Hikvision ra mắt Camera HighLight

  Ngày đăng bài: 10/08/2017

  Lượt xem: 2910

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Hikvision nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp giám sát video sáng tạo hàng đầu thế giới, đã cho ra đời dòng máy ảnh bí mật mới nhất – một chiếc camera Highlight. Điều này có thể dễ dàng điều chỉnh đến mức độ mắt, cho một cái nhìn rõ ràng hơn của khuôn mặt, ngay cả khi một người đang đeo một nắp hoặc mui xe.

 

 

camera hikvision highlight

 

 

– Máy ảnh này lý tưởng cho các tình huống như cửa hàng, khách sạn và ngân hàng mà hình ảnh khuôn mặt chi tiết của người chạy trốn có thể bị bắt để tìm kiếm sau.

 

 

– Theo truyền thống, máy ảnh gắn trên trần được sử dụng trong những tình huống này, nhưng thường vì góc nhìn, các tính năng trên khuôn mặt không thể nhìn thấy rõ ràng. Có một camera bí mật lắp ở cấp độ mắt giải quyết vấn đề này. Góc pan có thể được điều chỉnh đến ± 15 độ, để có thể tìm thấy góc nhìn tối ưu cho mọi tình huống.

 

+ 1 / 2,7 “quét CMOS tiến bộ

+ Tối đa 1920 × 1080 @ 30 khung hình / giây

+ Chống ngược sáng WDR, lên đến 120dB tự động xử lý và điều chỉnh cường độ ánh sáng hắt vào camera, giảm thiểu các tia sáng không cần thiết, đem lại hình ảnh mượt mà và rõ nét.

+ DC 12 V, PoE

+ Tích hợp khe cắm thẻ nhớ micro SD / SDHC / SDXC, lên đến 128GB cho phép hoạt động độc lập với thiết bị đầu ghi hình

 

 

 

Một Quản lý Sản phẩm của Hikvision cho biết: “Đôi khi một kịch bản yêu cầu máy ảnh nhỏ, bí mật, hoặc do không gian, tùy ý hoặc để loại bỏ cảm giác rằng một khu vực nguy hiểm. Máy ảnh mới của chúng tôi được điều chỉnh để camera có thể đặt ở độ cao thích hợp cho bất kỳ ứng dụng nào để chụp các hình mặt không bị cản trở. “

 

 

Kết hợp trí thông minh, phạm vi rộng, hiệu quả và dễ sử dụng, Máy ảnh thông minh IP của Hikvision đang định nghĩa lại việc giám sát bằng video và thiết lập mới tiêu chuẩn trên thị trường. Nhờ công nghệ tiên tiến và kích thước nhỏ, chúng có thể mang lại chất lượng hình ảnh xuất sắc ngay cả trong những trường hợp khi các yêu cầu thiết lập đặc biệt theo yêu cầu hoặc riêng biệt ngăn cản việc sử dụng các thiết bị video thông thường, chẳng hạn như trong việc giám sát máy rút tiền Và địa điểm bán lẻ và kiểm soát các điểm truy cập quan trọng.

 

 

 

  Ngày đăng bài: 10/08/2017

  Lượt xem: 2911

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X