Hikvision ra mắt đầu ghi hình NVR mới hỗ trợ ổ cứng 8TB

  Ngày đăng bài: 19/07/2017

  Lượt xem: 4333

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

 

Giải pháp lưu trữ an toàn, ổn định trong thời gian dài!

 

 

 

Hikvision, nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp giám sát video sáng tạo hàng đầu thế giới vừa cho ra mắt NVR mới có khả năng hỗ trợ đĩa cứng 8TB. Nó cung cấp lưu trữ an toàn và ổn định trong thời gian dài, hiệu suất giải mã mạnh mẽ, và khả năng tương thích tuyệt vời. Đây là tin tốt cho các nhà tích hợp hệ thống, có nhiều ứng dụng mở rộng và thiết kế giải pháp linh hoạt. Đồng thời, người dùng cuối sẽ được hưởng lợi từ việc lưu trữ ổn định.

 

Hikvision ra mắt đầu ghi hình NVR mới hỗ trợ ổ cứng 8TB

 

 

– Thật đơn giản để hỗ trợ các đĩa cứng 8TB – bạn chỉ cần nâng cấp firmware. Vào cuối năm nay, nó cũng sẽ hỗ trợ phiên bản mới nhất của NVR – phiên bản 4.0, bao gồm một GUI hoàn toàn mới và nhiều tính năng thông minh hơn.

 

 

– Được trang bị codec nén H.265 + độc đáo của Hikvision và khả năng lưu trữ 8 SATA, NVR cung cấp giải pháp lưu trữ dài hạn. Ví dụ: 32ch 2MP IPC với độ nén H.265 + có thể hỗ trợ ghi âm trong 90 ngày.

 

 

– NVR có dung lượng lên đến 8TB cho mỗi HDD và hỗ trợ RAID0 / 1/5/6 trong trường hợp một ổ bị trục trặc,những ổ còn lại sẽ tiếp tục hoạt động bình thường. Bạn có thể thay thế ổ đĩa bị hỏng mà không phải lo lắng đến vấn đề thông tin thất lạc.

 

 

– Hai NIC cung cấp hai giao diện mạng riêng biệt, cho phép người dùng cuối triển khai giám sát mạng LAN và WAN theo nhu cầu của họ. Họ cũng có thể có được trải nghiệm xem / phát trực tiếp từ xa tốt hơn với tính năng ghi hình kép, xem trực tiếp không ở kênh và các chức năng chuyển mã.

 

 

 

Giám đốc sản phẩm của Hikvision cho biết: “NVR có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng”. “Trong thực tế, nó được đề nghị cho bất kỳ hệ thống an ninh chung mà cần có hiệu quả và an toàn lưu trữ.”

 

 

 

 

Bạn cần tư vấn chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ với Camera247Nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm Hikvision để được tư vấn miễn phí 24/7 cũng như nhận được chính sách giá hấp dẫn.

 

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

  Ngày đăng bài: 19/07/2017

  Lượt xem: 4334

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X