Hikvision cung cấp giải pháp cho ngân hàng ở Ma-rốc

  Ngày đăng bài: 25/04/2018

  Lượt xem: 1947

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

Với hơn 620 chi nhánh trên toàn quốc, ngân hàng BMCE của Ma-rốc là một trong những nhà lãnh đạo quốc gia về dịch vụ ngân hàng. Vì vậy, khi BMCE quyết định đã đến lúc xây dựng trụ sở mới của họ tại thành phố Casablanca, một trong những cuộc gọi đầu tiên đã được đưa ra cho nhà cung cấp trên toàn thế giới DVR sản xuất: Hikvision.

 

 

Hikvision cung cấp giải pháp cho ngân hàng ở Ma-rốc

 

 

A. Cơ quan đầu não

 

Để đảm bảo cơ sở mới này, vừa được khai trương vào mùa xuân năm 2012 họ đã sử dụng:

 

+ Hàng trăm camera giám sát khác nhau

+ Một hệ thống khóa không dây cho 50 cửa kính của tòa nhà

+ Phần mềm bảo mật cụ thể cho phép quản lý tích hợp giải pháp tổng thể này.

⇒ Rõ ràng là chất lượng và loại hình của DVR là tối quan trọng. DVR không chỉ phục vụ như là, bộ não của toàn bộ an ninh; nhưng một loạt các nhánh khách hàng cụ thể cũng bị đe dọa.

 

 

– Hiện tại, các camera analog được sử dụng tại trụ sở mới của BMCE, nhưng một sự thay đổi dần dần đối với các camera dựa trên IP được dự đoán trong tương lai.

 

+ Để đảm bảo việc chuyển giao không có sự cố, họ đã chọn DVR DS-9016HFI-RH của Hikvision, cho phép sử dụng cả camera analog và IP. Quyết định này cung cấp hiệu suất tuyệt vời ngày hôm nay với các camera analog hiện có, và hứa hẹn hiệu suất tuyệt vời với công nghệ IP trong tương lai.

 

 

+ Hơn nữa, các công nghệ DVR lai của Hikvision, như “Hot Swap” (cho phép tùy chọn chuyển đĩa lưu trữ thuận tiện) và “Raid” (cho khả năng chịu lỗi và hiệu suất nâng cao), cung cấp cho BMCE một mức độ tin cậy hơn nữa. 

 

 

 

– Một yếu tố khác là số lượng máy ảnh được sử dụng nhiều. DS-9016HFI-RH dễ dàng đáp ứng nhu cầu này với đầu vào video IP thời gian thực 4CIF, 8-ch 720P và phát lại đồng bộ 16-ch, đồng thời cung cấp độ phân giải tuyệt vời với nén video H.264.

 

DS-9016HFI-RH tích hợp các giải pháp thông minh như: kiểm soát truy cập và các tính năng báo động 

 

 

– Một xem xét kỹ thuật cuối cùng là yêu cầu của chính phủ Ma-rốc rằng video được lưu trữ trong ba tháng. Điều này dễ dàng được cung cấp với phần cứng đã được chứng minh của Hikvision, cho phép mỗi thiết bị DVR lai hỗ trợ tới 8 × 2TB bộ nhớ trên ổ cứng của nó.

 

 

 

B. Kiểm soát tương lai

 

 

– Ấn tượng với hiệu suất tổng thể và chất lượng của công nghệ Hikvision, BMCE đã đặt hàng và cài đặt camera DS2CC192P (N) -IR5 Analog IR Bullet để nâng cấp các máy ảnh hộp hiện có. Trong khi những chiếc máy ảnh Hikvision mới này được đặt cả trong nhà và ngoài trời, chất xúc tác chính cho sự thay đổi này đòi hỏi cải thiện chất lượng hình ảnh ở những khu vực dễ bị mức ánh sáng thấp hơn – nhưng giá trị Hikvision bổ sung không thể cưỡng lại được.

 

 

 

– Trong khi công nghệ hồng ngoại cung cấp hình ảnh rõ ràng bất kể điều kiện ánh sáng cụ thể hoặc thời gian cụ thể trong ngày; các đơn vị được đặt ngoài trời cũng được đảm bảo giữ đầy đủ chức năng với xếp hạng bảo vệ IP66.

 

– Và mặc dù Casablanca được chú ý vì khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, BMCE có thể tự tin ngân hàng DS2CC192P (N) -IR5 sẽ xử lý bất cứ điều gì tự nhiên có thể ném vào nó – nhờ nhiệt độ hoạt động chức năng đảm bảo từ -10 oC đến 60 oC.

 

 

 

 Để tìm hiểu chi tiết hơn giải pháp. liên hệ nhà phân phối camera Hikvision chuyên nghiệp – Camera247  theo số:

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 25/04/2018

  Lượt xem: 1948

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X