Hikvision chạy Roadshow thứ 2 tại Châu Âu vào năm 2019

  Ngày đăng bài: 16/01/2019

  Lượt xem: 1906

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Hikvision chạy Roadshow thứ 2 tại Châu Âu vào năm 2019

 

Hikvision, nhà cung cấp các giải pháp và sản phẩm giám sát video sáng tạo hàng đầu thế giới sẽ tổ chức một trải nghiệm Roadshow mới vào năm 2019, được lưu trữ trong một chiếc xe tải.

 

Hikvision chạy Roadshow thứ 2 tại Châu Âu vào năm 2019

 

 

Từ tháng 2 đến tháng 7, ba xe tải riêng biệt sẽ ghé thăm 69 thành phố châu Âu. Với chủ đề về sự hội tụ cho thành công, Hikvision cho thấy các giải pháp tích hợp của nó bao gồm: giám sát video, xâm nhập, báo động và kiểm soát truy cập cùng với những tiến bộ mới nhất trong công nghệ AI cho các bên quan tâm trên khắp châu Âu.

 

 

– Cốt lõi của chương trình nằm ở việc tích hợp các sản phẩm và dịch vụ vào một giải pháp tổng thể, tập trung vào các nhu cầu kinh doanh vừa và nhỏ (SMB).

 

– Giải pháp tổng thể này bao gồm quản lý đơn giản hóa tất cả các kênh cho dù giám sát video, ngăn chặn xâm nhập hoặc kiểm soát truy cập vào một nền tảng.

 

 

Đối với Hikvision, tích hợp là yếu tố quyết định thành công vì nó cho phép các đối tác và khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm tài nguyên giúp hệ thống của họ dễ sử dụng và mở rộng hơn cũng như phân tích đầu ra dễ dàng hơn.

Ví dụ như bản đồ nhiệt đa kênh tích hợp để bán lẻ các doanh nghiệp.

 

 

Hikvision mong muốn làm thế nào các sản phẩm của họ tăng cường khả năng của hệ thống và đơn giản hóa tất cả các khía cạnh cài đặt, quản lý video trong khi cho phép các trình cài đặt dễ dàng tích hợp các kênh khác nhau cho người dùng cuối SMB của họ.

 

 

Sau thành công của năm ngoái RoadShow ần này  sẽ không chỉ hiển thị bề rộng của các sản phẩm mà còn cả giá trị gia tăng của phần mềm và khả năng tích hợp cho khách hàng của chúng tôi ở mọi cấp trong chuỗi cung ứng. Hikvision cũng mong được chào đón KPMG với tư cách là diễn giả chính về an ninh mạng tại 10 điểm dừng chân của  họ.

 

 

Để cập nhật những tin tức mới nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Camera247Chuyên phân phối camera toàn quốc, nhà phân phối camera Hikvision chính hãng với chiết khấu hấp dẫn. 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 16/01/2019

  Lượt xem: 1907

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X