DarkFighterX – Chuẩn mực giám sát mới của Hikvision

  Ngày đăng bài: 13/09/2017

  Lượt xem: 3424

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Mới đây Nhà phân phối camera Hikvision đã tạo ra mức độ giám sát ban đêm với nâng cấp mới nhất của công nghệ Darkfighter – series DarkfighterX đem đến những trải nghiệm mới tuyệt vời cho người dùng.

 

 

DarkFighterX – Chuẩn mực giám sát mới của Hikvision

 

 

 

1. Thiết kế cảm biến mới

 

 

– Theo Hikvision, thông thường máy ảnh ở ánh sáng thấp sẽ cung cấp hình ảnh mờ nếu cần độ sáng (do tốc độ màn trập chậm hơn) hoặc hình ảnh sắc nét hơn. Với Darkfighter X, hai hình ảnh này được kết hợp để tạo ra một hình ảnh tươi sáng cũng sắc nét cung cấp hình ảnh màu sắc tốt nhất có thể với ánh sáng thấp bằng cách sử dụng các kỹ thuật sử dụng bởi mắt người

 

 

+  Sử dụng các nhóm tế bào khác nhau để thu thập tín hiệu tạo ra bởi sự phản chiếu của màu sắc và độ sáng từ các bề mặt trong hiện trường. Sau đó chúng được sáp nhập trong não để tạo ra một hình ảnh ghép phức hợp.

 

 

+ Trong trường hợp của Darkfighter X,  máy ảnh lấy thông tin từ cảm biến hồng ngoại (IR) và cảm biến ánh sáng nhìn thấy (màu) và kết hợp chúng để tạo ra hình ảnh sáng với màu sắc hoàn toàn không bị mờ hay cực đại.

 

 

– Theo Hikvision, công nghệ Darkfighter X có thể cung cấp hình ảnh sắc nét và sắc nét ở mức 0.001 lux – đó là một nửa ánh sáng mặt trời.

 

 

– Máy ảnh truyền thống có thể cung cấp hình ảnh sáng rực rỡ, hoặc hình ảnh đơn sắc

 

 

 

2. Trang bị nhiều tính năng thông minh

 

 

– Series DarkfighterX bao gồm một máy quay PTZ và máy ảnh bullet. Cả hai đều đi kèm với defog quang học và những tính năng phát hiện thông minh. Họ cũng sử dụng chuẩn nén hình ảnh hiện đại H.265 + mới và với tiêu chuẩn bảo vệ ngoài trời IP66, tiết kiệm hơn đồng thời gia tăng tính ứng dụng cho sản phẩm

 

 

– Trong trường hợp của Darkfighter X, các vùng ánh sáng và bóng tối được xử lý tốt, độ sâu của trường trông rất mạnh ở đầu rộng của ống kính có khả năng zoom quang 25x này. Có viền tím nhẹ xung quanh điểm sáng đem đến những màu sắc tương phản đặc biệt  tốt, phong phú và mạnh mẽ.

 

 

 

3. Tính ứng dụng mạnh mẽ

 

 

Họ đang ở đỉnh cao của công nghệ bảo mật và đặc biệt hữu ích trong các ứng dụng đòi hỏi hình ảnh đầy đủ màu 24 giờ vì vậy chúng phù hợp với những nơi như thành phố – đường phố, quảng trường và công viên; ngoài trời – sông và rừng; và vận tải – đường sắt và bến cảng.

 

 

 

Liên hệ với Camera247Nhà phân phối camera Hikvision chính hãng để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ mới độc đáo này.

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

  Ngày đăng bài: 13/09/2017

  Lượt xem: 3425

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X