Hikvision tăng cường hoạt động xe bus công cộng ở Ấn Độ

  Ngày đăng bài: 24/04/2018

  Lượt xem: 2456

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Để đảm bảo an ninh và quản lý hiệu quả cho đội xe buýt dịch vụ công cộng, Suez Governorate ở Ai Cập hiện đang vận hành hệ thống CCTV di động sáng tạo, cung cấp bởi Hikvision.

 

 

Hikvision tăng cường hoạt động xe bus công cộng ở Ấn Độ

 

 

Một trong 27 lãnh đạo của Ai Cập, Suez Governorate ở phía đông bắc Ai Cập có dân số hơn 600.000 cư dân, tập trung chủ yếu ở các khu vực đô thị. Cung cấp dịch vụ du lịch chi phí thấp đáng tin cậy trên toàn khu vực, tổ chức Giao thông công cộng Suez hoạt động và quản lý dịch vụ xe buýt của riêng mình, với nhiều tuyến vận tải công cộng chạy chủ yếu trong và xung quanh các khu vực đô thị đông dân cư.

 

 

1. Công nghệ đã được chứng minh

 

 

 

– Sau khi hợp tác trong một số dự án trước đây, và như là một VASP của Hikvision Silver, Caesar Security Services có thể tận dụng quyền truy cập trực tiếp vào hỗ trợ kỹ thuật của Hikvision để liên lạc về đặc điểm kỹ thuật tốt nhất của các sản phẩm giám sát cho dự án. Ngoài ra, Hikvision còn cung thử nghiệm Power over Coax (PoC) của hệ thống cho các quan chức của Tổ chức Giao thông vận tải công cộng Suez.

 

 

– Thử nghiệm PoC từ Hikvision đảm bảo sự phù hợp về kỹ thuật của camera giám sát và công nghệ thu âm được chỉ định cũng như đảm bảo hiệu suất của nó trong môi trường xe buýt đầy thử thách. Ngoài ra, bản dùng thử cho phép Caesar Security Services kiểm tra một số vị trí lắp đặt camera khác nhau đống nghĩa với đó là một số tùy chọn cảnh quay camera để lựa chọn – đảm bảo mức độ phù hợp của cảnh quay là chính xác những gì họ mong muốn, trước khi quá trình cài đặt và vận hành thử.

 

 

– Khi được phê duyệt và dự án đi trước, Caesar Security Services đã cài đặt giải pháp CCTV di động dựa trên Hikvision trên một chiếc xe buýt đầu tiên.

 

 

 

2. Giải pháp di động

 

 

Kết nối thông qua cáp đồng trục được cài đặt trong cơ sở hạ tầng xe buýt, đặc điểm kỹ thuật cho mỗi xe buýt bao gồm hai camera Hikvision AE-VC211T-IRS di động HD-TVI, DVR di động dòng DS-MP7508 Hikvision và màn hình LCD di động Hikvision DS-MP1301, cho phép trình điều khiển xe buýt để xem hình ảnh trực tiếp từ hệ thống.

 

 

Camera Hikvision Up Coax AE-VC211T-IRS Mobile HD-TVI được chọn vì:

 

– Khả năng chụp ảnh HD và độ tin cậy được chứng minh trên toàn thế giới trong các ứng dụng trên xe di động.

– Được thiết kế đặc biệt cho môi trường di động,

–  Camera Hikvision Mobile HD-TVI cung cấp độ phân giải 1080p thông qua cảm biến CMOS 2 Megapixel tiến độ
Dải hoatk động rộng (WDR) thực – để mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất ngay cả trong điều kiện nguồn ánh sáng đầy thử thách.

–  Ngoài ra, cấu trúc khó khăn của máy ảnh đảm bảo rằng thiết bị có thể xử lý sự tiếp xúc với độ rung, nhiệt độ cực cao và bụi được tìm thấy trong môi trường xe di động.

 

 

Chỉ định DVR di động Hikvision DS-MP7508:

 

– Đảm bảo cài đặt đơn giản và thiết lập hệ thống – giảm thiểu thời gian cài đặt và thời gian cần thiết để rút khỏi dịch vụ để hoàn tất cài đặt.

– Cấu trúc khung nhôm bền vững của DVR với thiết kế ‘Không có quạt’ và kết nối cấp hàng không đều góp phần tạo nên tuổi thọ lâu dài trong điều kiện di động khắc nghiệt.

– Ngoài ra, bảo vệ ‘Tắt nguồn’ và ghi đĩa cứng và thẻ SD đảm bảo hình ảnh được ghi là an toàn – bất kể tình hình là gì. Mô-đun Wi-Fi không dây và tích hợp 4G có thể cắm được cung cấp các tùy chọn truyền dữ liệu linh hoạt và đảm bảo hình ảnh có thể được xem dễ dàng trở lại tại phòng điều khiển trung tâm của Suez Governorate.

 

 

Tại phòng điều khiển, các nhà khai thác hệ thống có thể xem hình ảnh trực tiếp và ghi lại từ mỗi xe trong hạm đội xe buýt 24/7. Trong trường hợp xảy ra sự cố, nhà điều hành có thể xem lại cảnh video trực tiếp, tư vấn trực tiếp cho người lái xe hoặc triển khai phản hồi được quản lý ngay lập tức nếu cần.

 

 

 

3. Cải thiện an toàn và hiệu suất

 

 

– Với việc lắp đặt giải pháp giám sát trên 15 chiếc xe buýt hiện đã hoàn thành và trong hoạt động hàng ngày, hệ thống đang cung cấp bảo đảm an toàn và an toàn để khuyến khích nhiều người hơn đi xe buýt.

 

 

– Từ thời điểm hành khách lên một hệ thống giám sát Hikvision được trang bị xe buýt, tất cả hoạt động nội bộ được giám sát bởi các nhà khai thác tại phòng điều khiển trung tâm của Suez Governorate và được ghi cục bộ qua DVR di động Hikvision DS-MP7508. Nếu một sự cố được báo cáo và yêu cầu điều tra, các nhà điều hành hệ thống có thể truy cập cảnh quay không dây, trực tiếp từ DVR của xe buýt và xem bất kỳ cảnh quay nào được ghi ngay lập tức trong phòng điều khiển.

 

– Ngoài ra, hành vi lái xe cũng đang được giám sát – để cải thiện hiệu suất của họ, giúp bảo vệ họ trong sự ra đời của một sự cố và làm rõ hành động của họ.

 

 

 

4. Thành công của hệ thống

 

 

– Bình luận về sự thành công của dự án, Mahmoud Abd El Rasol, Tổng Giám đốc, Caesar Security Services cho biết: “Chúng tôi đã chỉ định sản phẩm Hikvision vì chúng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, cung cấp hình ảnh HD và độ tin cậy ở mức giá rất cạnh tranh”.

 

 

 

“Hệ thống đã đưa hoạt động của chúng tôi tăng cường an toàn và an ninh. Nó cho phép các nhà khai thác của chúng tôi nhanh chóng phát hiện các vấn đề bảo mật, theo dõi trình điều khiển và giảm đáng kể số lượng sự cố có vấn đề. Hệ thống cũng cho phép chúng tôi kiểm soát chất lượng dịch vụ chính xác hơn và đảm bảo xe buýt của chúng tôi không quá đông đúc vào những thời điểm bận rộn bằng cách tối ưu hóa phân bổ xe buýt ”.

 

 

– Việc triển khai ban đầu công nghệ Hikvision đã thành công đến nỗi giai đoạn thứ hai được lên kế hoạch – mở rộng hệ thống giải pháp di động Hikvision có thể mở rộng tương tự trên 50 xe buýt trong hạm đội, ngoài việc lắp đặt công nghệ video màn hình LCD Hikvision vào lúc bận rộn Phòng điều khiển trung tâm của Suez Governorate.

 

 

Hikvision mỗi ngày lại khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường CCTV với những cống hiến công nghệ vượt bậc cho người dùng. Liên hệ Đơn vị chuyên phân phối camera toàn quốcCamera247 theo số: 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 24/04/2018

  Lượt xem: 2457

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X