Giải pháp camera di động của DAHUA

  Ngày đăng bài: 24/11/2017

  Lượt xem: 3728

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu thực tế của các ứng dụng khác nhau, giải pháp di động được chia thành Bus Mobile Solution, Giải pháp di động Logistics, Giải pháp cho xe ô tô di động, Giải pháp cho xe cộ pháp lý cho xe hơi và như vậy, bao gồm hầu hết các dịch vụ giám sát di động.Dahua là giải pháp di động được thiết kế với ba khía cạnh thiết yếu.

 

 

Dahua Giải pháp di động

 

 

1. Tự động sao lưu qua WiFi

 

Tín hiệu không dây trong xe sẽ tự động chuyển từ 4G sang Wifi khi chiếc xe quay trở lại trạm. Sau đó, video trong máy ghi sẽ tự động được tải lên trung tâm khách hàng với tốc độ 10MBps, sẽ sớm được đẩy nhanh xuống còn 15MBps. Tự động sao lưu dựa trên Wifi được đặc trưng với tốc độ cao, chi phí thấp và không có lao động, phù hợp với xu hướng phương pháp sao lưu trong các trung tâm khách hàng.

 

 

 

2. Đếm người qua IPC

 

Chức năng đếm người của IPC được sử dụng để tính số người đã từng sử dụng xe trong một khoảng thời gian. Sau đó thông qua Internet không dây, số liệu thống kê được gửi từ máy ghi âm đến nền tảng, tạo ra các báo cáo để xem dòng chảy của người dân trong khoảng thời gian khác nhau. Báo cáo của loại hình này giúp các công ty điều hành để tối ưu hóa các tuyến đường lái xe và do đó, tạo ra nhiều lợi nhuận.

 

 

 

3. Quy định về Hành vi Lái xe qua Geo Fence

 

 

Quy tắc Hành vi Lái xe hoạt động cùng với nền tảng trong trung tâm khách hàng. Xác định một khu vực trên bản đồ kỹ thuật số trên nền tảng và thực hiện một số hạn chế trong khu vực đó, chẳng hạn như tốc độ lái xe, cho phép hoặc không được lái xe ở vân vân, để thực hiện mục đích điều chỉnh hành vi lái xe. Điều này được áp dụng rộng rãi trong các dự án tàu chở dầu và tàu chở dầu.

 

Sử dụng công nghệ tiên tiến (IPC, phát hiện hành vi, hàng rào địa lý, sơ đồ lưu trữ đám mây, …), giải pháp tổng thể di động Dahua cung cấp lưu trữ video tự động và phát hiện thông minh dưới bất kỳ hoàn cảnh nào, dù là tối đen, mưa to hay thời gian bão.

 

 

Với những thành công tại nhiều quốc gia như Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ và Thái Lan, giải pháp này đã được chứng minh là hiệu quả và hiệu quả trong việc giải phóng áp lực của giao thông công cộng đô thị và nâng cao trải nghiệm người dùng. Năm 2013, Dự án xe buýt thành phố ở Nga đã sử dụng hơn 8000 bộ Dahua Mobile DVR. Hiện nay, phía đông bắc Ý, một dự án xe buýt thành phố lặng lẽ nhưng trôi chảy diễn ra.

Dahua Giải pháp di động
Cấu trúc hệ thống

 

 

Dahua Giải pháp di động
Bố trí được đề xuất

 

 

Dahua Giải pháp di động
Camera chuyên dụng cho giải pháp

 

 

 

Liên hệ với Camera247 – Đơn vị phân phối camera Dahua toàn quốc để được tư vấn chi tiết hơn về giải pháp

 

 

Hotline (24/7) : 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 24/11/2017

  Lượt xem: 3729

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X