Hikvision với giải pháp giám sát tàu cá ở Greenland

  Ngày đăng bài: 18/05/2018

  Lượt xem: 2404

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Cá tôm là một trong những xuất khẩu lớn nhất của Greenland, với ước tính 36.000 tấn trong năm 2016. Giống như tất cả các nguồn tài nguyên có giá trị, những tàu cá lớn này được bảo vệ bởi Hikvision – một giải pháp an ninh toàn diện.

 

 

 

Hikvision cung cấp 1 phạm vi giám sát an toàn

 

 

 

1. Thách thức

 

 

Tàu đánh cá Svend C có một nhà máy chế biến tôm hoàn chỉnh trên tàu, cần được giám sát và bảo mật. Bố trí nhà máy bao gồm hai bộ tủ đông 600 tấn để giữ cho hải sản tươi sống.

 

 

– Dự án có hai trọng tâm:

 

+ Một là: bảo vệ sự an toàn cho các phi hành đoàn trên tàu

+ Hai là: theo dõi và bảo vệ sản xuất.

 

 

– Biển là một môi trường khắc nghiêt với những thách thức như: độ mặn của muối biển, nhiệt độ đóng băng của các kho lạnh và sự di chuyển liên tục của các con tàu trên biển.

 

– Một thách thức khác: kiểm soát người ra vào tàu để ngăn hành vi trộm cắp

 

Tất cả điều này cần phải được điều phối thông qua một điểm trung tâm – cho cả mục đích giám sát và ghi âm.

 

 

 

Hikvision cung cấp 1 phạm vi giám sát an toàn2. Cách giải quyết

 

 

Vodanet đã làm việc với các nhà xây dựng ngay từ đầu, đưa ra một giải pháp với nhau để cho phép giám sát an ninh hiệu quả cho các khu vực liên quan của tàu đánh cá.

 

 

– Sử dụng camera bằng thép không gỉ, được chứng nhận IP67, để chống lại môi trường ăn mòn (DS-2CD6626DS-IZHS). Sử dụng ở các khu vực chính của ‘nhà máy’, bao gồm cả các thiết bị đóng băng. Những camera này cũng hoạt động rất tốt trong các kịch bản ‘di chuyển’ trên biển.Camera trên cột thuyền đánh cá

 

 

– Để linh hoạt theo dõi, một camera PTZ (DS-2DT6223-AELY) đã được cài đặt, giúp các nhà khai thác có khả năng phóng to đến một khu vực quan tâm. Chúng được cài đặt bằng cách sử dụng gắn kết đặc biệt để chống lại sự di chuyển của con tàu.

 

 

– Cuối cùng, tất cả các cảnh quay camera từ nhiều vị trí trên tàu đều được kết hợp với nhau trong một chiếc NVR Super 4K mới (DS-96128NI-I16 / H), nằm ở trung tâm an ninh trên cầu. Việc bao gồm một bộ giải mã trong giải pháp có nghĩa là Thuyền trưởng cũng có thể xem các cảnh quay từ cabin của riêng mình.

 

 

 

Dự án thành công đến mức 6 camera thép không gỉ Hikvision đang được lắp đặt, để làm cho giải pháp hiệu quả hơn và linh hoạt hơn với nhu cầu của Sikauq Trawl.

 

 

Hikvision tự hào về khả năng điều chỉnh giải pháp cho chính xác những gì khách hàng muốn. Đây là một ví dụ về sự linh hoạt có nguồn gốc từ một hỗn hợp của công nghệ tiên tiến, sự hiểu biết về nhu cầu và sự xuất sắc của khách hàng trong hội nhập với các đối tác bên thứ ba.

 

 

 

Bạn cần tư vấn những giải pháp camera khác, liên hệ Camera247Chuyên phân phối camera toàn quốc, Nhà phân phối camera Hikvision hàng đầu với chính sách giá tốt nhất.

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247

 

 

 

  Ngày đăng bài: 18/05/2018

  Lượt xem: 2405

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X