Hikvision Mini Panovu một cú đột phá mới

  Ngày đăng bài: 04/10/2017

  Lượt xem: 3367

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

Một giải pháp dễ dàng và tiết kiệm chi phí !

 

 

Hikvision Mini Panovu cú đột phá mới

 

 

1. Độ phân giải cao

 

 

– Panovu và PTZ kết hợp cùng nhau cung cấp sự rõ ràng và chi tiết với ba ống kính cố định 128.5º cho góc 360º đầy đủ, tạo thành hình ảnh cá nhân. Khi những hình ảnh này được lấy riêng, chúng có độ méo thấp hơn và cho độ phân giải sắc nét hơn.

 

 

Hikvision Mini Panovu cú đột phá mới

 

 

– Một ống kính PTZ cũng cho phép camera có thể phóng to các chi tiết có liên quan, nếu cần thiết làm cho giải pháp linh hoạt hơn nhiều. Các ống kính có thể quay quét lên đến 350º và độ nghiêng từ 0º -90º.

 

– Các camera có thể cung cấp cho người sử dụng 4-kênh với độ phân giải 1080p xem trực tiếp cùng một lúc, cho một cái nhìn tổng hợp, khu vực rộng.

 

– Camera Mini Panovu hoàn toàn mới có các tính năng bao gồm: High Edge Definition với ống kính 3x 2mm tạo thành hình ảnh độc lập; độ méo hình thấp với những ống kính và cảm biến tạo thành hình ảnh; Siêu FOV rộng tới 360 °; và khoảng cách IR 10m.

 

 

 

2. Cài đặt đơn giản cho nhiều ứng dụng

 

 

– Hikvision panovu mini cung cấp cài đặt đơn giản cho nhiều ứng dụng. Một cáp nguồn đơn và một IP duy nhất (nhưng với bốn luồng) làm giảm dây và thời gian tổng thể để cài đặt. Thêm vào thực tế là một camera có thể làm được công việc của bốn người khác, và kết quả là một giải pháp toàn diện, hiệu quả về chi phí cho nhiều ứng dụng.

 

 

– Các giải pháp truyền thống sử dụng một số máy ảnh khác nhau, với các địa chỉ IP khác nhau điều này khiến họ khó quản lý và cài đặt. Thường máy ảnh cá mắt được sử dụng trong các loại ứng dụng và chúng có thể bị bóp méo. Họ cũng không thể cung cấp cùng một lượng chi tiết, vì không có khả năng PTZ.

 

 

– Những máy ảnh này sẽ phù hợp với các ứng dụng trong nhà với sự giám sát đa điểm, chẳng hạn như trong bán lẻ, giáo dục và các cơ sở y tế.

 

 

3. Có lợi cho môi trường ngoài trời

 

 

– Dòng sản phẩm này mang lại tất cả những lợi ích cho các kịch bản ngoài trời , chẳng hạn như đường ngang, khu vực công cộng hoặc công viên. Camera ngoài trời được xây dựng theo tiêu chuẩn IP66, bảo vệ nó chống lại bụi và nước xâm nhập. Ngoài ra còn có nhiều tính năng hơn bao gồm ống kính 4mm 3MP 2MP, Horizontal FOV 270 °, 2MP PTZ với pan / tilt của 0 ° -180 ° / 15 ° -55 ° để mang lại lợi ích cho máy ảnh ngoài trời.

 

 

– Dòng camera Panovu mini mới thật sự là một bứt phá của Hikvision, đặc biệt đối với một thiết bị nhỏ được các nhà phân phối camera khuyên dùng. Các hình ảnh không được phân loại ngay cả vào ban đêm, khả năng zoom và phạm vi bảo vệ tuyệt vời sẽ được tích hợp vào một máy ảnh mà không nặng hơn một chiếc điện thoại thông minh. 

 

 

 

Một dòng sản phẩm mới phù hợp túi tiền mà vẫn đáp ứng được mọi nhu cầu người dùng. Liên hệ nhà phân phối camera HikvisionCamera247 theo số:

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

  Ngày đăng bài: 04/10/2017

  Lượt xem: 3368

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X