HIKVISION với trung Tâm nghiên cứu và phát triển ( R&D)

  Ngày đăng bài: 16/02/2017

  Lượt xem: 3116

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Ngày 7 tháng 12 năm 2016, khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu thế giới các sản phẩm camera quan sát và các giải pháp giám sát video, Hikvision đã chiếm lĩnh vị trí số 1 trong bảng xếp hạng của tạp chí A&S thứ hạng cao nhất trong top 50 công ty được bình chọn bởi tạp chí này.

 

 

Kể từ khi thành lập Hikvision đã chú trọng ưu tiên hàng đầu và đầu tư mạnh vào xây dựng phát triển năng lực R&D, đặt nền tảng vững chắc cho sự thành công của công ty. Ngoài ra, hệ thống quản lý R&D mạnh mẽ đảm bảo sự hoạt động hiệu quả của bộ phận R&D.

 

 

HIKVISION với trung Tâm nghiên cứu và phát triển ( R&D)

 

Trong thâp kỉ qua Hikvision đứng đầu thế giới về vận hành quản lý các công cụ như IPD, CMMI và PDM để tiếp tục tối ưu hóa quá trình phát triển sản phẩm của công ty. Áp dụng phương pháp này đã dẫn đến sự phát triển các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, không chỉ đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành công nghiệp mà nhanh chóng được thị trường chấp nhận. Khẳng định năng lực R&D hàng đầu trong ngành, năm nay Hikvision đã đạt được chứng nhận CMMI Maturity Bậc 5. Nhìn về tương lai, Hikvision sẽ tiếp tục đẩy mạnh công nghệ an ninh và phát triển hơn nữa các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới.

 

 

 

Đến ngày 15/2/2017 vừa qua, Hikvision tại Mỹ và Canada – 2 công ty đứng đầu về công nghệ và các giải pháp giám sát hình ảnh tại Bắc Mỹ công bố kế hoạch thành lập Trung Tâm nghiên cứu và phát triển ( R&D) tại thành phố Montreal, Canada và Viện Nghiên cứu ở Thung lũng Silicon, Mỹ.

 

 

Theo ông Yangzhong Hu – Ceo của Hikvision thì đây là hai khoản đầu tư cốt lõi trong chiến lược R&D toàn cầu của Hikvision “ Thương hiệu toàn cầu am hiểu địa phương” và cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm được trang bị công nghệ đột phá nhất để đáp ứng nhu cầu của đối tác và khách hàng quốc tế.

 

 

Được kì vọng khai trương vào 2017, Trung Tâm nghiên cứu và phát triển Montreal sẽ tập trung vào phát triển kỹ thuật tiên tiến và Viện Nghiên cứu Hikvision Silicon Valley sẽ tập trung vào nghiên cứu công nghệ mở rộng.
Nhận ra rằng các đặc didemr về giám sát an ninh giữa các khu vực là khác nhau nên 2 trung tâm mới sẽ được dành riêng để thúc đẩy hơn nữa sự đổi mới của từng khu vực Hikvision trên quy mô toàn cầu.

 

 

Hikvision sẽ tổ chức triển lãm các giải pháp an ninh của mình tại ISC West, Booth 18.037 ở Las Vegas tháng 5-7 năm 2017.

  Ngày đăng bài: 16/02/2017

  Lượt xem: 3117

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X