Camera Hikvision Speed Dome tốc độ mới 

  Ngày đăng bài: 05/09/2017

  Lượt xem: 3385

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Hikvision Speed Dome mới nhìn rõ hơn, hình ảnh ổn định hơn!

 

 

Một trong những khoảng cách zoom xa nhất của chúng tôi cùng với công nghệ ổn định hình ảnh quang học mới, cùng đọc đến cuối bài viết của nhà phân phối camera chuyên nghiệp – Camera247 để tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

 

 

 

Camera Hikvision Speed Dome tốc độ mới

 

 

 

1. Zoom quang học 50X

 

 

– Với một ống kính zoom có thể đi từ 6.6mm đến 330mm, các vật thể có thể được nhìn thấy ở một khoảng cách xa hơn trước. Điều này cho phép người vận hành linh hoạt hơn nhiều để theo dõi và kiểm tra người hoặc đồ vật trong và xung quanh khu vực của họ. Camera quan sát này cũng tự hào với công nghệ tập trung Eagle Eye, làm cho hình ảnh rõ nét, ngay cả khi phóng to.

 

 

– Một ống kính zoom quang 50x ấn tượng, cho phép bạn có thể chọn nhiều chi tiết hơn khu vực rộng lớn hơn. Camera này cũng là sản phẩm đầu tiên có tính ổn định hình ảnh quang học để bù đắp cho sự trôi dạt của hình ảnh.

Camera Hikvision Speed Dome tốc độ mới 

2. Ổn định hình ảnh quang học

 

 

– Speed Dome là camera Hikvision đầu tiên sử dụng công nghệ chống rung quang học mới, làm cho hình ảnh trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Khi ống kính được ổn định, hình ảnh được tập trung vào trung tâm của cảm biến, nhưng khi ống kính lắc mà tập trung trôi dạt ra khỏi trung tâm. Điều này làm mờ hình ảnh.

 

 

–  Camera này sử dụng con quay hồi chuyển để đo độ rung và gửi thông tin đó đến một con chip cảm biến. Điều này sau đó sử dụng một thuật toán để thực hiện một điều chỉnh ống kính IS để sửa trôi.

Camera Hikvision Speed Dome tốc độ mới

3. Sử dụng nhiều công nghệ thông minh của Hikvision

 

 

Mã hóa hình ảnh H.265+: tiết kiệm tối đa lưu lượng băng thông ổ cứng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh cũng như tín hiệu đường truyền

 

 

Sử dụng hồng ngoại thông minh: cung cấp hình ảnh cả ngày lẫn đêm, phù hợp cho những vị trí cần quan sát 24/24, những chỗ thiếu sáng cả về ban ngày như nhà kho, tầng hầm để xe…Khoảng cách hồng ngoại lên đến 500m

 

 

– Tính ứng dụng cao

Camera này có thể được sử dụng trong các kịch bản gọi cho phạm vi rộng và / hoặc độ nét cao. Điều này làm cho nó lý tưởng cho các khu vực ngoài trời, như sông, rừng, đường xá, đường sắt, sân bay, cảng, quảng trường, công viên, danh lam thắng cảnh, trạm và các địa điểm lớn.

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi – Nhà phân phối camera Hikvision chính hãng toàn quốc để được tư vấn cụ thể cũng như nhận báo giá hấp dẫn

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

  Ngày đăng bài: 05/09/2017

  Lượt xem: 3386

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X