Phòng ngừa mất mát tối ưu với giải pháp PIR

  Ngày đăng bài: 22/11/2018

  Lượt xem: 2019

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Phòng ngừa mất mát là nhu cầu hạt nhân cho CCTV. Hikvision đã phát hành giải pháp Pir để đáp ứng yêu cầu này của khách hàng, đặc biệt là khách hàng SMB với ngân sách giới hạn.

 

Bây giờ, hầu hết các hệ thống bảo vệ chu vi truyền thống sử dụng biện pháp phát hiện hồng ngoại tích cực. Tuy nhiên, loại phương pháp phát hiện này thiếu sự ổn định và độ tin cậy.

Phòng ngừa mất mát tối ưu với giải pháp PIR

 

Ngay trước hoặc trong khi sự xâm nhập xảy ra IR truyền thống không thể đưa ra những dự đoán chính xác cũng như thiếu dữ liệu video, khó có thể xác định được các điểm báo động chính. Hơn nữa địa hình, môi trường và các yếu tố khác thường gây ra báo động sai.

 

Để giải quyết những vấn đề này, camera hồng ngoại thụ động Turbo HD của Hikvision sử dụng các công nghệ giám sát video tiên tiến để cải thiện độ chính xác của báo động và ngăn chặn sự xâm nhập. Kết quả là, bảo vệ vành đai nhảy đến một cấp độ hoàn toàn mới cho các khu dân cư, xung quanh nhà máy, nhà kho, trường học và các thiết lập khác.

 

Các tính năng nổi bật nhất của camera này là:

– Tốc độ phản ứng nhanh và độ chính xác báo động khi người nghi ngờ vượt qua chu vi thiết lập.

 

– Camera này có bộ dò tìm PIR tích hợp để thu tín hiệu báo động giả do các mục tiêu di chuyển mà không có cơ thể con người. Bằng cách này, lọc báo thức sai làm giảm không gian lưu trữ và chi phí và điều đó cũng có nghĩa là tìm kiếm cảnh hậu trường hiệu quả hơn.

 

– Ngoài ra, camera có tính năng ngăn chặn mạnh mẽ và ngay lập tức bằng cách tạo ra ánh sáng nhấp nháy màu trắng nhấp nháy làm tín hiệu cảnh báo để ngăn chặn những kẻ xâm nhập. Và với công nghệ siêu nhẹ, ánh sáng trắng phục vụ như ánh sáng bổ sung cho phép camera chụp các hình ảnh nghi ngờ rõ ràng làm bằng chứng khi báo động được kích hoạt ngay cả trong môi trường cực tối.

 

Camera HD Turbo HD của Hikvision có thể được sử dụng với DVR HD K-Series của Hikvision để bảo vệ chu vi với chức năng cảnh báo xâm nhập và khả năng theo dõi các khu vực theo dõi trong thời gian thực với các thiết bị đầu cuối.

 

Khi một sự xâm nhập xảy ra, nó có thể đưa ra cảnh báo ngay lập tức và thông báo cho nhân viên an ninh đi ngay đến hiện trường. Trong một số trường hợp, những kẻ xâm nhập sẽ bị ngăn chặn và bỏ đi  do đó tội phạm có thể được ngăn chặn, không chỉ được phát hiện.

 

Camera có thể hỗ trợ một loạt các quy trình  bảo vệ chu vi để cảnh báo trước, cảnh báo trong quá trình thu thập chứng cứ sau một sự kiện. Nó đã thực sự cải thiện chức năng giám sát, vượt qua phương pháp “điều tra sau sự kiện” truyền thống và giúp thay đổi bảo vệ chu vi khỏi giám sát thụ động, bảo vệ con người và tài sản.

 

Liên hệ với Camera247Nhà phân phối camera Hikvision chính hãng để cập nhật những công nghệ mới nhất từ Hikvision 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

 

  Ngày đăng bài: 22/11/2018

  Lượt xem: 2020

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X