Hikvision thông báo hợp tác với Sao Paolo

  Ngày đăng bài: 26/03/2018

  Lượt xem: 2789

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Hikvision, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp giám sát video sáng tạo, đã thông báo rằng công ty đã đồng ý thỏa thuận hợp tác với Corinthians, câu lạc bộ bóng đá Campeonato Brasileiro Serie A của São Paulo.

 

 

 

Hikvision thông báo hợp tác với Sao Paolo

 

 

Là một phần trong hợp đồng 3 năm, Hikvision sẽ cung cấp cho sân vận động 49.000 chỗ ngồi với một giải pháp an ninh kết hợp:

 

  1. Camera nhận diện khuôn mặt hỗ trợ AI
  2. Các camera DarkFighter cung cấp hình ảnh sáng và đầy màu sắc gần như bóng tối hoàn chỉnh
  3. Camera Hikvision PanoVu với tầm nhìn toàn cảnh 360º, cũng như các thiết bị kiểm soát truy cập.

 

Là một đối tác chính thức về công nghệ bảo mật, Hikvision cũng chịu trách nhiệm bảo trì và mở rộng hệ thống an ninh của Arena Corinthians.

 

 

“Chúng tôi rất lạc quan về mối quan hệ đối tác đã ký kết với Arena Corinthians. Kết nối thương hiệu của chúng tôi với một câu lạc bộ nổi tiếng, được đánh dấu bởi một quỹ đạo thành công, với tầm nhìn quốc gia và quốc tế, phù hợp với sứ mệnh kinh doanh của chúng tôi. chúng ta có một mối quan hệ hợp tác tuyệt vời với sân vận động Ajax ở Hà Lan, nó đang làm việc rất tốt và ý tưởng là biến nhà của Corinthians thành một trường hợp thành công lớn và một tham khảo cho thị trường “, Marco Meirelles, Giám đốc Marketing của Hikvision Brazil.

 

 

Arena Corinthians đã nhận được 4 triệu người hâm mộ kể từ khi nhậm chức – chỉ trong những ngày kết hợp, Hikvision đã nhận được sự ủng hộ của Hikvision Ông Luis Paulo Rosenberg, Giám đốc Tiếp thị của Corinth, cho biết: đầu tư vào phân khúc này rất quan trọng và Hikvision đã chứng kiến tiềm năng của chúng tôi như một nền tảng kinh doanh.

 

 

 

Giới thiệu về Arena Corinthians:

 

Được thành lập vào tháng 5 năm 2014, Arena Corinthians là địa điểm tổ chức cho Corinthians khai mạc tại World Cup 2014 và đã nhận được 5 trận đấu của cuộc thi quốc tế này.

 

Năm 2016, nó tổ chức giải bóng đá Thế vận hội. Sân vận động chính thức của Câu lạc bộ thể thao Corinthians Paulista, nơi câu lạc bộ có một hồ sơ tuyệt vời, Arena Corinthians được đặc trưng bởi là một nền tảng giải trí hoàn chỉnh, với không gian đặc quyền cho các sự kiện thể thao, xã hội, và công ty.

 

 

 

Camera247Nhà phân phối camera Hikvision chuyên nghiệp luôn cập nhật những tin tức mới nhất với báo giá hấp dẫn nhất. Liên hệ: 

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 26/03/2018

  Lượt xem: 2790

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X