Cáp mạng siêu mỏng 3M thương hiệu Mỹ

  Ngày đăng bài: 22/09/2017

  Lượt xem: 2941

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Cáp mạng siêu mỏng 3M thương hiệu Mỹ

 

 

Hãng 3M là một tập đoàn đa công nghệ toàn cầu của Mỹ. Với kinh nghiệm trên 100 năm, 3M đã mang đến những sản phẩm mang tính giải pháp riêng biệt cho khách hàng với chất lượng cao.

 

 

3M mong muốn mang đến những giải pháp kết nối toàn diện cho trung tâm dữ liệu, tòa nhà thương mại, khu dân cư, nhà máy…, cùng với những sản phẩm mang tính sáng tạo cao như cáp vỏ trơn (ma sát thấp), Jack One Click (Tools-less), ID Jack, ID Patch cord, One Pass Fiber Pathway, Clear Track & Clear Fiber, Mechanical Splicing (rệp bấm sợi quang không cần máy hàn quang)…

 

 

Đây là những giải pháp và sản phẩm có thể giải quyết được những vấn đề về thi công và quản lý với xu hướng công nghệ tiên phong, đem lại lợi ích vượt trội cho đơn vị triển khai và người sử dụng.

 

 

– Dây cáp mạng thiết kế siêu mỏng tiện lợi phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, đảm bảo hiệu suất, hình thức đẹp mắt

 

– Chất liệu bên trong UTP.

 

– Cáp đạt tốc độ truyền dẫn đạt Gigabit

 

– Chất liệu tạo lõi đồng dòng siêu xoắn nguyên chất dệt thành.

 

– Bên ngoài che phủ PVC nguyên chất cao cấp chống dãn siêu bền

 

– Đầu RJ45 được đúc sẵn nguyên khối, dây 8 lõi dệt đồng cho dù truy cập công cộng hoặc tư nhân, tính toàn vẹn của mạng lưới của bạn là chìa khóa cho doanh nghiệp của bạn, tối ưu với các giải pháp kết nối và quản lý cáp cao cấp.

 

 

Với mục đích cung cấp cho đối tác, khách hàng những sản phẩm mới thông minh, tiện lợi, tiết kiệm với độ an toàn cao, Camera247 chính thức phân phối sản phẩm cáp mạng 3M USA với giá cả hợp lý nhất. Liên hệ với chúng tôi theo số: 

 

 

 

Hotline (24/7): 0976 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 22/09/2017

  Lượt xem: 2942

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X