Thông báo lộ trình thay thế tên miền Dahuaddns, Quickddns sang Easy4IP

  Ngày đăng bài: 19/09/2017

  Lượt xem: 13556

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Việc sử dụng DDNS bị giới hạn và chặn do nhà mạng và yêu cầu cấu hình mở Port thủ công (đôi khi phức tạp), đăng ký thủ công. P2P (Easy4IP – Hiện đã có Easy4IP dành cho windows) hỗ trợ truy cập từ xa mà không cần thiết lập mạng phức tạp và cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy từ cho thiết bị cho đến vấn đề an ninh mạng.

 

 

Thông báo lộ trình thay thế tên miền dahuaddns, quickddns sang easy4ip

 

 

 

Với những ưu thế nổi bật hãng Dahua xin thông báo đến quý khách hàng lịch thay thế dần tên miền DahuaDDNS – Quick DDNS (công nghệ kết nỗi cũ) bằng công nghệ kết nỗi mới P2P theo bảng lộ trình dưới đây:

 

 

+ Từ sau ngày 30/7/2017: Camera IP & Đầu ghi Dahua nếu được update – chạy phần mềm mới sẽ không hỗ trợ đăng ký tên miền mới DahuaDDNS – QuickDDNS nữa. Các thiết bị nếu vẫn chạy phiên bản phần mềm cũ sẽ không bị ảnh hưởng.

 

 

+ Từ sau ngày 31/12/2017: Những thiết bị đã đăng ký tên miền DahuaDDNS – QuickDDNS từ trước thời điểm này vẫn sử dụng bình thường . Các sản phẩm mới, người sử dụng mới sau thời điểm này sẽ không thể đăng ký mới tên miền DahuaDDNS – QuickDDNS được nữa.

 

 

 

– Để cải thiện hiệu suất an ninh mạng và chất lượng dịch vụ của sản phẩm, Dahua sẽ dần dần ngừng cung cấp dịch vụ DahuaDDNS / QuickDDNS.

 

 

– Dahua hỗ trợ DahuaDDNS / QuickDDNS như một giải pháp DDNS (Dynamic Domain Name Server) tùy chọn để truy cập và quản lý từ xa trong các thiết bị hiện có.

 

 

– Tính đến ngày 30 tháng 7 năm 2017, dịch vụ này sẽ bắt đầu được thay thế bằng chức năng P2P thông qua SmartPSS, APP / Web Easy4ip hoặc DMSS APP.

 

 

– Từ V2.01.0 Phần mềm SmartPSS English Dahua sẽ hỗ trợ liên kết web cho các thiết bị P2P với chức năng đầy đủ. Easy4ip APP / Web và DMSS APP là các giải pháp truy cập thiết bị từ xa nhẹ có hỗ trợ các chức năng cấu hình quan trọng.

 

 

 

– Hiện tại Dahua đã có vài con Server P2P đặt tại Việt Nam, nên quý khách hàng có thể an tâm về tốc độ load, tải hình ảnh.

 

 

Dahua cam kết cải thiện trải nghiệm người dùng và chất lượng dịch vụ. Người dùng của chúng tôi được khuyến khích chuyển sang các kết nối P2P để quản lý thiết bị từ xa nhằm tận hưởng trải nghiệm người dùng tốt hơn và cải thiện an ninh mạng.

 

 

=> Vì vậy việc thay đổi qua Cloud P2P của Dahua  không hề  ảnh hưởng tới tốc độ xem hay xem không được nhanh, hay load chậm?

 

 

 

 

 

  Ngày đăng bài: 19/09/2017

  Lượt xem: 13557

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X