Hikvision triển khai chương trình mở rộng “Đối tác công nghệ”

  Ngày đăng bài: 20/06/2018

  Lượt xem: 2232

  Tác giả: Camera247 Copywriter

Hikvision thông báo chương trình mở rộng Đối tác Công nghệ tại IFSEC 2018

 

 

Hikvision triển khai chương trình mở rộng "Đối tác công nghệ"

 

 

 

Sau khi triển khai Chương trình Đối tác Công nghệ (TPP) tại IFSEC 2017, nhà cung cấp giải pháp giám sát và bảo mật hàng đầu Hikvision đang công bố những lợi ích mới hấp dẫn cho các đối tác tại hội nghị năm nay.

 

 

– Tại IFSEC 2018, Hikvision sẽ giới thiệu một chương trình mở rộng lớn cho chương trình đối tác của mình. Điều này sẽ cung cấp cho đối tác nhiều tài nguyên kỹ thuật và thương mại, bao gồm hỗ trợ tiếp thị, hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu, các công cụ tích hợp và phát triển và truyền thông hợp lý với các chuyên gia của Hikvision.

 

 

 

– Việc mở rộng TPP đang được công bố trong thời gian khởi động cho tới quý 3 của chương trình tăng cường nền tảng mở rộng (HEOP) của Hikvision, với khả năng cấp phép trực tuyến. HEOP có sẵn như là một phần của ứng dụng cạnh của Hikvision, cho phép các đối tác phát triển, tích hợp và khởi động các khả năng mới cho camera Hikvision một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

 

“Cùng với đó, các chương trình TPP và HEOP mở rộng sẽ cung cấp nhiều cơ hội kinh doanh mới cho các đối tác của chúng tôi, đồng thời đẩy mạnh đổi mới và phân phối các tính năng mới, giá trị gia tăng cho khách hàng ”

 

 

 

Câu chuyện thành công của đối tác tại IFSEC 2018

 

 

Hikvision đang trưng bày bảy giải pháp đối tác ấn tượng tại IFSEC 2018 thể hiện những thành công chung và những gì có thể đạt được cùng nhau.

 

 

 

Các giải pháp đối tác nổi bật bao gồm:

 

 

 

1. Hệ thống Milestone (VMS)

 

Hệ thống Milestone đang hiển thị plugin công nhận tấm giấy phép sáng tạo cho máy ảnh Hikvision ANPR. Ngoài ra, phần mềm Milestone cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho máy ảnh nhiệt Hikvision, cung cấp cho khách hàng khả năng giám sát ban đêm tuyệt vời.

 

 

 

2. Eagle Eye Networks (Cloud)

 

Eagle Eye Networks đã hợp tác với Hikvision để cung cấp giám sát an toàn, đầy đủ tính năng trên đám mây. Với một loạt các tính năng bảo mật tích hợp, bao gồm Camera Cyber Lockdown, giải pháp Eagle Eye tăng cường bảo vệ chống lại các cuộc tấn công mạng vào máy ảnh của Hikvision.

 

 

 

3. IPS (phân tích)

 

IPS VideoAnalytics, được tích hợp với Nền tảng mở của Hikvision Embedded (HEOP), hỗ trợ phát hiện thời gian thực các đối tượng hoặc sự kiện liên quan đến bảo mật. IPS cũng giúp triển khai các camera IP thông minh của Hikvision 5 dễ dàng với cấu hình web dễ dàng và phân tích dựa trên máy ảnh.

 

 

 

3. OPTEX (Phát hiện)

 

OPTEX, nhà sản xuất cảm biến hàng đầu, cung cấp cảm biến phát hiện xâm nhập IP hiện được tích hợp với NVR Hikvision I-Series. Cảm biến của công ty không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng thay đổi và điều kiện thời tiết bất lợi, cung cấp khả năng phát hiện mối đe dọa ngoài trời cực kỳ đáng tin cậy và kích hoạt các hệ thống bảo mật.

 

 

 

4. Hệ thống Netgenium (Loa IP PoE)

 

Netgenium đã tích hợp thành công các loa âm thanh IP PoE thông minh vào các camera NVR và CCTV của Hikvision. Giải pháp tích hợp cho phép các tệp âm thanh được ghi trước được lưu trữ trên loa âm thanh IP của Netgenium được kích hoạt từ các sự kiện NVR của Hikvision như phát hiện chuyển động video và đầu vào cảnh báo.

 

 

 

5. Western Digital và Seagate (Lưu trữ)

 

Western Digital và Seagate cung cấp một loạt giải pháp lưu trữ tích hợp liền mạch với NVR Hikvision để có trải nghiệm người dùng plug-and-play.

 

 

 

5. TPP mới, cơ hội mới

 

“Hikvision TPP và HEOP cho các đối tác của chúng tôi một thành công nhanh chóng về thành công thương mại,” Adler Wu nói. “IFSEC 2018 là cơ hội hoàn hảo để giới thiệu những gì chúng tôi có thể đạt được trong quan hệ đối tác, và chúng tôi hy vọng sẽ tham gia với nhiều công ty có thể bổ sung sức mạnh nền tảng của chúng tôi và cung cấp các giải pháp giá trị gia tăng mới cho khách hàng của chúng tôi”.

 

 

 

Để biết thêm thông tin về chương trình TPP hoặc HEOP của Hikvision và cách chúng có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ Camera247Chuyên phân phối camera toàn quốc, phân phối camera Hikvision toàn quốc để được tư vấn miễn phí 24/7.

 

 

Hotline (24/7): 0963 396 247 

 

 

  Ngày đăng bài: 20/06/2018

  Lượt xem: 2233

  Tác giả: Camera247 Copywriter


Xem bản đồ của chúng tôi !
Nhắn tin cho chúng tôi !
Kéo rộng màn hình để xem sản phẩm rõ hơn !
Bật chức lại chức năng điều hướng !
X
X