Giải pháp an ninh cho cửa hàng bản lẻ – Camera PIR

  Ngày đăng bài: 08/01/2019

  Lượt xem: 2616

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Cửa hàng bán lẻ là miếng mồi ngon cho những kẻ trộm cướp. Chúng lợi dụng những kẽ hở trong quản lý và bảo vệ an ninh như có nhiều hàng hóa và tài sản có giá trị trong cửa hàng, hay không có nhân viên tại cửa hàng sau giờ làm việc, để lộng hành. Với một loạt hạn chế như thế thì biện pháp an ninh truyền thống không đem lại hiệu quả tốt.

 

Giải pháp an ninh cho cửa hàng bản lẻ - Camera Hikvision PIR

 

Bộ cảm biến PIR (Passive Infra-Red), có phạm vi phát hiện là 11 mét, cảm nhận được chuyển động trong khu vực. Nó đã được thêm vào bốn mô hình (DS-2CExxD8T-PIR (L) series), do đó, nó có sẵn trong ba hình thức các yếu tố dome, mái vòm và camera cube.

 

 

Cảm biến của Camera hồng ngoại PIR HIKVISION có thể lọc các báo động giả bằng cách phân biệt giữa phát xạ hồng ngoại của con người với phát xạ của các vật khác. Vì vậy, khi một vật vô tri di chuyển, không có báo động, nhưng khi camera cảm nhận được chuyển động của cơ thể con người, báo động được kích hoạt.

 

 

🏷 Việc lọc cảnh báo giả sẽ tiết kiệm không gian lưu trữ và giúp tìm kiếm chứng cứ sau sự kiện một cách hiệu quả.
Với những ưu điểm vượt trội:

 

  Nhạy bén, phản ứng kịp thời khi có xâm nhập bằng cách nhận biết lập tức và chính xác hoạt động của con người

  Phát hiện và cảnh báo chính xác nhờ bộ lọc cảnh báo giả tiên tiến

  Lập tức camera tạo ra ánh sáng trắng nhấp nháy như một tín hiệu cảnh báo để ngăn chặn kẻ xâm nhập, đồng thời nó cũng cung cấp ánh sáng bổ sung, cho phép camera ghi lại được hình ảnh rõ nét hơn của mục tiêu trong môi trường khắc nghiệt và thiếu sáng.

 

thì camera HD hồng ngoại thụ động của HIKVISION (PIR) đã cải thiện độ chính xác khi phát cảnh báo và ngăn chặn hành vi xâm nhập, đảm bảo an ninh và tăng hiệu quả trong giám sát an ninh cho các cửa hàng bán lẻ.

 

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ Camera247Chuyên phân phối camera toàn quốc, phân phối camera Hikvision  với chính sách chiết khấu hấp dẫn. 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 08/01/2019

  Lượt xem: 2617

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X