Khóa cửa bằng khuôn mặt – Công nghệ mới của khóa cửa vân tay

  Ngày đăng bài: 11/07/2017

  Lượt xem: 4034

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Công nghệ nhận dạng 3D tiên tiến!

 

 

Khóa cửa bằng khuôn mặt là loại khóa điên tử dùng khuôn mặt thay cho chìa khóa mở cửa truyền thống. Với công nghệ 3D, các điểm nhận dạng trên khuôn mặt sẽ được quét cùng với khoảng cách 3 chiều với các điểm nhận dạng xung quanh để tạo nên nhận dạng 3D khuôn mặt của người sử dụng. Camera hồng ngoại quét các điểm lồi lõm trên khuôn mặt khi nhận dạng để so sánh với khuôn mặt 3D đã được đăng ký để tiến hành nhận dạng.

 

Với nguyên lý hoạt động này, các hình ảnh của người sử dụng bằng thiết bị di động, bằng ảnh chụp sẽ bị từ chối khi nhận dạng

 

Khóa cửa bằng khuôn mặt

1. Độ an toàn cao, tiện dụng

 

 

– Nếu dùng khóa số hay chìa khóa thông thường bạn có thể quên, để lộ mật mã hay bị sao chép chìa khóa nhưng với khóa cửa khuôn mặt không có cách nào để mở cửa nếu như không có sự hiện diện của bạn

 

 

– Khóa cửa khuôn mặt khắc phục được một số hạn chế của khóa cửa vân tay trong quá trình sử dụng như:

 

+ Những người có vân tay bị mòn, bị mờ như phụ nữ hay làm việc nhà tiếp xúc nhiều với nước hay chất tẩy rửa, người cao tuổi sẽ gặp khó khăn trong việc nhận dạng vân tay. Nếu những trường hợp này sử dụng khóa cửa khuôn mặt sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào.

 

+ Thời tiết lạnh mùa đông hay vân tay đi mưa nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng nhận dạng vân tay nhưng với khóa cửa nhận dạng khuôn mặt thì yếu tố thời tiết không làm ảnh hưởng đến khả năng nhận diện.

 

+ Đội mũ, đeo kính hay hiện tượng mặt đỏ sau khi uống riệu bia, đi nắng cũng không làm ảnh hưởng đến khả năng nhận diện khuôn mặt.

 

 

2. Dung lượng lớn, sử dụng dễ dàng

 

 

– Với một sản phẩm khóa cửa khuôn mặt bạn có thể đăng kí tối đa 100 khuôn mặt

 

– Với tốc độ quét khuôn mặt rất nhanh, bạn chỉ cần nhấn nút kích hoạt là đã quét xong khuôn mặt trong vòng 2 giây, không hề có độ trễ thời gian từ khi nhấn nút đến khi quét xong khuôn mặt để mở cửa.

 

– Việc đăng ký hoặc xóa khuôn mặt cũng vô cùng đơn giản như việc bạn thêm 1 số điện thoại mới vào danh bạ.

 

– Do khóa cửa cần phải quét được khuôn mặt người dùng nên chỉ cần người dùng có chiều cao hơn vị trí lắp đặt là được. Thông thường vị trí lắp đặt cách mặt đất từ 0.9-1.1m nên người dùng có chiều cao 1.2-2m đều sử dụng được bình thường.

 

– Tại thị trường Việt Nam khóa cửa khuôn mặt có thể lắp được trên cửa gỗ, cửa thép chống trộm, cửa chống cháy… các loại cửa này đều tuân thủ một tiêu chuẩn tối thiểu để lắp đặt như độ dày của cửa phải từ 38mm trở lên, độ rộng của cửa từ 85mm trở lên.

 

 

3. Khắc phục đơn giản

 

 

– Khóa cửa khuôn mặt dùng 4 viên pin khô AA hoặc sạc pin cỡ AA một loại pin rất phổ biến trên thị trường. Trước khi hết pin khóa sẽ phát tín hiệu báo trên màn hình hiển thị và khi đó bạn vẫn có thể sử dụng được 10-20 lần nữa. Nếu trong trường hợp pin đã hết hẳn mà bạn chưa thay vì một lý do nào đó thì bạn có thể dùng đến nguồn cấp dự phòng là pin 9V – một loại Pin có bán ở hầu hết các siêu thị cũng như các cửa hàng tạp hóa.

 

 

– Khóa cửa khuôn mặt có hỗ trợ thêm chế độ mật mã vì vậy bạn không cần quá lo lắng khi khóa cửa khuôn mặt có trục trặc không mở được cửa, trong trường hợp nếu mật mã cũng không mở được thì có thể dùng đến chìa khóa kỹ thuật.

 

 

 

Bạn cần tư vấn về dòng sản phẩm thông minh, tiện ích này hãy liên hệ với Camera247 ngay bây giờ để đươc phục vụ tốt nhất.

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

  Ngày đăng bài: 11/07/2017

  Lượt xem: 4035

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X