Hikvision là đối tác mới nhất của LPF

  Ngày đăng bài: 29/01/2018

  Lượt xem: 3312

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Matthews, NC (ngày 18 tháng 1 năm 2018) – Tổ chức Phòng chống mất mát (LPF) đã công bố lựa chọn đối tác hàng đầu mới nhất là Hikvision USA Inc. (Hikvision). Các quan hệ đối tác cấp cao bảo đảm nhiều học bổng chứng nhận khóa học để phân phối cho các nhà bán lẻ, các trường đại học và cộng sự nội bộ.

 

Nó cũng cho phép Hikvision cung cấp miễn phí hội viên LPF cho các học viên phòng ngừa mất mát.

 

 

Hikvision là đối tác mới nhất của LPF

 

 

– Là nhà cung cấp hàng đầu về trí thông minh nhân tạo, học máy, người máy và các công nghệ mới nổi khác, Hikvision cũng là nhà sản xuất các sản phẩm và giải pháp giám sát video lớn nhất thế giới.

 

 

  1.  Đối với các nhà bán lẻ ở Bắc Mỹ, Hikvision chuyên cung cấp các giải pháp có giá trị cao và hiệu quả về chi phí, cho phép các nhà bán lẻ tận dụng các công nghệ hiện có tại các cửa hàng của họ và phân tích video hỗ trợ việc ngăn ngừa, tiếp thị và vận hành.
  2. Với hơn 25.000 nhân viên trên toàn cầu, hơn 10.000 trong số đó là kỹ sư R & D, công ty mẹ của Hikvision USA Inc.,
  3. Công ty TNHH Công nghệ Số Hàng Châu Hikvision hàng năm đầu tư 7 – 8% doanh thu hàng năm vào nghiên cứu và phát triển cho sản phẩm tiếp tục đổi mới.

 

 

 

– Hikvision thể hiện cam kết về công tác phòng ngừa và bảo vệ tài sản bằng cách tài trợ Quỹ Phòng chống mất mát. Hikvision là một công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát bằng video và nổi tiếng trong ngành.

 

 

  1. Mức độ đầu tư của họ nhấn mạnh đến sự cống hiến của Hikvision để hỗ trợ nỗ lực của LPF để nâng cao hơn nữa công tác phòng ngừa thiệt hại – bảo vệ tài sản.
  2. Các đối tác học bổng của chúng tôi rất quan trọng để tiếp tục sứ mệnh giáo dục thông qua các sáng kiến chứng nhận như LPQualified (LPQ) và LPCertified (LPC).

 

 

 

Về Quỹ phòng chống mất mát:

 

 

Tổ chức Phòng chống mất mát (Loss Prevention Foundation – LPF) là một tổ chức phi lợi nhuận 501 c (6) được thành lập vào năm 2006 bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành để phục vụ ngành công nghiệp bảo vệ tài sản. Là một nhà lãnh đạo quốc tế về giáo dục và chứng nhận các chuyên gia về phòng ngừa và bảo vệ tài sản, LPF chịu trách nhiệm quản lý các chứng chỉ LP được quốc tế công nhận là: LPQualified (LPQ) và LPCertified (LPC).

 

 

Với tài nguyên giáo dục trực tuyến 24/7 và chương trình thành viên chuyên nghiệp, LPF có thể đào tạo ngành công nghiệp không giống bất kỳ một tổ chức nào khác trên thế giới. LPF cũng tập trung vào việc thúc đẩy nhiều tài năng hơn cho ngành công nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học, quân sự và thực thi pháp luật thông qua Chương trình hợp tác đào tạo bán lẻ

 

 

 

Để cập nhật những thông tin mới nhất từ Hikvision, liên hệ với Camera247Chuyên phân phối camera Hikvision toàn quốc để được hỗ trợ 

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

 

  Ngày đăng bài: 29/01/2018

  Lượt xem: 3313

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X