DeepinView – Tăng cường hiệu suất giám sát

  Ngày đăng bài: 12/03/2018

  Lượt xem: 2862

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Dòng camera IP “DeepinView” mới mang lại sức mạnh, trí thông minh để tăng cường hiệu quả của hệ thống giám sát trong một loạt các ứng dụng bảo mật và quản lý. Khi kết hợp với xử lý GPU tốc độ cao, camera Hikvision DeepinView thể hiện sự tính toán nhanh hơn với số lượng lớn dữ liệu.

 

DeepinView - Tăng cường hiệu suất giám sát

Chẳng hạn như các bộ lọc cảnh báo giả, nhận dạng khuôn mặt  và ANPR – giờ đây có thể được thực hiện trong các hệ thống giám sát hiện tại  với các ứng dụng linh hoạt, cung cấp mức độ theo dõi tinh vi và kích hoạt báo động trong các sự cố hoặc thậm chí cho các cảnh báo trước khi xảy ra . Các phân tích này cũng cho phép khách hàng giảm nhân lực trước đây được yêu cầu để tìm kiếm cảnh giám sát cũng như nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh và ROI thương mại.

 

 

 

1. Phát hiện cơ thể con người

 

Công nghệ học tập sâu của Hikvision cho phép các camera DeepinView phát hiện ra cơ thể con người trong khi lọc các vật thể chuyển động không  trong một cảnh mà các hệ thống VCA thông thường kích hoạt các báo động giả.

 

 

Điều này đặc biệt hữu ích cho việc bảo vệ chu vi, nơi mà người dùng thường dành quá nhiều thời gian và các nguồn lực tiền tệ để định vị các báo động quan trọng cũng như thông tin liên quan.

 

 

 

2. Nhận diện khuôn mặt

 

 

Nhận diện khuôn mặt có thể được triển khai trong nhiều kịch bản bảo mật và quản lý trong nhiều ứng dụng để cảnh báo các nhà khai thác hệ thống với sự hiện diện của những người quan tâm. Điều này đạt được bằng mô hình hình ảnh khuôn mặt và tính toán tương tự đúc vào hệ thống. 

 

 

DeepinView - Tăng cường hiệu suất giám sát

 

3. Đếm người

 

Đối với trung tâm vận chuyển, cửa hàng bán lẻ, điểm tham quan và bãi đậu xe, việc thu thập cũng như phân tích thông tin khách truy cập chính xác có thể giúp doanh nghiệp cải thiện khả năng sinh lợi, quản lý trang web.

 

Dữ liệu phân tích video có thể theo dõi số người nhập và thoát khỏi một khu vực cụ thể. Nó có thể ghi lại lưu lượng đi qua cửa hàng bán lẻ hàng ngày hoặc theo dõi số người trong một địa điểm để đảm bảo rằng các giới hạn về sức khoẻ và an toàn không bị vi phạm vào bất kỳ thời điểm nào, như trong một viện bảo tàng, nơi mà đám đông di chuyển qua chân.

 

 

 

4. Quản lý xe

 

Giám sát giao thông và phân tích bảng số liệu tự động (ANPR) có thể được triển khai để theo dõi chuyển động lưu thông xe và nâng cao hiệu quả các chiến lược quản lý giao thông. ANPR có thể được sử dụng để xác định các xe có biển số được liệt kê và cho phép họ tự động tiếp cận với bãi đỗ xe công cộng và tư nhân.

 

 

Dòng camera IP này áp dụng công nghệ  học tập sâu cho phép trong một cảnh nhận diện số lượng lớn các biển số so với các hệ thống ANPR thông thường, mà không có các điều chỉnh định vị máy ảnh thường là rườm rà.
Phân tích lưu lượng giao thông của DeepinView, khi áp dụng ở các khu đông dân cư và trên xa lộ, nắm bắt các hành vi vi phạm giao thông như chạy đèn đỏ, lái xe sai trái, đỗ xe bất hợp pháp, và U-lượt bất hợp pháp, góp phần làm giảm tắc nghẽn giao thông và đặt hành khách giảm nguy cơ tai nạn.

 

 

 

 

Hikvision đã sử dụng công nghệ học tập sâu sắc và đổi mới một dòng sản phẩm để tối đa hóa việc sử dụng, bao gồm dòng máy ảnh IP của DeepinView, DeepinMind NVRs và máy chủ phân tích video DeepinMind.

 

 

 

Liên hệ Camera247Nhà phân phối camera Hikvision toàn quốc để được tư vấn hỗ trợ miễn phí. 

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

 

  Ngày đăng bài: 12/03/2018

  Lượt xem: 2863

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X