Camera ảnh nhiệt Hikvision – Một phương thức quan sát hoàn toàn mới

  Ngày đăng bài: 26/04/2017

  Lượt xem: 7582

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

Camera ảnh nhiệt Hikvision là một sản phẩm mới thông minh giải quyết một số hạn chế của camera thông thường được sử dụng để quan sát trong môi trường thiếu ánh sáng, đo nhiệt độ, phát hiện sớm hoả hoạn hoặc nhiệt độ bất thường…

camera ảnh nhiệt

 

 

1. Công nghệ xử lý tín hiệu hình ảnh do Hikvision tự phát triển.

 

– Chế độ AGC -Tự động bù tín hiệu hình ảnh

 

 

Là chức năng tự động điều chỉnh độ sáng trong các đoạn video để cho ra một mức độ lợi sáng phù hợp hơn là mức độ lợi sáng camera đang đạt được. Nếu độ sáng yếu, mạch điện tử AGC sẽ tự động tăng lên. Nếu hình ảnh quá sáng, AGC sẽ tự động làm giảm độ sáng.

 

– Chế độ DDE

 

 

Là tính năng tăng cường độ chi tiết của hình ảnh bằng thuật toán cho những khu vực ưu tiên. Chi tiết hình ảnh được nâng cao để phù hợp với dải ánh sáng của hình ảnh ban đầu. Tính năng này cho phép tạo ra chi tiết rõ ràng hơn cho người sử dụng ngay cả trong môi trường ánh sáng kém.

 

– Chế độ giảm nhiễu số 3D DNR

 

 

Giảm nhiễu số 3D DNR cung cấp hình ảnh ít nhiễu hơn trong điều kiện giám sát ánh sáng yếu – so với các camera thông thường, có thể giúp tăng chất lượng hình ảnh và tiết kiệm băng thông.

 

Camera ảnh nhiệt
Công nghệ giảm nhiễu số 3D hiệu quả cao

 

 

 

2. Nhiều tính năng thông minh mà không làm phát sinh chi phí

 

Tính năng nổi bật smart thông minh giúp nâng cao tính chính xác thông qua khả năng thích ứng với môi trường và bức xạ nhiệt:  Hàng rào ảo, phát hiện đột nhập, phát hiện hỏa hoạn , phát hiện nhiệt độ bất thường, nhiệt kế độ chính xác cao, thiết lập vùng an ninh

– Mạng P2P Cloud EZVIR, định vị laze – Tự động ngủ

– Phù hợp quan sát ở nhiều môi trường như sương mù, nhiều vật cản, không cần đèn hồng ngoại vẫn nhìn được các vật thể vào ban đêm, thấy được đối tượng ẩn nấp.

Sản phẩm và các ứng dụng cho từng kịch bản
-Tương thích với môi trường, không cần bổ sung ánh sáng, phát hiện cả những điểm mà camera hồng ngoại không thể thấy.

 

 

– Đo và cảnh báo chính xác nhiệt độ của vật thể, công trình với độ chính xác +-2°C

 

 

camera ảnh nhiệt
Khả năng đo nhiệt độ của camera ảnh nhiệt

 

 

3. Ứng dụng

 

Các đơn vị phân phối camera sử dụng dòng sản phẩm này cho giám sát an ninh, kiểm tra, thực thi pháp luật đường biên trên bộ và sông nước, biển đảo. Phục vụ công tác phòng chống xâm nhập trái phép vùng lãnh thổ và các hoạt động phạm pháp, trấn áp tội phạm tìm kiếm cứu nạn… trong các điều kiện khó khăn về đêm tối, thời tiết, khuất tầm nhìn với tính bao quát, an toàn, chủ động, bí mật tác chiến. Ngoài ra camera nhiệt còn làm 1 số ứng dụng trong lĩnh vực như: trong xây dựng, trong công nghiệp, trong tự động hóa công…

 

Camera nhiệt có khả năng phát hiện sự cố kịp thời, từ đó giúp các nhà điều hành nhanh chóng đưa ra giải pháp ứng phó phù hợp, đảm bảo an toàn cho môi trường trong và xung quanh hệ thống giao thông công cộng.

 

 

Camera ảnh nhiệt
Tính ứng dụng cao

 

 

 

Ứng dụng ngành công nghiệp dầu khí.

 

– Các thiết bi giám sát bến cảng, tàu thuyền, hướng dẫn giao thông, các phương tiện trên bộ, trực thăng, giàn khoan dầu khi khó khăn do ánh sáng và thời tiết gây ra. Sản phẩm thiết bị Camera ảnh nhiệt cầm tay cho nhà máy lọc dầu, hệ thống máy móc của giàn khoan dầu phát hiện chính xác các lỗi hay dấu hiệu bất thường trong hệ thống điện, vận hành cơ khí máy móc, hệ thống đo nhiệt độ, sự rò rỉ bất thường ở chất khí/ lỏng và bể chứa khí/ dầu.

 

– Thiết bị Camera ảnh nhiệt cầm tay quan sát và thiết bị giám sát cứu nạn cứu hộ trên biển với người, hàng hóa trong đêm, cứu hộ các sự cố môi trường do ô nhiễm xăng dầu, hóa chất ngày và đêm, đảm bảo an toàn.

 

Ứng dụng trong ngành hàng hải

 

– Thiết bị Camera ảnh nhiệt là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực quan sát hàng hải, sử dụng công nghệ ảnh nhiệt quan sát trên biển, sông hiệu quả.

 

– Thiết bị Camera ảnh nhiệt quan sát cố định trên các loại hải đăng , tàu thuyền, hải đảo, giàn khoan dầu thay thế hệ thống đèn trong các trường hợp giám sát tuần tra, dẫn đường, để phát hiện mục tiêu trên biển đảo hoặc sông lớn.

 

– Thiết bị Camera ảnh nhiệt góp phần không hề nhỏ trong việc ứng dụng kiểm tra giám sát an ninh, thực thi pháp luật, tác chiến biển đảo trên sông nước, chiến đấu phòng chống trấn áp tội phạm, tìm kiếm cứu nạn.

 

 

 

Quý khách hàng cần tư vấn, lắp đặt hệ thống camera quan sát hãy liên hệ với Camera247 – Chuyên phân phối camera Hikvision để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247

  Ngày đăng bài: 26/04/2017

  Lượt xem: 7583

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X