Camera EZVIZ – Ngôi nhà thông minh, cuộc sống thông minh

  Ngày đăng bài: 27/07/2018

  Lượt xem: 3536

  Tác giả: Camera247 Copywriter

EZVIZ – Thương hiệu về thiết bị an ninh, nhà thông minh phạm vi toàn cầu – Công ty con của Hikvision – Nhà sản xuất giải pháp giám sát video lớn nhất thế giới. Với sứ mệnh tạo ra một cuộc sống an toàn, tiện lợi cho người dùng thông qua các thiết bị thông minh, nền tảng công nghệ đám mây và công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo).

 

Camera EZVIZ - Ngôi nhà thông minh, cuộc sống thông minh

Bắt đầu từ một nhóm nhỏ với tham vọng lớn, EZVIZ đã nỗ lực đẩy mạnh ranh giới, dám mơ ước và tạo ra những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo.

 

Kể từ khi thành lập đến nay, EZVIZ đã được công nhận bởi người tiêu dùng trên toàn thế giới với những đột phá về công nghệ và tốc độ tăng trưởng vượt bậc. Năm 2016, EZVIZ chính thức trở thành công ty con của Hikvision.

 

Ngày nay, với tầm nhìn trở thành thương hiệu an ninh nhà thông minh đáng tin cậy và được ưa chuộng, với việc áp dụng công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm trong những năm vừa qua,EZVIZ sẵn sàng tạo ra một cuộc sống an toàn, tiện lợi và thông minh cho người dùng.

 

EZVIZ là một ứng dụng dịch vụ video được thiết kế đặc biệt cho người dùng thông thường. EZVIZ tích hợp những tính năng chính sau:

1) Truy cập P2P dễ dàng : dễ sử dụng , không cần mở port trên modem.

2) Thâm nhập mạng riêng : Giải quyết cách vấn đề về địa chỉ IP riêng và DDNS

3) Các dịch vụ khác: Cảnh báo trên phần mềm , đàm thoại 2 chiều, etc.

 

 

EZVIZ có thể sử dụng trong các vị trí bán lẻ cho bảo vệ hoặc trong các căn hộ để giám sát người già và trẻ nhỏ. HIkvision cung cấp ứng dụng EZVIZ miễn phí cho iOS và Android.

 

Tại EZVIZ, họ tạo ra những cách kết nối thông minh. Bất kỳ bạn ở đâu, các dịch vụ và công nghệ EZVIZ sẽ giúp bạn cảm thấy như mình đang ở nhà ngay từ lòng bàn tay.

 

Các sản phẩm camera thông minh EZVIZ đang rất được ưa chuộng trên thế giới bởi chất lượng, dễ sử dụng, bảo mật cao, nhiều tiện ích, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt phù hợp cho gia đình, nơi làm việc, cửa hàng, trường học hay bất cứ nơi đâu.

 

EZVIZ trao quyền cho các đối tác chia sẻ các dịch vụ đám mây độc đáo và xây dựng một Hệ sinh thái IoT phát triển mạnh, giúp các thiết bị liên kết và tương tích với nhau một cách thông minh, hiệu quả và thân thiện…

 

 

Liên hệ với Camera247Nhà phân phối camera Hikvision, phân phối camera EZVIZ toàn quốc để được tư vấn chi tiết sản phẩm cũng như nhận báo giá hấp dẫn. 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 27/07/2018

  Lượt xem: 3537

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X