Thế giới sẽ ra sao với công nghệ AI?

  Ngày đăng bài: 06/12/2017

  Lượt xem: 2770

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Gần đây, nhờ những tiến bộ trong công suất tính toán cũng như những nỗ lực của các nhà phát triển thuật toán, “AI” – không chỉ là một thuật ngữ bảo mật mà còn là một thực tế ứng dụng trong nhiều dự án khác nhau như các thành phố thông minh, có ý nghĩa cho các ngành dọc khác bán lẻ thông minh, giám sát và quản lý giao thông…

 

 

Trong quá khứ, ngành công nghiệp đã nỗ lực để sản xuất video chất lượng cao từ độ phân giải cao đến 4K, 8K và thậm chí 12K. Bây giờ, tập trung vào việc trao quyền cho người dùng để nhanh chóng có được dữ liệu video cụ thể .

Thế giới sẽ ra sao với công nghệ AI

 

 

1. Dịch vụ lưu trữ đám mây

 

 

– Để phát triển hơn nữa các công nghệ liên quan đến video và liên quan đến video trong các giải pháp IoT thông minh, Dahua đã xây dựng chủ đề “Hệ sinh thái đám mây cho tương lai thông minh”, thể hiện sự kết hợp của điện toán đám mây, dữ liệu lớn, AI, học tập sâu và IoT với công nghệ bảo mật đem đến giải pháp thông minh cho các nhà phân phối camera cũng như người dùng cuối.

 

 

– Hệ sinh thái đám mây được kết hợp chặt chẽ với đám mây video Dahua tạo ra giá trị cho khách hàng bằng cách chủ động làm việc với các đối tác chiến lược để cung cấp các giải pháp tổng thể

 

– Các công nghệ và dịch vụ đám mây, chẳng hạn như lưu trữ đám mây thông minh (từ đám mây riêng, công cộng và đám mây lai), dữ liệu lớn đa chiều, nền tảng ma thuật ma thuật đám mây, đám mây quản lý lưu lượng, và trung tâm hoạt động và bảo trì đám mây sẽ tiếp tục định dạng bố cục và động lực của video “hệ sinh thái đám mây” của Dahua.

 

 

 

2. Học tập sâu sắc đã được tăng tốc tiến bộ của giám sát thông minh

 

 

– Học sâu là các mạng thần kinh nhân tạo bao gồm nhiều lớp. Nó nhằm mục đích mô phỏng khả năng phân tích và nghiên cứu của con người. Nó bắt chước cơ chế của não để diễn giải dữ liệu, chẳng hạn như hình ảnh, giọng nói và văn bản.

 

– Phân tích thông minh truyền thống không thể bao gồm một cảnh quy mô lớn với hơn 300 người, chưa kể đến việc phân tích nhóm các cảnh chuyển động. Giờ đây, dựa trên công nghệ học tập sâu và GPU, nó có thể dễ dàng đối phó với 300 mục tiêu đồng thời và ước tính mật độ đông đảo và xác định được sự di chuyển của đám đông, để cung cấp thêm thông tin hữu ích cho nhân viên an ninh.

 

Thế giới sẽ ra sao với công nghệ AI
Dahua nhận diện khuôn mặt thông minh

 

 

3. Dahua đã bắt đầu công nghệ AI

 

 

– Trong năm 2009, Dahua thành lập một bộ phận nghiên cứu các thuật toán thông minh, khám phá các ứng dụng tiềm năng trong các giải pháp bảo mật. Bộ phận này sau đó được sáp nhập với các nhóm nghiên cứu khác để thành lập Viện Công nghệ tiên tiến, tập trung vào các công nghệ tiên tiến về AI, quang học, Codec và ISP, vv ANPR (công nhận bảng số tự động) của Dahua đã cải thiện đáng kể việc quản lý giao thông và đỗ xe môi trường tốt hơn, thúc đẩy phát triển đô thị bền vững.

 

 

– Học tập sâu sắc cũng được áp dụng cho việc công nhận xe cộ và con người. Vật thể của con người có thể được phân loại theo quần áo, màu tóc, mắt kính, ba lô, giới tính, độ tuổi và thậm chí biểu hiện trên khuôn mặt. Xe có thể được phân loại theo màu sắc, kiểu dáng, kiểu mẫu và loại trên tấm giấy phép xe.

 

 

 

4. Phân tích xe và Phân tích Thống kê

 

 

– Khả năng sử dụng AI để xác định và phân tích xe sẽ rất có giá trị. Một nhân chứng có thể nhớ màu sắc và làm cho nhưng không phải là tấm của một chiếc xe. Sau khi áp dụng học tập sâu, đã có một sự cải tiến rõ nét trong các ứng dụng bảo mật do AI cung cấp.

 

– Một mặt, tỷ lệ nhận biết số lượng tấm đã tăng đáng kể. Mặt khác, bây giờ nó có thể xác định các tính năng của xe như kiểu, nhãn hiệu, kiểu mẫu và màu sắc một cách có hệ thống hơn. Kết hợp các yếu tố khác nhau trong một tìm kiếm, có thể xác định được một chiếc xe đích ngay cả khi tấm giấy phép không bị bắt.

 

Thế giới sẽ ra sao với công nghệ AI
Nhận dạng biển số xe thông minh Dahua

 

 

5. Phân tích Con người và Phân tích Thống kê

 

 

Công nghệ phân tích video thông minh truyền thống trước đây không thể nhận ra hình dáng cơ thể, giới tính, tuổi, màu tóc hay chiều dài tóc, nhưng công nghệ học tập sâu của Dahua đã làm cho nó trở nên khả thi. Máy chủ phân tích video học tập sâu sắc giải quyết được 80 người trong vòng 40ms với tỷ lệ chính xác đạt đến 95%.

 

 

 

Để cập nhật những sản phẩm công nghệ mới nhất cũng như nhận báo giá hấp dẫn, liên hệ với Camera247Nhà phân phối camera Dahua để được tư vấn hỗ trợ. 

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 06/12/2017

  Lượt xem: 2771

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X