Công nghệ Dahua ra mắt hệ thống IP ePOE

  Ngày đăng bài: 20/11/2017

  Lượt xem: 6252

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Dahua cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho Hệ thống IP ePoE bao gồm camera IP, NVRs và thiết bị chuyển mạch mạng. Hệ thống có các tính năng sau:

 

 

– Mở rộng PoE truyền tải: 800m, 10Mbps, 13W hoặc 300m, 100Mbps, 25.4W

 

– Thiết lập, cắm và chạy tự động

 

– Hoàn hảo cho tương tự như di chuyển IP: IP video, âm thanh, điều khiển và điện (4 in1) qua cáp đồng trục; với ePoE LR1002 để BNC adapter

 

 

 

Công nghệ Dahua ra mắt hệ thống IP ePOE

 

 

1. Camera IP ePoE 

 

 

– Chúng bao gồm các độ phân giải từ 1080P đến 4K, và có lựa chọn phong phú về các yếu tố hình thức máy ảnh (hộp, bullet, vòm, nhãn cầu) và các loại ống kính (vari-focal, fixed lens), trong đó có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu giám sát.

 

 

Công nghệ Dahua ra mắt hệ thống IP ePOE

 

– Bên cạnh đó, dưới dạng một thể loại phụ của loạt Eco-savvy 3.0, chúng được thừa hưởng tất cả các tính năng phần mềm của sản phẩm Eco-savvy 3.0 series, chẳng hạn như Phát hiện video thông minh (Tripwire, xâm nhập, bỏ qua / phát hiện mất tích), nhận dạng khuôn mặt và Smart H. 265+ mã hóa. Đây là một lựa chọn tốt cho các trình cài đặt với nhu cầu truyền dẫn đường dài.

 

 

2. Bộ lưu trữ IP ePoE

 

 

– Có 8 cổng ePoE xanh hỗ trợ truyền dẫn PoE đường dài (300m @ 100 Mbps / 800m @ 10 Mbps / EOC) khi kết nối với các camera ePoE. Có 3 mô hình với cổng 2/4/8 SATA tương ứng với dung lượng lưu trữ khác nhau.

 

 

Công nghệ Dahua ra mắt hệ thống IP ePOE

 

– Nâng cao chipset H.265 được triển khai để hỗ trợ giải mã 4K & H.265 với hiệu suất lên tới 16ch @ 1080p hoặc xem trực tiếp hoặc phát lại 4ch @ 4k. Nó được thừa hưởng tất cả các tính năng phần mềm của dòng sản phẩm NVR5000-4KS2 như Smart Video Detection, nhận diện khuôn mặt,…

 

– Chuẩn nén hình ảnh thông minh H.265 +, ANPR, POS và phân chia tùy chỉnh. Nó tương thích với các máy ảnh và thiết bị chuyển mạch Ethernet hoặc PoE chuẩn, hoàn hảo cho việc di chuyển hệ thống hiện có.

 

 

3. Chuyển mạch IP ePoE

 

 

– Chuyển mạch mạng ePoE hỗ trợ truyền PoE đường dài (300m @ 100 Mbps / 800m @ 10 Mbps / EoC) khi kết nối với các camera ePoE. Nó hỗ trợ plug and play và không có cấu hình cần thiết để nhận ra truyền dẫn đường dài.

 

– Ngoài ra, bộ chuyển đổi mạng ePoE series sử dụng thiết kế cấp công nghiệp với phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng (-30 ° C ~ 65 ° C) và bảo vệ chống sét ở mức cao, tiết kiệm chi phí hơn nữa bằng cách loại bỏ nhu cầu về phòng thiết bị. Ngoài ra, nó cũng tương thích với các camera IP không ePoE (100m @ 100Mbps).

 

 

 

Công nghệ Dahua ra mắt hệ thống IP ePOE
Mạng truyền thống

 

Công nghệ Dahua ra mắt hệ thống IP ePOE
Chuyển mạch Poe

 

 

 

4. Ứng dụng

 

 

Thông thường để tiếp cân những không gian rộng lớn như nhà kho lớn, công viên, vườn và bãi đậu xe ngoài trời, vị trí máy ảnh được phân tán và cách xa trung tâm điều khiển, thường dài hơn 100 mét sẽ thêm các thiết bị lặp lại để mở rộng khoảng cách truyền dẫn. Tuy nhiên, điều này sẽ làm tăng chi phí thiết bị và lắp đặt.

 

Dahua ePoE hệ thống IP cung cấp một giải pháp rất đơn giản và hiệu quả. Dahua ePoE hỗ trợ lên đến 800 mét thông qua cáp Ethernet truyền thống Cat5. Nó đơn giản hóa việc xây dựng mạng lưới vì chỉ cần một dây cáp kết nối từ mặt trước đến thiết bị đầu cuối, dẫn đến độ tin cậy cao hơn và chi phí lắp đặt và bảo trì thấp hơn của toàn bộ hệ thống.

 

 

 

Để di chuyển hệ thống giám sát tương tự sang IP, việc sử dụng lại cáp đồng trục có thể làm giảm chi phí lắp đặt. Giải pháp thích hợp cần giải quyết 3 vấn đề: điều chỉnh tín hiệu video IP và kết nối RJ45 với cáp đồng trục, hỗ trợ chiều dài cáp đồng trục, truyền tải điện qua cáp đồng trục.

 

 

Dahua ePoE IP hệ thống địa chỉ tất cả chúng và làm cho nó dễ dàng để tái sử dụng cáp đồng trục hiện tại để chạy IP video. Power over Coaxial Extender LR1002 kết nối với cổng Ethernet của máy ảnh IP hoặc bộ chuyển mạch mạng ở đầu và kết nối với đầu nối BNC của cáp đồng trục ở đầu kia, hệ thống IP của Dahua ePoE hỗ trợ truyền tới 1.000 m trên cáp đồng trục RG59 ở tốc độ 10Mbit / s băng thông, và cung cấp điện PoE cho máy ảnh IP. Đây là một giải pháp đơn giản và hiệu quả cung cấp giải pháp cắm và chạy liền mạch. Nó có thể làm giảm đáng kể chi phí tương tự như chuyển đổi IP.

 

 

 

Liên hệ với Đơn vị phân phối camera DahuaCamera247 để đươc tư vẫn miễn phí và nhận báo giá hấp dẫn. 

 

 

Hotline (24/7) : 0963 396 247 

  Ngày đăng bài: 20/11/2017

  Lượt xem: 6253

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X