Giải pháp EasyIP 4.0 dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Ngày đăng bài: 12/06/2018

  Lượt xem: 2508

  Tác giả: Camera247 Copywriter

 

Giải pháp EasyIP 4.0 ra mắt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

 

Giải pháp EasyIP 4.0 dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

 

 

Hikvision thông báo cho ra mắt một loạt các camera EasyIP 4.0 và NVR. Dựa trên khả năng của phạm vi EasyIP 3.0, chúng cung cấp các giải pháp giám sát đơn giản, thiết thực và giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

– Các sản phẩm EasyIP 4.0 được xây dựng trên Codec thông minh H.265 + của Hikvision, giúp giảm băng thông và yêu cầu bộ nhớ lên tới 50% so với H.265, mang lại tiết kiệm lớn cho CNTT.

 

 

– Là một lợi ích bổ sung, phạm vi EasyIP 4.0 giới thiệu một số cải tiến công nghệ mới để giúp các doanh nghiệp tối đa hóa sự giám sát và bảo mật của họ.

 

 

 

A. Lợi ích chính Hikvision AcuSense

 

 

– Tích hợp Hikvision AcuSense vào camera IP EasyIP 4.0 và NVR, giúp lọc ra các báo động giả với độ chính xác hơn 90% và phản ứng nhanh hơn với các mối đe dọa bảo mật thực sự.

 

+ Hikvision AcuSense hoạt động bằng cách phát hiện con người hoặc phương tiện, và lọc hiệu quả các báo động giả được kích hoạt bởi các chuyển động tự nhiên, chẳng hạn như mưa hoặc lá.

 

 

+ Với ánh sáng nhấp nháy tự động và báo động âm thanh, máy ảnh hỗ trợ Hikvision AcuSense cũng ngăn chặn những kẻ xâm nhập trước khi xảy ra vi phạm an ninh.

 

 

 

– Bên cạnh đó, camera Hikvision AcuSense tiếp tục kết hợp công nghệ chiếu sáng cực thấp của Hikvision “Powered by DarkFighter”, cung cấp hình ảnh giám sát cao cấp, ngay cả vào ban đêm.

 

 

+ Kết hợp với khả năng video siêu nét cao, Powered by DarkFighter đảm bảo rằng các tổ chức có thể xác định và phản ứng với các mối đe dọa bảo mật một cách hiệu quả và cung cấp bằng chứng video tuyệt vời trong trường hợp vi phạm an ninh.

 

 

+ Là một phần mở rộng cho Hikvision AcuSense, EasyIP 4.0 NVR cung cấp tính năng “tìm kiếm mục tiêu nhanh” cho phép các nhóm bảo mật tìm cảnh quay nhanh chóng trong trường hợp xảy ra sự cố bảo mật. Điều này tiết kiệm được nhiều giờ cho các nhóm nếu không sẽ tìm kiếm cảnh quay theo cách thủ công.

 

 

 

B. Lợi ích chính – Hikvision ColorVu

 

 

– Camera ColorVu EasyIP 4.0 sử dụng ánh sáng ấm áp, bổ sung để cung cấp hình ảnh video màu sáng, ngay cả vào ban đêm.
Các chức năng tăng cường màu đồng hồ được hỗ trợ bởi khẩu độ siêu F1 F1, cảm biến tiên tiến hơn, ánh sáng bổ sung ấm áp và một loạt các công nghệ khác. Với video sáng hơn, nhiều màu sắc hơn, máy ảnh hỗ trợ bảo vệ chống lại vi phạm an ninh bất cứ khi nào xảy ra, ngày hay đêm.

 

 

 

– Camera EasyIP 4.0 ColorVu mới có thể được ghép nối với một trong những NVR hỗ trợ AcuSense của Hikvision để giảm thiểu cảnh báo sai và tăng tốc tìm kiếm mục tiêu.

 

– Bảo mật trang web chưa từng có cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Camera EasyIP 4.0 và NVR cung cấp giải pháp giám sát cao cấp, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

 

“Trước đây, các tính năng giám sát như video độ nét cực cao, video màu đêm và ánh sáng nhấp nháy tự động và báo động âm thanh không thể tiếp cận được với nhiều các tổ chức. Giờ đây, với phạm vi EasyIP 4.0, chúng tôi hiện đã thực hiện các tính năng này cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp họ đạt được mức bảo mật trang web cao hơn nhiều ”.

 

 

Dòng sản phẩm Hikvision EasyIP 4.0 mới sẽ có sẵn thông qua các kênh phân phối Hikvision được ủy quyền trong quý 3 năm 2018.

 

 

 

Để được tư vấn chi tiết, liên hệ Chuyên phân phối camera toàn quốc, phân phối camera Hikvision chính hãng – Camera247 theo số: 

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 12/06/2018

  Lượt xem: 2509

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X