Thiết bị chuyển mạch Switch POE Alied Telesis – Sự lựa chọn thông thái

  Ngày đăng bài: 23/05/2017

  Lượt xem: 3766

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Alied Telesis sẽ là sự lựa vô cùng sáng suốt, giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí mà chất lượng mang thương hiệu Nhật Bản này đảm bảo hài lòng từng khách hàng khó tính nhất vì thiết bị Japan rất khắt khe từng chi tiết.

 

 

 

Thiết bị chuyển mạch

 
A. Về Allied Telesis
– Điểm mạnh của Allied Telesis là tạo ra các dòng thiết bị hữu ích, có tính năng tối ưu và có khả năng làm việc hiệu quả xuyên suốt vòng đời của hệ thống mạng, như vậy sẽ giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận đầu tư ( lợi nhuận kinh doanh).

 

 

– Allied Telesis tích hợp đa dịch vụ truy cập Platform và Gateway , kết hợp với việc chuyển đổi tiên tiến , an toàn giải pháp định tuyến VPN , đồng thời cho phép các nhà khai thác mạng những điều kiện thuận lợi nhất để triển khai mạng lưới cung cấp hiệu quả dự án .

 

 
– Allied Telesis cung cấp nhiều giải pháp mạng hỗ trợ giám sát video IP. Các cài đặt nhỏ hơn dựa trên công nghệ chuyển mạch lớp 2, trong khi các kịch bản lớn bao gồm các tùy chọn cho môi trường định tuyến lớp 3.

 
– Allied Telesis cung cấp một danh mục đa dạng các sản phẩm, và một bộ các tính năng, tăng cường khả năng truyền tải an toàn và đáng tin cậy băng video an toàn qua mạng IP. Các hệ thống giám sát IPTV nói chung liên quan đến một số thiết bị-máy ảnh, máy chủ và khách hàng-IP, và liên quan đến công nghệ multicast để cung cấp các luồng video đến mọi người nhận.

 
– Hệ thống Quản lý Mạng AlliedView (NIM), giảm tính phức tạp, và đơn giản hóa việc quản lý với chế độ xem đơn toàn cảnh của toàn bộ mạng.

 
– Allied Telesis thiết kế và xây dựng các sản phẩm FTTx của riêng mình – thêm các tính năng tinh vi và khả năng quản lý tiên tiến cho các giải pháp dịch vụ được quản lý hoàn chỉnh từ ‘core-to-door’.

 

 

– Các thiết bị chuyển mạch tiên tiến và Cổng đa dịch vụ thông minh (iMGs) củng cố vị thế của chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu trong việc cung cấp các ứng dụng truy cập dựa trên Ethernet / IP dựa trên đầu cuối.

 

 

 
B. Thiết bị chuyển mạch Switch POE Alied Telesis

 

 
Switch hay còn gọi là thiết bị chuyển mạch một thiết bị dùng để kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình mạng hình sao (star). Theo mô hình này, switch đóng vai trò là thiết bị trung tâm, tất cá các máy tính đều được nối về đây.

 
– Làm việc như một Bridge nhiều cổng. Khác với HUB nhận tín hiệu từ một cổng rồi chuyển tiếp tới tất cả các cổng còn lại, switch nhận tín hiệu vật lý, chuyển đổi thành dữ liệu, từ một cổng, kiểm tra địa chỉ đích rồi gửi tới một cổng tương ứng.

 
– Hỗ trợ công nghệ Full Duplex dùng để mở rộng băng thông của đường truyền mà không có repeater hoặc Hub nào dùng được

 
– Trong mô hình tham chiếu OSI, switch hoạt động ở tầng liên kết dữ liệu, ngoài ra có một số loại switch cao cấp hoạt động ở tầng mạng.

 
– Sử dụng Swith POE giúp giảm chi phí thiết bị vật tư, lắp đặt cũng dễ dàng hơn

 
– Thay bằng một hệ thống điện thì bây giờ chỉ cần một dây mạng duy nhất điều này đem đến sự an toàn, tiện lợi hơn cho người sử dụng

 
– Vấn đề bảo hành bảo trì trở nên dễ dàng hơn vì bạn có thể làm điều đó qua hệ thống mạng.

 
– Với những Switch công nghiệp có thể hoạt động ở những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, những nơi khói bụi, nắng nóng với thiết kế nhỏ gọn.

 

 

 

  Ngày đăng bài: 23/05/2017

  Lượt xem: 3767

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X