Đơn giản hóa quá trình nâng cấp hệ thống IP

  Ngày đăng bài: 10/01/2018

  Lượt xem: 2222

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Cùng Nhà phân phối camera Hikvision tìm hiểu về một giải pháp mới Turbo HD thông minh của Hikvision giúp đơn giản hóa quá trình nâng cấp IP qua bài viết dưới đây. 

 

 

Hệ thống giám sát Turbo HD của Hikvision cho phép đơn giản hoá quá trình nâng cấp từ analog sang IP bằng cách: cho phép hình ảnh có độ phân giải cao sử dụng UTP hoặc cáp đồng trục hiện tại, giảm thời gian và chi phí đầu tư.

 

 

Hệ thống giám sát TurboHD của Hikvision đơn giản hóa quá trình nâng cấp IP

 

 

 

– Turbo HD cách mạng hóa quá trình nâng cấp IP cho nhiều người dùng cuối. Người dùng sẽ được hưởng lợi từ khoảng 5MP video và hình ảnh có độ phân giải cao sử dụng mạng cáp tương tự hiện có của họ. Và, TurboHD hỗ trợ công nghệ IP nếu người dùng muốn chuyển sang IP vào một ngày sau đó.

 

 

– HD-TVI (giao diện video truyền tải độ nét cao) là một công nghệ tương đối mới nâng cấp truyền dẫn tín hiệu analog sang độ phân giải HD ở khoảng cách truyền lớn hơn thông qua cáp đồng trục hoặc UTP (cáp xoắn đôi).

 

– HD-TVI sử dụng tín hiệu tần số thấp cung cấp hiệu suất vượt trội và cung cấp xem trực tiếp các hình ảnh video với độ phân giải megapixel cao không chậm trễ vì không nén được dòng video.

 

 

 

Để biết thêm thông tin về công nghệ giám sát video TurboHD của Hikvision, hãy liên hệ với Camera247 – Chuyên phân phối camera toàn quốc để được hỗ trợ

 

Hotline (24/7): 0963 396 247

 

 

 

  Ngày đăng bài: 10/01/2018

  Lượt xem: 2223

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X