Camera quét vùng 29Mp của Hikvision

  Ngày đăng bài: 19/01/2018

  Lượt xem: 3546

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Hikvision ra mắt camera mới 29Mp

Camera quét vùng 29Mp của Hikvision
Camera quét vùng thông minh mới của Hikvision

 

 

1. Thích ứng những cơ sở hạ tầng khác nhau

 

– Dòng sản phẩm tầm nhìn của Hikvision cung cấp hỗ trợ cho một loạt các giao diện được chấp nhận như GigE và USB 3.0, độ phân giải cực cao đến 29 megapixel với tốc độ khung hình siêu lên tới 376 khung hình / giây.

 

– Điều này đảm bảo lớn nhất thích ứng cho cơ sở hạ tầng khác nhau các thông số như khoảng cách, cáp, và yêu cầu băng thông. Mục tiêu cho các ứng dụng trong các ngành dọc như nhà máy, sản xuất và tự động hóa, tỷ lệ khung hình cao hơn và các loại độ phân giải cho phép tùy chỉnh để hỗ trợ các ứng dụng kinh doanh trong các ngành công nghiệp này.

 

– Đồng thời cho phép nhà thiết kế hệ thống tạo ra sử dụng nhiều loại bên thứ ba phần mềm và các thành phần tự động hóa phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Camera quét vùng 29Mp của Hikvision

 

 

 

2. Mạng lưới camera thông minh

 

– Mỗi ứng dụng yêu cầu một bộ các thông số khác nhau. Từ độ phân giải cực cao đến 29 megapixel với tốc độ khung hình siêu nhanh ở tốc độ 376 khung hình / giây, các sản phẩm tầm nhìn rộng của Hikvision sẽ phù hợp với hầu hết các nhu cầu về tự động hóa.

 

– Camera CCD Gige MV-CH290-60GM của Hikvision là camera quét vùng hỗ trợ truyền thông nối tiếp sử dụng RS-232 hoặc RS-485. Giao diện GigE cho phép truyền lên tới 300 feet thời gian thực, truyền tải không mất dữ liệu với một cảm biến duy nhất và video megapixel cực cao.

 

– Những camera này giúp đạt được hướng dẫn định vị nhanh và chính xác, đo kích thước. Ngoài chức năng các sản phẩm camera công nghiệp phải được kiểm tra nghiêm ngặt và kiểm soát chất lượng, được chứng minh là ổn định, đáng tin cậy và thích nghi với một loạt các môi trường.

 

– Sự tích hợp của camera Hikvision sản phẩm tầm nhìn giúp ngành công nghiệp đạt được sự gia tăng đáng kể hiệu quả và chính xác, giảm thiểu chi phí và tối đa hóa lợi nhuận

 

 

 

3. Ống kính rộng

 

– Hikvision cũng cung cấp đầy đủ các ống kính để phù hợp với tất cả các kích thước và độ phân giải của cảm biến. Ngoài ống kính tiêu chuẩn chất lượng cao, ống kính telecentric cũng được cung cấp cho các ứng dụng đòi hỏi phóng đại đối tượng giảm đối với khoảng cách từ ống kính.

 

– Được thiết kế cho các ứng dụng có độ phân giải cao, ống kính 1.1 “này là phụ kiện tuyệt vời cho khi một video lớn và sắc nét là cần thiết. Hướng dẫn sử dụng iris ở khẩu độ tối đa ƒ / 2.8 cũng đảm bảo sự cân bằng tuyệt vời giữa tiếp xúc ánh sáng và độ sâu trường, làm cho nó thật sự ống kính chất lượng cao.

 

 

 

4. Cung cấp lựa chọn hoàn chỉnh

 

Trong trường hợp các hình ảnh hoàn chỉnh được chụp nhanh chóng, các bộ cảm biến quét vùng được sử dụng; để chụp những vật thể liên tục có tốc độ chuyển động ổn định, các cảm biến quét đường được sử dụng. Cung cấp của Hikvision hoàn chỉnh với cả hai loại tình huống, làm cho nó trở thành một sự lựa chọn linh hoạt.

Camera quét vùng 29Mp của Hikvision

 

Để cập nhật những sản phẩm công nghệ mới nhất của Hikvision, liên hệ Camera247 – Nhà phân phối camera Hikvision chính hãng để được hỗ trợ miễn phí

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

 

  Ngày đăng bài: 19/01/2018

  Lượt xem: 3547

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X