Hikvision hỗ trợ sản xuất xe hơi hiện đại tại Indonesia

  Ngày đăng bài: 09/02/2018

  Lượt xem: 2279

  Tác giả: Camera247 Copywriter

SAIC General Motors Wuling (SGMW), hiện đang điều hành hệ thống giám sát HD dựa trên Hikvision tại một trong những nhà máy chế tạo xe mới nhất trên thế giới.

 

Cùng Nhà phân phối camera Hikvision chính hãng tìm hiểu về hệ thống camera thông minh này. 

 

 

Hikvision hỗ trợ sản xuất xe hơi hiện đại tại Indonesia

 

 

 

1, Giám sát thông minh

 

 

Được xây dựng bởi Autojaya, hệ thống giám sát bằng video thông minh 172 Hikvision Full HD được thiết kế ngay từ đầu để mang lại chất lượng hình ảnh và chức năng thông minh theo yêu cầu của SGMW

 

  •  Tích hợp chụp, giải mã và hiển thị Full HD, hệ thống sử dụng truyền IP mạng riêng tư video riêng (VPN).
  • Sử dụng bộ kết hợp của máy ảnh IR PTZ Darkfighter với chế độ theo dõi & phát hiện thông minh
  •  Chế độ quan sát 180°, hệ thống máy ảnh HD cung cấp hình ảnh cực kỳ chi tiết về mọi vị trí chính của nhà máy và nội bộ.

 

 

– Trên toàn bộ trang web, mạng camera thông minh Full HD cung cấp phạm vi cảnh quan hiệu quả và kích hoạt cảnh báo VCA, cung cấp hình ảnh HD và xử lý báo động tình huống tự động cho các khu vực sản xuất xe của nhà máy, nhà kho linh kiện, nhà hàng, trung tâm dữ liệu, văn phòng, đường rào chu vi và lối ra và điểm nhập cảnh, thông qua một hệ thống phụ ANPR.

 

 

– Hệ thống sử dụng các bộ chuyển đổi PoE của Web-managed Poison Management với độ phân giải lên đến 12 megapixel, đa định dạng mã hóa video và bộ nhớ HDD hot swappable để gửi hình ảnh camera ‘trực tiếp’ và ‘ghi lại’

 

– Để tối đa hóa mức độ chi tiết hình ảnh cao mà các camera HD cung cấp, hình ảnh của camera được hiển thị trên hai bức tường video lớn, bao gồm nhiều màn hình LCD 55 “của LCD Hikvision DS-D2055NL-B.

 

 

 

2, Kiểm soát E-Map

 

 

– Tại Trung tâm điều khiển, các nhân viên của SGMW sẽ xem toàn bộ trang nhà máy trên bản đồ E-Map 3D điện tử, với sự kiểm soát thông minh trực quan được cung cấp bởi phần mềm Doanh nghiệp iVMS-5200 của Hikvision.

 

– Sử dụng bản đồ trang web 3D, các nhà khai thác có thể dễ dàng xác định vị trí và chọn bất kỳ máy ảnh hệ thống nào, và kiểm soát video trực tiếp hoặc ghi hình của camera, cùng với xem trước các cảnh báo kích hoạt, với vị trí chính xác được hiển thị thông qua các biểu tượng đồ hoạ trên E-Map của nhà máy.

 

 

– Có thể theo dõi trong thời gian thực, mọi giai đoạn của quy trình sản xuất xe với chi tiết có giới hạn. Trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc bất cứ điều gì bất thường xảy ra, các nhà khai thác có thể phản ứng nhanh chóng và lựa chọn và xem lại thông tin video để phân tích và phản ứng lại vụ việc để giữ cho sản xuất xe an toàn, đồng thời duy trì hiệu quả sản xuất và quản lý.

 

 

 

3, Nhiều ứng dụng

 

 

– Dữ liệu video được lưu trữ của hệ thống có thể được truy cập để sử dụng cho nhiều bộ phận của nhà máy, cung cấp thông tin thị giác để khắc phục các vấn đề cụ thể và hỗ trợ nâng cao hiệu quả sản xuất và quản lý cũng như môi trường y tế và an toàn của nhà máy.

 

– Lưu lượng xe cộ được quản lý bởi một hệ thống con Hikvision ANPR riêng biệt với quản lý tự động Whitelist và Quản lý danh sách đen để đảm bảo luồng giao thông nhanh và trơn tru trong và ngoài nhà máy.

 

– Phần cứng và phần mềm hợp nhất đầu cuối của hệ thống cung cấp cho nhân viên của nhà máy, dây chuyền sản xuất xe, cửa hàng sơn, trung tâm dữ liệu, văn phòng và kho chứa xe hoàn chỉnh

 

– Sử dụng chức năng báo động VCA của máy ảnh Hikvision thông minh, hệ thống đã được cấu hình để cung cấp mức bảo vệ và an toàn cao nhất cho nhân viên, tài sản và cơ sở vật chất của nhà máy.

 

 

 

Để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất, liên hệ Chuyên phân phối camera toàn quốcCamera247 để được hỗ trợ và nhận báo giá mới nhất. 

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 09/02/2018

  Lượt xem: 2280

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X