Công nghệ PIR lần đầu tiên có trên camera HD-TVI Hikvision

  Ngày đăng bài: 27/11/2017

  Lượt xem: 5710

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Hikvision, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp giám sát video sáng tạo đã đưa ra một bổ sung mới cho phạm vi tương tự Turbo 4.0 với công nghệ PIR để cho phép phát hiện chính xác hơn.

 

 

Công nghệ PIR lần đầu tiên có trên camera HD-TVI

 

1. Cảm biến thông minh 

 

 

– Bộ cảm biến PIR (Passive Infra-Red), có phạm vi phát hiện là 11 mét, cảm nhận được chuyển động trong khu vực. Nó đã được thêm vào bốn mô hình (DS-2CExxD8T-PIR (L) series), do đó, nó có sẵn trong ba hình thức các yếu tố dome, mái vòm và camera cube.

 

Bộ cảm biến có thể lọc ra những tín hiệu giả bằng cách phân biệt giữa các phát xạ hồng ngoại của con người từ các ‘tiếng ồn’ khác. Vì vậy, khi một đối tượng vô tri vô giác di chuyển, không có báo động, nhưng khi cảm nhận được chuyển động của cơ thể con người, một cảnh báo sẽ được kích hoạt. Lọc ra các báo động giả tiết kiệm không gian lưu trữ và cũng có nghĩa là tìm kiếm hiệu quả hơn sau sự kiện, vì có ít cảnh báo để xem xét thông qua.

 

 

 

2. Độ nhạy sáng thấp 

 

– Các camera cũng được trang bị công nghệ nhạy sáng thấp, vì vậy chúng có thể tạo ra những hình ảnh chất lượng cao, rõ ràng ngay cả trong các kịch bản ánh sáng thấp – xuống đến 0,005 lux.

 

 

 

3. Khả năng ứng dụng tốt

 

– Những camera này thực sự hữu ích trong các ứng dụng mà chi phí là một yếu tố có liên quan, như nhà ở tư nhân và các cửa hàng bán lẻ nhỏ bên ngoài.

 

– Công nghệ này đi kèm theo bảo vệ chu vi, trên các cửa phòng cháy trong nhà và phát hiện cháy động. Công nghệ này giúp nâng cao độ chuẩn xác của báo động, hạn chế tối đa báo động sai trong các ứng dụng bảo vệ hàng rào, phòng tránh hoả hoạn.

 

Các ứng dụng bao gồm những khu vực có diện tích lớn để theo dõi, như sân bay, bến cảng, biên giới, công nghiệp và trung tâm mua sắm.

 

 

 

Liên hệ với Camera247 – Nhà phân phối camera Hikvision để tìm hiểu chi tiết hơn và nhận báo giá mới nhất về dòng sản phẩm thông minh này 

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 27/11/2017

  Lượt xem: 5711

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X