị tổn hại.

 

 

 

Để được tư vấn chi tiết hơn về dòng sản phẩm mới thông minh này của Hikvision, vui lòng liên hê Camera247Nhà phân phối camera Hikvision toàn quốc. 

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

 

  Ngày đăng bài: 17/07/2018

  Lượt xem: 7582

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X